Tà đạo pháp luân công

  -  

Như sẽ minh chứng trong phần 1 với 2, tà đạo Pháp Luân Công đã mượn đáng tin tưởng của tởm Phật, tận dụng tinh thần của tín đồ gia dụng Phật giáo nhằm tuim truyền về một loài sinh đồ lạ là hoa Ưu Đàm và những lên tiếng manh nha một vị Phật chủ vẫn lộ diện tại trần thế.Thứ mà lại Pháp Luân Công chỉ ra rằng hoa Ưu đàm kia thực chất là trứng chuồn chuồn cỏ, thế giới đã và đang thừa nhận vấn đề đó, chỉ tất cả toàn nước là chưa ví dụ vị báo mạng cách đây không lâu vẫn đăng mua những bài xích về hoa Ưu đàm.

Bạn đang xem: Tà đạo pháp luân công

1. Hoa Ưu Đàm là chủ đề vô cùng nóng trên báo chí truyền thông của Pháp Luân Công hàng chục năm qua

Nhỏng vẫn chứng tỏ vào phần 1 với phần 2, tà đạo Pháp Luân Công sẽ mượn đáng tin tưởng của gớm Phật, lợi dụng lòng tin của tín đồ vật Phật giáo nhằm tulặng truyền về một loài sinh thiết bị kỳ lạ là hoa Ưu Đàm cùng các thông tin manh nha một vị Phật nhà đã mở ra trên trần thế.Thứ nhưng Pháp Luân Công cho rằng hoa Ưu Đàm đó thực tế là trứng chuồn chuồn cỏ, nhân loại cũng đã công nhận vấn đề đó, chỉ tất cả toàn quốc là chưa rõ ràng vì báo mạng vừa mới đây vẫn đăng cài những bài bác về hoa Ưu Đàm. Lực mỉm cười đến mức là loại côn trùng nhỏ này nhằm trứng bên trên giây cáp, báo chí cả nước lại Viết “Hoa Ưu Đàm mọc trên dây cáp……”, loại côn trùng này đẻ trên lá cây, báo mạng đất nước hình chữ S lại Viết “Hoa Ưu Đàm mọc bên trên lá cây……”, loài côn trùng nhỏ này đẻ bên trên trái chuối, báo mạng nước ta lại viết “Hoa Ưu Đàm mọc bên trên trái chuối……”.

Tại phần này công ty chúng tôi đang giải thích do sao tín đồ dân thậm chí là là nhiều phần Tăng Ni (tức thị giới tu sĩ của Phật giáo) cũng tin trứng côn trùng nhỏ là hoa Ưu Đàm. Phần tiếp theo sau Cửa Hàng chúng tôi đang giải thích bởi vì sao Pháp Luân Công Lại cố tình xuyên ổn tạc ghê sách của Phật giáo về hoa Ưu Đàm điều đó, mục tiêu ở đầu cuối của việc lừa hòn đảo này là gì?

Chúng tôi xác định rằng truyền thông của Pháp Luân Công khôn xiết mạnh bạo, bọn họ đã tạo ra hàng trăm nội dung bài viết về hoa Ưu Đàm tiếp đến lại share bên trên hàng trăm ngàn website với fanpage facebook đó là nguim nhân dẫn cho triệu chứng hiện giờ sản phẩm triệu người dân cả nước vẫn đang tin trứng chuồn chuồn cỏ là hoa Ưu Đàm.

*

http://chanhkien.org/2009/08/hoa-uu-dam-no.html ) 

*

http://www.daikynguyenvn.com/tag/hoa-uu-dam)

*

http://tinhhoa.net/hoa-uu-dam-2 )

2. Hoa Ưu Đàm cũng chính là chủ đề rất rét bên trên báo chí nhà nước hàng chục năm qua

*
(hoa Ưu Đàm trên báo vnexpress.net , nguồn http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/su-

that-hoa-uu-dam-3-000-nam-no-tren-tuong-phat-o-binh-thuan-354865.html )

*

*

Báo chí và những cvào hùa địa phương cơ phiên bản vẫn chưa biết được thực sự về hoa Ưu Đàm.Từ năm 2009 khi có những

bài báo trước tiên về hoa Ưu Đàm thì cho tới năm 2017 vẫn chưa tồn tại sự xác định xong khoát tự cơ quan chức năng về hoa Ưu Đàm.

