Sự Thật Về Ma Quỷ

  -  

(NLĐO)- Thành phố cổ ở Ai Cập đã biết thành bốc hơi theo đúng nghĩa đen: tất cả nước ngọt rất nhiều biến mất chỉ trong vài ba năm một bí quyết ma quỷ quái, bởi "4 kỵ sĩ của ngày tận thế".


Nhóm phân tích nước ngoài dẫn đầu do giáo sư James Harrell tự Đại học tập Toledo (Ohio, Mỹ) với giáo sư Marek Wozniak trường đoản cú Viện Vnạp năng lượng hoa Địa Trung Hải với Phương thơm Đông (Warsaw, Ba Lan) đã bao hàm phát hiện nay bất thần góp giải mã bí ẩn bao quanh thành thị bị tiêu diệt Berenike của Ai Cập.

Bạn đang xem: Sự thật về ma quỷCác dẫn chứng còn lại cho biết thành thị được Thành lập và hoạt động khoảng năm 275-260 trước Công Ngulặng, là 1 thị thành cảng cực kỳ trù phú. Tuy nhiên một khoảng thời gian như thế nào đó khoảng chừng từ thời điểm năm 220-200 trước Công Nguyên, đô thị đùng một cái bị khô rạn cạn, khiến dân chúng đề nghị rời đi cùng bỏ hoang quần thể định cư long lanh suốt vài ba núm kỷ. Năm 20 trước Công Nguim, người La Mã mang đến chiếm đóng, ngulặng nhân khô cạn ma quỷ quái năm xưa không xuất hiện đề xuất bọn họ đã thi công lại và thay đổi nó thành một cảng cực Nam bự của đế chế.Theo Acient Origins, hiện tượng lạ hạn hán thuộc thời khắc cũng dẫn ra ngơi nghỉ những khu vực không giống, gây ra cuộc nổi dậy ở Thung lũng sinh sống Nile, khiến các vị vua Macedonian mất quyền kiểm soát điều hành Thượng Ai Cập vào 2 thập kỷ, đôi khi tuyến phố sa mạc nổi tiếng ngay lập tức Berenilke yêu cầu tạm dừng hoạt động, dẫn đến giảm đứt đường nhập khẩu voi chiến.

Nhưng dựa trên các vật chứng tra cứu thấy sinh hoạt thành phố cổ, hạn hán thường thì vị chu kỳ luân hồi khí hậu quan trọng có tác dụng khu vực này khô nkhô nóng mang lại gắng. Bài ra mắt trên Antiquity đang công bố một nguyên ổn nhân bất thần khác: "4 kỵ sĩ của ngày tận thế".

Xem thêm: Sự Thật Về Cây Ngải, Các Loại Ngải Cầu Tài, {Giải Đáp} Mua Cây Ngải Cầu Tài Lộc Ở ĐâuDù fan La Mã gây ra lại tuy vậy dưới các giếng nước, bồn chứa trong khu vực vẫn còn đó lưu lại vật chứng của thảm hại - Ảnh: Antiquity


Đó đó là biệt danh giới kỹ thuật đặt đến 4 ngọn gàng núi lửa với thương hiệu Popocatépetl (phía Đông Nam Thành phố Mexico), Peleé (thuộc vòng cung núi lửa Caribe), nhóm "mái vòm dung nyêu thích Tsurimày (đảo Honshu, Nhật Bản) cùng Hakusan (Nhật Bản). Hoạt hễ của tối thiểu 1 trong các 4 ngọn núi lửa vào thời đặc điểm này đã gây nên biến đổi khí hậu cực kỳ nghiêm trọng, dẫn đến cơn hạn hán ma quái quỷ tại thị trấn cổ này. Cho dù một trong những trong những núi khôn cùng xa Ai Cập, nhưng mà sức mạnh của bọn chúng đầy đủ tạo ra thảm hại trái đất hoặc một vùng rộng lớn rộng chchâu âu.

Các đơn vị nghiên cứu và phân tích vẫn đang truy lùng tìm dẫn chứng địa chất nhằm khẳng định xem ngọn gàng núi làm sao trong những 4 "quái vật phun lửa" sẽ là ngulặng nhân chính của thảm họa.


*

*
Lấy mã mới

Mã xác nhận sai trái.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Tư Tưởng Làm Giàu Và Ước Muốn Làm Giàu, 8 Bài Học Làm Giàu Từ Người Giàu Cần Biết

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Báo người lao hễ năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH