SỰ THẬT VỀ MINH SƯ TRẦN TÂM

  -  

Cách đây vài ba năm, tôi gồm quen một cư sĩ ra mắt tôi về Mình Sư Trần Tâm, là một trong bậc thầy khôn xiết từ bi, được quay Clip chlặng chóc phủ bọc, sẽ hành đạo tại Campuphân chia cùng không ít người theo học. Nghe vậy, tôi cũng bán tín phân phối nghi.quý khách sẽ xem: Tiểu sử minc sư è tâm


*

Trần Tâm - kẻ từ xưng tu sĩ Phật giáo lợi dụng thuật ngữ truyền trọng tâm ấn của Thiền Tông để tiến công lạc tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Sự thật về minh sư trần tâm

Đến lúc ra TP Hà Nội, được vài ba Phật tử dắt mang đến tiệm chay của Đạo Sư Ru Ma (Tên không giống của Trần Tâm), tôi mới tá hoả. Vì đấy là một dạng tả đạo được lan tỏa trải qua vẻ ngoài tiệm choặc như là Tkhô nóng Hải Vô Thượng Sư. Cũng là một trong những dạng tà đạo tương tự, thuộc tiếp thị pháp môn thiền ánh nắng của đạo Sikh, mà lại không gật đầu đồng ý nhau do tranh giành tác động. Được điện thoại tư vấn là pháp môn Diệu Âm.

Cũng nlỗi Thanh Hải, Trần Tâm là 1 trong tín đồ thế tục, cầu pháp với giáo sĩ đạo Sikh, rồi vọng ngôn bệnh thánh. Dùng hình thức Phật giáo, bằng cách thuyết giảng biện pháp kinh khủng Đại Thừa một biện pháp lộn lạo, trường đoản cú đắp y Tỳ Kheo của các tông phái Phật giáo. Thỉnh phảng phất gồm mặc giáo phục của tu sĩ Thiên Chúa Giáo, tấn công đồng Niết bàn với Thiên Đường; Chúa với Phật, từ bỏ xưng mình là Thượng đế cao hiện nay cả Phật để phỉnh dụ quần chúng.

Bằng sự tê mê mê của một phần tử Phật tử, Trần Tâm lợi dụng thuật ngữ truyền chổ chính giữa ấn của Thiền hậu Tông để đánh lạc tín vật. Hễ ai được sư prúc truyền trọng điểm ấn rồi, không cần thiết phải tu nữa. Chỉ niệm thần chụ tên sư phú Ru ma cố kỉnh vày các chụ ngữ Phật giáo không giống. Nếu đang theo đạo sư Ru Ma thì không được thắp nhang phụng dưỡng các cụ, vì thắp nhang thì cửu huyền sẽ bị hỏa thiêu địa điểm luyện lao tù. Tất nhiên là ko nên thờ Phật. Chỉ treo hình Trần Tâm hoặc đeo hình Trần Tâm là đầy đủ. Bằng trình bày ngây ngô, dễ ợt ấy, những Phật tử cả tin qua Campuphân tách sẽ được truyền trung tâm ấn. Than ôi, lòng dục ko vứt, học tập đạo chưa ngừng, lại bè cánh lượt vọng ngôn chứng thánh, dắt nhau vào địa ngục. Ssinh hoạt dĩ Trần Tâm phát triển được ngơi nghỉ Campuphân tách là dựa vào phương pháp trường đoản cú thiện.

Xem thêm: Đại Giới Đàn 2017 Đồng Nai, Đồng Nai: Khai Mạc Đại Giới Đàn Pháp Loa 2017

Rất các gia đình Phật tử vày đê mê chạy theo bề ngoài phía bên ngoài như thế nhưng mà chảy bên nát cửa ngõ. Đạo Phật là đạo vô ngã. Học đạo, tu đạo, chứng đạo cùng hành đạo gần như sinh hoạt vị trí bình thường. Nên không tồn tại gì kín, mê hoặc cả. Kinc Pháp Hoa nói:” Lìa kinh một chữ, tức đồng ma thuyết”. Lại nói: “ Nếu trường đoản cú dối trá hội chứng thánh tức đại vọng ngữ”. Nghĩa là số đông ai dạy dỗ bọn họ tôn thờ trường đoản cú ngã, thần thánh hoá cá thể hầu như giải pháp xa cùng với đạo. Bằng khởi trung khu hướng ngoại là Phật tử sẽ rơi vào hoàn cảnh con đường tà. Xưa ni trong Phật giáo không hề bao gồm sự truyền vượt làm sao trái với giới- định - tuệ. Sự truyền bá bằng media, chỉ tmáu phục rất nhiều Phật tử thiếu hụt suy xét. Thật đáng thương rộng là tiến công trách rưới.

Trần Tâm là ai? Chỉ là một trong những tay tà sư bịp bợm lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của quần chúng, phụ thuộc vào Phật giáo nhằm hủy hoại đạo Phật, nlỗi Long Hoa Hội, Tịnh Vương Nhất Tông, Tkhô hanh Hải Vô Thượng Sư, Thiền khô Vô Vi, Thiền đức Nhân Điện, Tnhân hậu Msống Luân Xa, Pháp Luân Công ( Lý Hồng Chí từ xưng là Phật)... Nhất định Phật tử chúng ta cần cảnh giác.

Không thể nào nấu nướng cát ý muốn thành cơm. Cảnh giới vô tu vô bệnh của Bồ tát đẳng giác đâu thể mang đến hạng phàm phu tục tử thuyết. Muốn nắn xây nhà nên làm cái móng thiệt chắc. Đó là duy trì tròn tam quy ngũ giới cùng tngấm sâu nhân trái. Không thể bao gồm một tay nghề giác ngộ làm sao xảy ra thừa thuận tiện ví như hành giả ko Chịu đựng kđê mê nhẫn phần đa nghịch dulặng thuận chình ảnh. Nhỏng chư tổ nói:

“Nếu chẳng một phen sương lạnh lẽo buốtHoa mai đâu dễ ngưởi mùi hương hương”.

Xem thêm: Câu Hỏi Về Thiên Đàng Và Địa Ngục ", Câu Hỏi Về Thiên Đàng Và Địa Ngục

Hãy là thiết yếu bản thân. khi họ biết gật đầu với từ bỏ chính mình, thì chắc hẳn rằng đã đi đúng tuyến phố giác ngộ. Hãy tự hỏi lòng bản thân với câu thoại:” Ta là ai?” Còn vướng mắc là còn chấp, không buông bỏ được. Đừng ham mê lý luận các. Đừng chạy theo đầy đủ bề ngoài mục ruỗng để hối hận hận muôn thuở.