Sự sống sau khi chết

     

MATXCƠVA (Sputnik) - Cứ đọng mười fan trải đời qua triệu chứng bên bờ vực của chết choc thì lại sở hữu một fan đề cập về hầu như cảm giác phi lý và xác định rằng mình đã xuất hiện nghỉ ngơi trái đất không giống. Đôi khi họ nhớ lại rằng thời gian trôi siêu chậm rãi, cảm xúc bay thoát ra khỏi thân thể với ánh sáng tỏa nắng rực rỡ ở cuối đường hầm.


Tuy nhiên, những đơn vị kỹ thuật ko coi đó là bằng chứng cho biết có cuộc sống thường ngày sau tử vong. Kinch nghiệm cận tử chỉ cho biết rằng sau khi tyên ổn chấm dứt đập thì não vẫn thường xuyên hoạt động trong một khoảng chừng thời hạn.

Bạn đang xem: Sự sống sau khi chếtNăm 2017, các chuyên gia của Đại học tập Liege (Bỉ) đang nghiên cứu và phân tích vật chứng bởi văn uống bản của 154 người bị bệnh tồn tại sau thời điểm chết lâm sàng. Hầu như tất cả rất nhiều bạn hồ hết miêu tả bố xúc cảm như thể nhau: xúc cảm an ninh, bay sang 1 đường hầm nhiều năm với ánh nắng rực rỡ xuất hiện thêm sinh sống cuối hành trình dài này.

Tuy nhiên, trang bị trường đoản cú đều cảm hứng này của không ít chúng ta không trùng khớp. Chỉ bao gồm 20% số người được hỏi nói rằng trước tiên chúng ta rời ra khỏi khung hình thứ lý, sau đó bắt đầu di chuyển qua mặt đường hầm, sau cùng bọn họ nhận thấy một tia nắng bùng cháy. Theo các người sáng tác, điều này cho rằng kinh nghiệm tay nghề cận tử của mỗi người là cá biệt. Có lẽ số đông cảm hứng và ảo giác lộ diện ở 1 người sắp tới bị tiêu diệt phụ thuộc vào vào ngôn ngữ và văn hóa truyền thống của mình.Những dữ liệu này trùng khớp cùng với công dụng của những bên nghiên cứu Mỹ. Trong ngay gần tư năm, họ sẽ tích lũy rất nhiều câu chuyện trường đoản cú đa số người bị bệnh bị chết lâm sàng vày nhồi máu cơ tyên ổn. Các bên kỹ thuật sẽ vấn đáp các bác bỏ sĩ và y tá, những người dân từng tyêu thích gia vào quy trình hồi mức độ cho người bệnh.

Điều xứng đáng kinh ngạc nhất là phần lớn những người dân tồn tại thuật lại gần như nguim tamkyrt.vnạp năng lượng những cuộc truyện trò của nhân viên cấp dưới y tế cùng khôi phục khá đúng đắn chuỗi hành vi của mình. Một phần bố người bị bệnh chú ý rằng mọi đồ vật sẽ diễn ra cực kỳ lừ đừ và thời gian có vẻ dừng lại.

Xem thêm: Ví Dụ Nguồn Gốc Và Bản Chất Của Ý Thức Là Gì Cho Ví Dụ Về Nguồn Gốc Của Ý Thức?

Theo các công ty công nghệ Mỹ, bộ não chỉ không bị tiêu diệt với tlặng cơ mà trái lại, nó bước đầu hoạt động cùng với tốc độ gấp hai. Việc xuất ra dopamine, một các loại hooc môn khoái cảm, vào vai trò quan trọng đặc biệt trong quy trình dấn thức tăng tới sát 1gấp đôi. Do đó người sắp bị tiêu diệt có xúc cảm an toàn, mặt khác chúng ta có xúc cảm rằng họ lưu ý đến cùng với tốc độ siêu nhanh hao. 65 Phần Trăm những người dân tồn tại sau khoản thời gian bị tiêu diệt lâm sàng nhắc về điều đó.

Ngoài ra, vào thời điểm hấp hối, cường độ tiết ra của hooc môn serotonin tạo thêm vội vàng trăng tròn lần, vì vậy nhiều trúc thể khớp ứng được kích hoạt trong óc. Những trúc thể đó lại được link với ảo giác mắt. Cảm giác xuất ra khỏi thân fan, gặp gỡ những thiên thần và linc hồn, ánh sáng bùng cháy rực rỡ ngơi nghỉ cuối con đường hầm, toàn bộ vấn đề này rất có thể là tác dụng của hiện tượng lạ hooc môn hạnh phúc được xuất ra.Các công ty phân tích Israel phân tích và lý giải rằng, phần đông tận hưởng cận tử phản chiếu vận động ko đúng mực của óc đang bị thiếu hụt oxy bởi tyên kết thúc đập và lưu lại lượng máu cảm thấy không được. Cảm giác Khi nhớ lại toàn bộ các sự khiếu nại trong đời (sát một phần hai số tín đồ sinh tồn ghi nhớ lại điều này) hết sức có thể là tác dụng của vấn đề kích hoạt thùy trán, thùy thái dương với thùy trước của não. Những Quanh Vùng này được cung ứng tiết và oxy lâu dài hơn gần như Khu Vực không giống với ngừng hoạt động sau cùng.

Xem thêm: Đọc Sách Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura Online, Quả Táo Thần Kỳ Của Kimura By Takuji Ishikawa

Tất cả hồ hết tài liệu này hoàn toàn có thể cho rằng khối óc tiếp tục vận động một ít ngày sau Lúc tyên ổn xong đập, với ý thức vẫn còn đấy được duy trì.


Chuyên mục: Phật Giáo