Xem Lời Bài Hát Bông Hồng Cài Áo (Tân Cổ)

  -  
Bài hát bong hong cai ao (tung co) bởi vì ca sĩ Tkhô hanh Ngan (nsut) thuộc thể loại The Loai vệ Khac. Tìm loi bai hat bong hong cai ao (tan co) - Thanh khô Ngan (nsut) ngay trên tamkyrt.vn. Nghe bài hát Bông Hồng Cài Áo (Tân Cổ) rất tốt 3đôi mươi kbps lossless miễn tổn phí.
Ca khúc Bông Hồng Cài Áo (Tân Cổ) bởi vì ca sĩ Tkhô nóng Ngân (NSƯT) miêu tả, nằm trong thể một số loại Thể Loại Khác. Các bạn có thể nghe, tải về (cài đặt nhạc) bài bác hát bong hong cai ao (rã co) mp3, playlist/album, MV/Video bong hong cai ao (chảy co) miễn chi phí trên tamkyrt.vn.
*
Sao chnghiền

Bài hát: Bông Hồng Cài Áo (Tân Cổ) - Thanh hao Ngân (NSƯT)Lời cổ: Thích Quảng ThốngMột bông hồng đến em, một bông hồng đến anh và một bông hồng cho đa số ai, mang đến phần đông ai vẫn đang còn bà bầu, vẫn đang còn chị em để lòng vui vui mắt hơn, không may mai này bà mẹ thánh thiện có thiếu tính như đóa hoa không khía cạnh ttách như trẻ thơ không thú vui tưởng đời bản thân eo hẹp ko thêm nhỏng bầu trời thiếu hụt ánh sao đêm.

Bạn đang xem: Xem Lời Bài Hát Bông Hồng Cài Áo (Tân Cổ)

Cứ mỗi lần mùa vu lan trở về lòng tín đồ bé hiếu đạo, là mỗi lần anh với em trào dâng niềm cảm xúc hồn lâng lâng được download lên áo đóa hoả hồng (16). Một đóa hoa tiềm ẩn cả một trung ương hồn (20). Nếu ai diễm phúc được tải lên áo đóa hoả hồng tươi thắm, là để nhắc nhở bản thân còn bà mẹ nhiệt thành (24). Bây giờ anh với em cùng tất cả những người dân còn người mẹ chớ khi nào nhằm bà bầu quạnh vắng hiu(28), để ta tận thưởng cả khung trời trong hàng triệu vị sao như tình thương thơm bao la có tình chủng loại tử (32). (2N)Mẹ mãi muôn thuở người mẹ của conDù phái mạnh hải cạn thái sơn mòn.Trái tyên ổn in vệt thời mơ mộngTuổi ngoc ncon kê vươn đường nét lệ sonNhững năm mon ấu thơ đã trải qua, hầu như hình hình ảnh bà bầu hiền vẫn ngồi mặt size cửa ngõ qua lời ru cơn mơ yên ả (16). Ai to lên cơ mà không dựa vào loại sữa ngọt ngào (20). Ôi ta cấp thiết lấy bất cứ tình làm sao so với tình thiêng liêng của người mẹ mặc dù cho tất cả bầu trời cũng thấy nhỏ nhoi. (24)Tấm hình tín đồ chị em hiền đức là hình hình ảnh trái tlặng yêu thương như sự tồn tại của đấng từ bỏ bi cứu vãn khổ (28).

Xem thêm: Duyên Nợ Kiếp Trước Là Gì - Vì Sao Lại Có Duyên Nợ Từ Kiếp Trước Đến Kiếp Sau

Mẹ nhân hậu nlỗi chuối bố hương thơm nlỗi xôi nếp ngọt như đường mía lao (32).

Xem thêm: Luân Hồi Chuyển Kiếp Có Thật Không? Từ Quan Điểm Khoa Học Luân Hồi Chuyển Kiếp Dưới Góc Nhìn Của Khoa Học

Mẹ là dòng suối vơi nhân hậu, người mẹ chị em là bài bác hát thần tiên, là trơn mát trên cao, là đôi mắt sáng trăng sao là ánh đuốc vào đêm Lúc lạc lối.Mẹ mẹ là lọn mía ngọt ngào và lắng đọng, mẹ mẹ là nải chuối phòng cao, là tiếng dế tối thâu là nắng nóng nương dâu là vốn liếng yêu tmùi hương cho cuộc đời. rồi một chiều nào kia anh về nhìn mẹ yêu chú ý thật lâu rồi nói nói với mẹ rằng người mẹ ơi mẹ ơi bà mẹ gồm biết hay là không, biết những gì. Biết là biết là con tmùi hương bà bầu ko. Đóa hoa màu sắc hồng vừa thiết lập lên áo đó anh, đóa hoa color hồng vừa thiết lập lên áo kia em vày tin anh do tin em hãy cùng tôi vui nô nức đi hãy thuộc tôi vui mừng quýnh điMẹ ơi giữa những năm mon lãng du nơi pmùi hương trời đất khách hàng nay trsinh sống về quê thăm người mẹ, hình ảnh người mẹ hiền hậu năm xưa còn đó và trái tyên yêu vẫn còn nguim vẹn chẳng pnhì mờ (16). Trái tlặng người chị em yêu tmùi hương tiềm ẩn cả khung trời (20). Con gục nguồn vào vai của chị em nhỏng ngày làm sao bé phỏng ngây thơ (24). Con khẽ nói bé dại vào tai của mẹ, người mẹ chị em ơi bé thương thơm mẹ những lắm chị em bao gồm biết hay không (28). Giờ phía trên quỳ trước clỗi tăng bên quỳnh y giải bay để cầu chị em được mặt con cho tới trong cả cuộc đời (32).Nhưng cuộc đời nó không phải như vậy, có 1 fan bé yêu cầu thiết lập đóa hoa của người xấu số (8) đóa hoa white color đau buồn của bầu trời nhỏng trái đất mới sinc (12). Nhưng anh với em thuộc toàn bộ họ thiết yếu chỉ thấy bà bầu sinh sống huê hồng xuất xắc hoa white (16) nhưng tình mẹ luôn luôn sinh hoạt trong thâm tâm người nhỏ hiếu đạo, mặc dù mẹ không còn dẫu vậy vẫn mãi trong con (20). Giờ trên đây ta hãy cài đặt đi 1 đóa hoa bạt mạng đóa hoa của tín đồ hiếu đạo vẫn đẹp mấy bông hồng (24). Dù hiện giờ người mẹ tất cả còn sinh sống hay không dẫu vậy trong lòng con chị em vẫn luôn là bất tử. Bây tiếng giả dụ ai diễm phúc được còn có mẹ đừng để thứa lòng mình Khi trên áo cài hoa.