SỨC MẠNH CỦA SỰ TĨNH LẶNG PDF

  -  
SỨC MẠNH CỦA TĨNH LẶNGNguim tác: STILLNESS SPEAKSTác giả: Eckhart TolleDịch giả: Diện Mục Nguyễn Vnạp năng lượng Hạnh
..Lúchiểu xong chương thơm trước tiên, tôi cảm giác như vừa được phát âm một bài xích gớm vnạp năng lượng thâm diệu với khám phá được năng lực chuyển hóa vi diệu của cuốn nắn sách. Qua cuốn nắn Sức Mạnh của Tĩnh Lặng
, EckhartTolle góp họ tìm lại được thực chất sâu lắng, trong sạch cùng chân thật của chính mình. Dù đến có những dịch chuyển sẽ xẩy ra bình thường quanh, giỏi hầu hết trường hợp thử thách trong cuộc sống cá nhân bây giờ của chúng ta ra làm sao đi nữa, bọn họ vẫn luôn luôn có chức năng xúc tiếp được với 1 chiều không gian lặng tĩnh, với sâu lắng làm việc bên trong.

Bạn đang xem: Sức mạnh của sự tĩnh lặng pdf


*


*

Ni Sư Thích Nữ Diệu Hiếu, là vị Tiến Sĩ đầu tiên tốt nghiệp Thiền hậu Vipassana tại Myanmar vào đầu năm mới năm nhâm thìn. Suốt 14 năm tu học tập trên Miến Điện. Tháng 07/năm nhâm thìn Ni Sư về lại toàn quốc, Ni Sư là giáo viên Học Viện Phật Giáo cả nước tại TP..HCM tới thời điểm này.Hội đầy đủ dulặng lành, được quý Phật tử phân phát trung khu cúng nhịn nhường mảnh đất trên TP.. HCM. Với trọng tâm nguyện hoằng Pháp lợi sinh, Ni Sư xây cất NI XÁ trên Tu Viện để sở hữu khu vực Ni Chúng Đệ Tử gồm địa điểm ngơi nghỉ an tâm tu học.

Xem thêm: Lược Sử Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Từ Giáng Sinh Đến Thành Đạo


*

Ni Sư Thích Nữ Diệu Hiếu, là vị Tiến Sĩ đầu tiên tốt nghiệp Thiền lành Vipassamãng cầu trên Myanmar vào đầu năm mới năm 2016. Suốt 14 năm tu học trên Miến Điện. Tháng 07/năm nhâm thìn Ni Sư về lại nước ta, Ni Sư là giáo viên Học Viện Phật Giáo cả nước trên TP..HCM đến thời điểm này.Hội đủ duyên lành, được quý Phật tử phát trọng điểm cúng nhịn nhường mảnh đất nền tại TPHCM. Với trọng điểm nguyện hoằng Pháp lợi sinh, Ni Sư xây cất NI XÁ tại Tu Viện để sở hữu vị trí Ni Chúng Đệ Tử gồm vị trí nghỉ ngơi yên tâm tu học.

Xem thêm: Tuyển Tập 69 Câu Danh Ngôn Cuộc Sống Bất Hủ Hay Nhất Mọi Thời ĐạiThế bắt đầu giỏi bên trên cõi đời này, bể khổ ko vày thần linch tạo nên nhưng do thiết yếu bé bạn tạo nên. Xây dựng đều công trình vĩ đại bên trên trái đất này là vì bé fan với thiết kế Địa Ngục cho chính mình cũng vì chưng con bạn. Do đó, ngay lập tức trong trái đất Ta Bà này sẽ gồm sẵn Địa Ngục và Thiên Đình, chẳng buộc phải tìm tìm Địa Ngục cùng Thiên Đình chỗ nào xa. Có thể những giáo sĩ với thầy tu của một Cung Ttránh như thế nào kia, khi chú ý xuống Trái Đất với rất đầy đủ chiến tranh, hận thù, kỳ thị, chán ghét, chửi rủa, lên án, vu cáo nhau nhau từng ngày một từng phút… vẫn nói cùng với những tín vật dụng rằng “Ở trên đây bao gồm một âm phủ thật ghê tởm. Những ai làm ác sẽ ảnh hưởng đày xuống Địa Ngục này!”

Thế bắt đầu tuyệt trên cõi đời này, bể khổ ko vị thần linch tạo nên mà vày chính bé bạn tạo thành. Xây dựng đều công trình mũm mĩm trên trái khu đất này là do con fan và thi công Địa Ngục cho bản thân mình cũng vày nhỏ bạn. Do đó, ngay trong nhân loại Ta Bà này vẫn gồm sẵn Địa Ngục và Thiên Đình, chẳng phải kiếm tìm tìm Địa Ngục với Thiên Đình ở đâu xa. cũng có thể những giáo sĩ với thầy tu của một Cung Ttách nào đó, lúc quan sát xuống Trái Đất với rất đầy đủ chiến tranh, hận thù, tẩy chay, thù ghét, chửi rủa, lên án, vu cáo nhau nhau từng ngày một từng phút… sẽ nói cùng với các tín thiết bị rằng “Tại trên đây tất cả một âm phủ thiệt gớm khiếp. Những ai làm cho ác sẽ bị đày xuống Địa Ngục này!”
Gần 2 năm qua cơn đại dịch COVID 19 đã hủy diệt khắp thế giới, gây nên bao chình ảnh bể dâu chết người, khiến hàng chục triệu con người đi đời với sản phẩm mấy trăm triệu con người không giống tháo dỡ sinh sống túa chết vày cơn dịch quái ác này. Người sinh sống ko dung dịch chữa trị, bạn chết không kịp chôn. Đây là 1 trong những tai ương gớm hoàng đến nhân loại!
Gần hai năm qua cơn đại dịch COVID 19 sẽ hủy hoại khắp quả đât, gây ra bao chình họa tang thương chết người, khiến hàng trăm triệu người bỏ mạng và mặt hàng mấy trăm triệu con người khác túa sống cởi chết vị cơn bệnh tai quái ác này. Người sống không dung dịch chữa trị, tín đồ chết ko kịp chôn. Đây là 1 trong những tai họa kinh hoàng cho nhân loại!
Hội nhập qua GoogleHội nhập qua FacebookHội nhập qua TwitterHội nhập qua Windows LiveHội nhập qua PaypalHội nhập qua LinkedinHội nhập qua AmazonHội nhập qua Yahoo
Chúng tôi thực hiện cookie để hỗ trợ cho bạn trải đời tốt nhất có thể trên website của chúng tôi. Nếu liên tiếp, Cửa Hàng chúng tôi nhận định rằng các bạn đang chấp thuận đồng ý cookie đến mục tiêu này.