Xem thêm: Đối Phó Với Kẻ Tiểu Nhân Hay Dùng, Đối Phó Với Tiểu Nhân Như Thế Nào

*

EiBgVuNhRqtc0SA

Video vừa đăng lên sẽ có rộng 319 ngàn lượt coi với gơn 3700 lượt chia sẻ.

Mục đích của Videos trên nhằm xác định Lý Hồng Chí giáo công ty của Pháp Luân Công là Phật, là Chuyển Luân Thánh Vương. Theo dõi bình luận trên Video trên phần lớn hồ hết bạn đo đắn được sự thật về hoa Ưu Đàm

*

Ttránh ạ! Trứng bé chuồn chuồn cỏ đẻ bên trên sợi cáp cũng thành hoa Ưu Đàm, cũng tốn giấy mực của báo mạng !!!

5. Thậm chí mang đến một số tu sĩ của Phật giáo cũng tin vào hoa Ưu Đàm của tà đạo Pháp Luân Công

Bài báo dưới đây cũng cho thấy thêm một số tu sĩ của Phật giáo tin vào hoa Ưu Đàm của tả đạo Pháp Luân Công

*

https://www.facebook.com/100010729759100/videos/376980899336232/?hc_ref=ARTN2gpuynKI5db7bGxqvUp8ZjFLs7nmO2wbUwWDG_g0ov

DcTh9GqlTT3qzOBWi0Znc

6. Truyền thông của Pháp Luân Công tác động cho quần chúng. # toàn quốc như thế nào

Truyền thông của Pháp Luân Công táo tợn như vậy nào? Chưa nói đến hàng trăm trang web với fanpage facebook nhỏ tuổi lẻ vị tổ chức triển khai, cá nhân cùng với việc lan truyền Pháp Luân Công bằng tiếng Việt mọc lên nlỗi nnóng. Thì riêng rẽ trang Đại Kỷ Nguim của Pháp Luân Công có tầm khoảng rộng đôi mươi triệu con người toàn quốc theo dõi:

*

Với sự tiếp thị mạnh khỏe điều này kết hợp với ý thức của tín thứ Phật Giáo tại nước ta vào mọi thần thoại về một loại hoa Ưu Đàm rất linh có nói đến trong khiếp văn uống Phật giáo làm cho xuyên suốt 10 năm qua những bài xích báo về hoa Ưu Đàm không hề ngớt, không thể tạm dừng. Thậm chí cho tới lúc này Pháp Luân Công liên tiếp có tác dụng các Clip, nội dung bài viết để tuyên ổn truyền về hoa Ưu Đàm (mà thực chất chỉ với trứng chuồn chuồn cỏ). Câu hỏi đặt ra bởi vì sao Pháp Luân Công là cố tình xuyên tạc sự thật về hoa Ưu Đàm như vậy?

Tác giả: Nguyễn Văn uống Tùng – Đỗ Vnạp năng lượng Lợi

Crúc thích:

<1>- “World Newspaper Publishing”.<2>- “Distribution Numbers”.

Xem thêm: Giải Trùng Tang - Cách Tính Trùng Tang Và Cách Hóa Giải

<3>- Zhao, Yuezhi, “Falun Gong, Identity, và the Struggle over Meaning Inside & Outside China”, pp 209–223 in Contesting Media Power: Alternative sầu Media in a Networked World, edited by Nichồng Couldry và James Curran (Rowman & Littlefield, 2003)<4>- “online statistics”.