Tác Hại Của Pháp Luân Công

  -  
Trong hầu hết ngày vừa mới rồi, Toàn án nhân dân tối cao tỉnh Bình Dương sẽ triển khai xét xử đội bị cáo gây nên vụ án giết thịt người, giấu xác vào bê tông sinh sống buôn bản Hưng Hòa (thị trấn Bàu Bàng) xảy ra trong tháng 5/2019. Trong số đó 4 bị cáo Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988, ngụ tại TP..HCM), Nguyễn Ngọc Tâm Huim (SN 1979, trú quán tại Quảng Ngãi), Lê Ngọc Phương Thảo (SN 1990, trú quán tại Tiền Giang), Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, chị em của Hà) bị truy hỏi tố với những tội danh “Giết người”, “Che giấu tội phạm” với “Không tố giác tội phạm” bởi vì gây nên cái chết của hai nàn thừa nhận Trần Đức Linch (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (trợ thì trú quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Bạn đang xem: Tác hại của pháp luân công


Qua vụ án lần này, tuyệt nhất là qua lời knhì của các bị can, một lần nữa, họ lại thấy rõ hơn tác hại trường đoản cú những người theo Pháp luân công. Từ lâu, chúng ta những biết Pháp Luân Công là một trong giáo phái được thành lập và hoạt động tại Trung Quốc, được truyền vào việt nam, mãi sau bên dưới dạng sử dụng những mẩu chuyện lạ, thần túng bấn cùng khôn khéo lồng ghép vào kia các lời PR xuất sắc đẹp nhất liên quan cho Pháp Luân Công để mê say sự chăm chú, nhằm gây ngộ thừa nhận cho dân chúng rằng Pháp Luân Công là tốt, đặc biệt là trong sự việc sức khỏe. khi luyện môn phái này nhỏ người sẽ tách được nhiều loại bệnh tật trường đoản cú AIDS cho đến ung thư, vì vậy đang lôi cuốn được rất nhiều người tham mê gia.

Xem thêm: Con Là Nợ Vợ Là Oan Gia - Con Là Nợ, Vợ Là Oan Gia


*
Hiện ngôi trường vụ án liên quan mang lại Pháp luân công trên Bình Dương năm 2019

Cả hung thủ lẫn nàn nhân vào vụ án nêu trên phần đông là những người dân cuồng tín theo Pháp luân công. Họ phần đông là những người dân từng thành danh trên sự nghiệp của bản thân mình, tuy vậy khi theo pháp luân công thì bọn họ sẽ vứt công việc, bỏ mái ấm gia đình nhằm đi theo giáo phái này. Họ đang thành lập một tổ tu luyện nhưng lại khi một vài ba thành viên ko Chịu được phương pháp tu luyện khổ hành của Pháp luân công yêu cầu đang vứt trốn khỏi nhóm, dẫn tới án mạng với sự phi tang vô nhân tính.

Xem thêm: 10 Cách Nhìn Thấy Ma - 10 Cách Để Nhìn Thấy Ma, Đố Ai Dám Thử


Có thế thấy rằng, hoạt đông của Pháp luân công trong tương đối nhiều năm qua đã từng đi trở lại ý kiến của tôn giáo, tin ngưỡng truyền thống của dân tộc ta, gây các nguy cơ tiềm ẩn đe dọa đến an ninh bơ vơ tự của giang sơn. Vì nỗ lực, bọn họ giảm bớt sự cải tiến và phát triển của trường phái này là điều dễ dàng nắm bắt. Việc chúng ta xét xử vụ làm thịt người, chôn xác vào bê tông trên Bình Dương tất cả tương quan cho Pháp luân công là một trong hồi chuông chình ảnh tỉnh cho phần đông ai đó đã, vẫn với sắp tới mê muội vì trường phái này. Tất quả vẫn tồn tại kịp xoay đầu làm cho lại từ đầu.
Tọa Sơn
TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG CỦA PHÁPhường LUÂN CÔNG!
*
Reviewed by Lê Anh on mon 6 30, 20đôi mươi Rating: 5
Share This
Facebook Twitter Google+> http://www.tamkyrt.vn/2020/06/tac-hai-khon-luong-cua-phap-luan-cong.html" rel="nofollow" target="_blank">