Xem Lời Bài Hát Bông Hồng Cài Áo (Tân Cổ)

  -  
Bài hát bong hong cai ao (tan co) do ca sĩ Thanh Ngan (nsut) thuộc thể loại The Loai Khac. Tìm loi bai hat bong hong cai ao (tan co) - Thanh Ngan (nsut) ngay trên tamkyrt.vn. Nghe bài hát Bông Hồng Cài Áo (Tân Cổ) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Bông Hồng Cài Áo (Tân Cổ) do ca sĩ Thanh Ngân (NSƯT) thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát bong hong cai ao (tan co) mp3, playlist/album, MV/Video bong hong cai ao (tan co) miễn phí tại tamkyrt.vn.
*
Sao chép

Bài hát: Bông Hồng Cài Áo (Tân Cổ) - Thanh Ngân (NSƯT)Lời cổ: Thích Quảng ThốngMột bông hồng cho em, một bông hồng cho anh và một bông hồng cho những ai, cho những ai đang còn mẹ, đang còn mẹ để lòng vui sướng hơn, rủi mai này mẹ hiền có mất đi như đóa hoa không mặt trời như trẻ thơ không nụ cười ngỡ đời mình không lớn không thêm như bầu trời thiếu ánh sao đêm.

Bạn đang xem: Xem Lời Bài Hát Bông Hồng Cài Áo (Tân Cổ)

Cứ mỗi lần mùa vu lan trở về lòng người con hiếu đạo, là mỗi lần anh và em trào dâng niềm cảm xúc hồn lâng lâng được cài lên áo đóa hoa hồng (16). Một đóa hoa chứa đựng cả một tâm hồn (20). Nếu ai diễm phúc được cài lên áo đóa hoa hồng tươi thắm, là để nhắc nhở mình còn mẹ thân yêu (24). Bây giờ anh và em và tất cả những người còn mẹ đừng bao giờ để mẹ quạnh hiu(28), để ta tận hưởng cả bầu trời trong hàng triệu vì sao như tình thương bao la có tình mẫu tử (32). (2N)Mẹ mãi muôn đời mẹ của conDù nam hải cạn thái sơn mòn.Trái tim in dấu thời mơ mộngTuổi ngoc ngà vươn nét lệ sonNhững năm tháng ấu thơ đã đi qua, những hình ảnh mẹ hiền vẫn ngồi bên khung cửa qua lời ru giấc mộng êm đềm (16). Ai lớn lên mà không nhờ dòng sữa ngọt ngào (20). Ôi ta không thể đem bất cứ tình nào so với tình thiêng liêng của mẹ dù cho cả bầu trời cũng thấy nhỏ nhoi. (24)Hình ảnh người mẹ hiền là hình ảnh trái tim yêu như sự hiện hữu của đấng từ bi cứu khổ (28).

Xem thêm: Duyên Nợ Kiếp Trước Là Gì - Vì Sao Lại Có Duyên Nợ Từ Kiếp Trước Đến Kiếp Sau

Mẹ hiền như chuối ba hương như xôi nếp ngọt như đường mía lao (32).

Xem thêm: Luân Hồi Chuyển Kiếp Có Thật Không? Từ Quan Điểm Khoa Học Luân Hồi Chuyển Kiếp Dưới Góc Nhìn Của Khoa Học

Mẹ là dòng suối dịu hiền, mẹ mẹ là bài hát thần tiên, là bóng mát trên cao, là mắt sáng trăng sao là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối.Mẹ mẹ là lọn mía ngọt ngào, mẹ mẹ là nải chuối buồng cao, là tiếng dế đêm thâu là nắng ấm nương dâu là vốn liếng yêu thương cho cuộc đời. rồi 1 chiều nào đó anh về nhìn mẹ yêu nhìn thật lâu rồi nói nói với mẹ rằng mẹ ơi mẹ ơi mẹ có biết hay không, biết gì. Biết là biết là con thương mẹ không. Đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó anh, đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó em vì tin anh vì tin em hãy cùng tôi vui sướng đi hãy cùng tôi vui sướng điMẹ ơi trong những năm tháng lãng du nơi phương trời đất khách nay trở về quê thăm mẹ, hình ảnh người mẹ hiền năm xưa còn đó và trái tim yêu vẫn còn nguyên vẹn chẳng phai mờ (16). Trái tim người mẹ yêu thương chứa đựng cả bầu trời (20). Con gục đầu vào vai của mẹ như ngày nào bé bỏng ngây thơ (24). Con khẽ nói nhỏ vào tai của mẹ, mẹ mẹ ơi con thương mẹ nhiều lắm mẹ có biết hay không (28). Giờ đây quỳ trước chư tăng bên quỳnh y giải thoát để cầu mẹ được bên con cho đến suốt cuộc đời (32).Nhưng cuộc đời nó không như vậy, có 1 người con phải cài đóa hoa của người bất hạnh (8) đóa hoa màu trắng đau buồn của bầu trời như trái đất mới sinh (12). Nhưng anh và em cùng tất cả chúng ta không thể chỉ thấy mẹ ở hoa hồng hay hoa trắng (16) mà tình mẹ luôn ở trong lòng người con hiếu đạo, dù mẹ không còn nhưng vẫn mãi trong con (20). Giờ đây ta hãy cài đi 1 đóa hoa bất diệt đóa hoa của người hiếu đạo vẫn đẹp mấy bông hồng (24). Dù bây giờ mẹ có còn sống hay không nhưng trong tim con mẹ vẫn là bất tử. Bây giờ nếu ai diễm phúc được còn có mẹ đừng để thẹn lòng mình khi trên áo cài hoa.