Tây du ký mối tình ngoại truyện 2

  -  

(TGĐA) - Sau thành công xuất sắc của Tây du sản phẩm ma năm 2013, Châu Tinch Trì lần này phối kết hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du sản phẩm ma (Journey lớn the West: Demon Chapter​), dự con kiến trình chiếu cơ hội Tết Nguyên đán tới. Ngày 12/12 vừa qua, ekip bộ phim truyện vừa tung loạt ảnh quảng bá mới. Nhìn bộ hình ảnh điển hình về dàn diễn viên, rất có thể đánh giá và nhận định, đó là phần Tây Du Ký với thầy trò Đường Tăng... người mẫu chân dài độc nhất vào lịch sử! 


*
*

Hòa nhạc “Tây Du Ký”, thầy trò Đường Tăng lại hội ngộ
Ngẩn ngơ với 10 đại mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất "Tây Du Ký" 1986
Triệu Lệ Dĩnh liệu có hợp với vai diễn quốc vương Tây Lương cô gái quốc?
người đẹp Trung Quốc đồng loạt casting “Tây Du Ký: Nữ nhi quốc”
Cthị trấn con ngựa Bạch Long vào phlặng Tây Du Ký
Đường Tăng Từ Thiếu Hoa giờ ra sao?
Dàn diễn viên Tây Du Ký người mẫu chân dài độc nhất vô nhị lịch sử dân tộc là đây

Ngày 12/12, bộ phyên Tây du sản phẩm ma (Journey to the West: Conquering the Demons 2) bởi vì Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác sản xuất với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, Ba Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, Vương Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai minh bạch bộ hình ảnh đặc sắc về “phân đội chân dài” của chính mình. cũng có thể thấy, với chiều cao bình quân tuyệt hảo của các phái nam diễn viên là bên trên 1m9, quả thực phía trên hoàn toàn có thể được xem như là Tây Du Ký gồm dàn thầy trò người mẫu chân dài duy nhất lịch sử dân tộc.

Bạn đang xem: Tây du ký mối tình ngoại truyện 2

Tây du giáng ma 2 vày Châu Tinc Trì biên kịch kiêm nhà sản xuất;, Từ Khắc đạo diễn
Tây du giáng ma 2 vẫn trình làng đến ngày 28/1 cho tới, tức mùng 1 Tết Ngulặng đán

Biệt đội thỉnh tởm chân dài

Trong bộ hình ảnh mới tung ra của Tây du hàng ma, Ngô Diệc Phàm vai Đường Tăng đảm đương trách nhiệm “giáo viên chủ nhiệm lớp quái thú chân dài dễ thương”, có năng khiếu tự sướng thiên bẩm. Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc, cạo tóc kết thúc còn nói: “Thế là nhan sắc chảy nát từ đây!” đồng thời lắc đầu xuất xắc vọng. Dương Nhất Uy vai Trư Bát Giới dè bỉu: “Sư phụ tôi vào phyên ổn tuyệt ngoài đời đều là đồ thần ghê, thích tự sướng”.

Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc kế bên đời
Và bên trên phim

Tôn Ngộ Không của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, vào phim còn thêm chình họa đánh đập Đường Tăng ko thương thơm tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, nhỏng đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bhình họa bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn ăn mày ấy mà”. Ba Đặc Nhĩ vào vai Sa Tăng là người cao nhất trong đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang Ba Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện cho nhân viên làm việc, Châu Tinch Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn nữa 2 mét của Ba Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải lúc cù phim: “Nếu khuôn hình rước mặt Ba Đặc Nhĩ thì sẽ ko thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì ko thấy mặt Ba Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục trong lịch sử các phyên Tây du ký từ trmong tới nay.

Tạo hình Tôn Ngộ Không vì Lâm Canh Tân đóng
Ba Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng
Trư Bát Giới là phía trên sao?

Tây du hàng ma cách tân cho tởm dị!

Đạo diễn Từ Khắc mang lại biết: “Bộ phyên ổn sẽ tiếp cận câu chuyện cội theo một khía cạnh tương đối khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên đem ghê của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn luôn ở trong vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị nạp năng lượng thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinc Trì có quan tiền điểm tương đối khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu thương quái, bởi vì đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

Đây vẫn là 1 trong phiên bản Tây Du Ký khôn xiết khôn xiết rât khác nữa của Châu Tinh Trì và Từ Khắc

Bộ hình ảnh mới đã tiết lộ một diện mạo mới của Sa Tăng, “ma quái” hơn. Một gương mặt nghiêm nghị cứng rắn nlỗi đá, con quay phim không hô “cắt” xuất xắc đối ko ngừng diễn. Nhắc đến thời gian cù phim, tiểu đội thỉnh ghê chân dài Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Ba Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Uông Đạc đều đồng loạt thở dài: Vô cùng gian khổ. Tuy nhiên cũng mang đến rằng, phía trên là một bộ phim được chế tác rất cẩn trọng, hứa hẹn sẽ mang lại đến khán giả những cảm giác mới mẻ, với bốn thầy trò Đường Tăng hợp diễn nạp năng lượng ý, có chất riêng và lạ đời so với trước phía trên.

Xem thêm: Chùa Thiên Tôn Quận 5 Đón Nhận Bằng Khen Của Thủ Tướng Chính Phủ

Châu Tinch Trì khiến cho sốt với "Tuyệt đỉnh hành động 2"

(TGĐA) - Châu Tinc Trì tái xuất “giang hồ”, vừa đạo diễn vừa đảm nhận ...

Châu Tinc Trì - Thăng trầm cùng điện hình ảnh Hong Kong (Tiếp theo và hết)

(TGĐA) - Làm phim về chủ đề võ thuật luôn là mơ ước của Châu ...

Châu Tinc Trì – Thăng trầm cùng điện hình ảnh Hong Kong

(TGĐA) - đa phần tín đồ nhận xét, những người dân bầy ông có óc so sánh, quan tiền ...

Xem thêm: Hình Ảnh Chắp Tay Niệm Phật Đẹp Nhất, Chắp Tay Niệm Phật

Châu Tinc Trì - Muôn phương diện mâu thuẫn

(TGĐA) - Đầu năm 2013, Tân Tây Du Ký: Mối tình nước ngoài truyện của Châu ...