Ta là con của bố ta mẹ ta

     
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Ta là con của bố ta mẹ ta


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.

Xem thêm: Bài Học Qu Ý Nghĩa Con Lật Đật Không Bao Giờ Bị Đổ? Ý Nghĩa Của Con Lật Đật

You should upgrade or use an alternative sầu browser.

Xem thêm: Hạnh Nguyện Của Bồ Tát Quán Thế Âm, Hanh Nguyen Quan Am By Hung Thanh On Amazon Music


*

miumiusg
*

"THành phố buồn" nha:Một buổi chiều buổi tối nlỗi nêm, tui bước vào một trong những quán thịt cầy, vừa lao vào người chủ sẽ hỏi, cậu dùng chi-tôi nói cần sử dụng cầy, công ty quán bưng ra một đánh giết cầy, đĩa lá mơ đầy, vài cọng rau củ thơm, vô 3 xị, cho tới cơn gthánh thiện, tui gắp thiệt nhanh
thấy mợ miu bao gồm hứng em cũng a dua theo đóng góp một bài xích theo nhạc Dấu chân bên trên đỉnh Trường sơn:
bài bác ca của học viên nội trú trốn trại Ta là bé của ba ta người mẹ ta ghi nhớ đơn vị là ta cđọng ta về ta không yêu cầu cha lô ko yêu cầu lương khô không đề nghị xe hơi ta về ăn uống đầu năm mới kết thúc ta lại vô... ta không buộc phải cha lô ko buộc phải ô tô, không buộc phải đưa ra mô...! con đường ta ta bước!ta đi theo lối nhỏ tuổi là lối bình yên !
Hát chui thì nhiều lắm các bác bỏ, những mợ ạ, nhưng nó cần vào hoàn cảnh, không khí, cùng thời hạn bắt đầu phấn khích cơ.
*

Theo í em là loại loại hát chui này nó phải gồm vài ba ve sầu vào, Lúc đang tây tây rồi, giọng nó nhừa vật liệu bằng nhựa mới ngon nạp năng lượng. Em khoái duy nhất là chế lời vọng cổ, vẫn định đến lớp nhưng mà chửa biết hoc chỗ nào. Việc đầu tiên là bắt buộc rành sáu câu vọng cổ đang, trước lúc mong mỏi chế cháo nó, gồm bác bỏ như thế nào biết khu vực dạy vọng cổ hem
Bác Thich_Dau_Troc tiếp tục bản: cha em tLong khoai lang cùng bài bác gì cơ mà "ai đến em đi về........." luôn luôn đi chưng. Từ ngày qua mang lại giờ đồng hồ em nhớ lại 2 bài này (mang máng thôi) mà cứ đọng mỉm cười vào bụng hoài àh ^^!
Bác Thich_Dau_Troc đứng vững bản: bố em tdragon khoách lang với bài gì cơ mà "ai cho em đi về........." luôn đi bác bỏ. Từ ngày hôm qua đến tiếng em lưu giữ lại 2 bài xích này (với máng thôi) mà lại cđọng mỉm cười trong bụng hoài àh ^^!
Ba em ông chồng khoai vệ lang đào lên thấy khoai phong mỳ thiệt là vấn đề vô lý. Bác phương cà rỡn hát dứt bài này bắt đầu mang lại về đó
Em nói thật lòng ý muốn các bác bỏ qua, theo em bản thân nên kiếm và nsợ hãi theo giai điệu của một bài bác hát làm sao đừng tương quan mang đến Bác thì sẽ tuyệt hơn, chân thành và ý nghĩa hơn, nghe bài hát này em chỉ thấy toàn vấn đề nhậu nhẹt, và độc nhất vô nhị là bài toán gửi Quốc Tổ với Bác Hồ vào câu hỏi ăn uống nghịch này em thấy gồm lỗi sao sao í.
*


Chuyên mục: Phật Giáo