Sư phụ lý hồng chí 2015

  -  

Lúc càng ngày có khá nhiều fan cho tới tmê say gia tu luyện Pháp Luân Công sau bốn khóa giảng Pháp đầu tiên của Sư phụ Lý Hồng Chí sống Quảng Châu, Thương Hội nội lực tỉnh Quảng Đông sẽ hối hả lên kế hoạch cho khóa giảng Pháp máy năm tại một hội trường cùng với mức độ cất khoảng tầm 1.000 fan.

Bạn đang xem: Sư phụ lý hồng chí 2015

Bạn đã xem: Sư phụ lý hồng chí 2015

Tuy nhiên, rộng 4.000 người đã ĐK cho tới tham dự khóa giảng.

Thương Hội vẫn hỏi ý kiến Sư prúc về con số người tham dự và nói rằng khóa đào tạo và huấn luyện đề xuất được tổ chức triển khai làm việc cơ sở bao gồm đáng tin tưởng – một địa điểm tốt được sản phẩm khối hệ thống âm thanh rất tốt.

Khóa giảng lần thứ năm sau cùng cũng đã được tổ chức triển khai tại Sân chuyên chở Quảng Châu với sức chứa lên đến mức 6.000 tín đồ. hầu hết học viên sẽ từ bỏ những thức giấc khác cho tới để dự khóa học. Một địa điểm học tập trang bị hai đã được được mở thêm. Tuy nhiên, vẫn đang còn vài ba trăm con người bắt buộc đứng ở ko kể Sảnh đi lại để nghe giảng.

Khóa giảng Pháp chín ngày vào thời điểm cuối tháng 1hai năm 1994 kia đã trở thành khóa giảng Pháp sau cuối của Sư phú Lý Hồng Chí sống Trung Hoa. Sư phụ đang ra quốc tế truyền Pháp vào trong những năm tiếp đến.


*

Sư prúc Lý Hồng Chí giảng Pháp ở Quảng Châu hồi tháng 12 năm 1994.

Một học viên hồi tưởng lại lần được gặp mặt Sư phụ: “Lúc được nghe rằng Sư phú vẫn chạm mặt những học viên sống khu vui chơi công viên trước khi buổi giảng Pháp bước đầu, tôi đang chạy vội ra kia. Sư phú chú ý vô cùng ttốt và mặc nhỏ gọn sạch sẽ, cùng với vẻ mặt tươi cười cợt hòa ái dễ ngay gần, xúc cảm thâm thúy không giống bạn thường xuyên. Sư phú chuyển mang đến chúng tôi danh thiếp đáp, tuy nhiên tôi không nhận được, do vậy tôi đang nói: ‘Chúng tôi tự thức giấc Hồ Nam sắp tới đây. Chúng tôi vẫn chưa nhận được danh thiếp đáp của Thầy.’ Sư phụ đang ngay lập tức lập tức gửi mang đến tôi vài mẫu. Thời gian trôi mới nkhô hanh làm sao! Chúng tôi thưc sự cảm thấy hạnh phúc cùng với quãng thời hạn được làm việc bên Sư phú.”

Sự hiện hữu của Thần Phật

Một ngày trước lúc bước đầu khóa đào tạo, một học viên cho tới thăm Sư phú trên hotel cùng thấy Sư phụ sẽ ngồi thiền lành. Anh ấy sẽ ra quyết định ngồi ngóng ở bên cạnh. Sư prúc tiếp đến đã đến phòng lau chùi và vệ sinh, cơ mà mãi tới nửa giờ đồng hồ sau vẫn không bước ra. Lúc anh cùng với vài học viên khác bước vào chống dọn dẹp và sắp xếp thì không thấy ai ở trong các số ấy cả. Và một cơ hội sau, trong sự ngạc nhiên của mình, Sư phú lại trường đoản cú vào chống lau chùi bước ra.

Xem thêm: Hiểu Đời Tâm Sự Tuổi Già - Tâm Sự Tuổi Già Của Chu Dung Cơ

Các học tập viên ghi nhớ lại rằng Sư phú vẫn buộc phải thao tác thật vất vả làm cho buổi hội thảo thành công xuất sắc. Sư prúc bữa ăn khôn xiết không nhiều bởi vì Ngài thừa bận không tồn tại thời hạn để ngồi lâu.

Một học viên lâu năm lưu giữ lại rằng Sư phú đã xuất ra không ít công trong những buổi giảng Pháp với cấp cho một Pháp Luân Khủng để bao che hội ngôi trường. Sư phụ cũng sử dụng các Pháp Luân nhỏ tuổi nhằm tkhô nóng thanh lọc và điều chỉnh thân thể những học viên. Pháp thân bự của Sư prúc chăm sóc cùng xử lý nhiều vụ việc cho các học tập viên.

Lúc công trở lại thân thể của Sư phụ, nó vẫn mang theo tương đối nhiều nghiệp lực của những học viên. Người học viên lâu năm này nói rằng Sư phụ sẽ đề xuất tkhô nóng lọc công. Sư phụ nói rằng Ngài cảm giác khôn cùng mệt nhọc Lúc công kia quay lại thân thể. Các học viên vẫn vô cùng xúc cồn khi nghe đến được vấn đề này.

Nngây ngô dặm search Pháp

lúc ban bố khóa giảng Pháp sinh hoạt Quảng Châu Trung Quốc sẽ là khóa giảng Pháp ở đầu cuối của Sư phú làm việc Trung Hoa, không ít người vẫn tới tụ hợp nghỉ ngơi đó. Khách sạn gần ga tàu năng lượng điện Quảng Châu Trung Quốc đầy ắp các học viên. đúng ngày lắp thêm nhì sinh sống đó, Sư prúc đang tới thăm những nhân viên cấp dưới công tác làm việc tại hotel. hầu hết fan không tồn tại vé vào cửa ngõ tham dự sẽ tới kia nhằm chạm chán Ngài.

Các vé đã làm được chào bán không còn tự trước kia, tuy nhiên vài ba trăm học tập viên vẫn cho tới nhằm nghe giảng tự bên ngoài sân chuyên chở.

Ngay trong ngày trước tiên knhì giảng, hơn 5.000 bạn vẫn tới tham dự, tức thì cả những tầng của sảnh bóng rổ vào sảnh chuyên chở cũng đầy ắp tín đồ. Ban cai quản sảnh đi lại đã quyết định mướn thêm một trường quay võ thuật mang đến chúng tôi nhằm phát thanh hao trực tiếp lời giảng của Sư phú. Những học tập viên lâu năm đang nhường nhịn vé cho những người chưa được thẳng nghe Sư phụ giảng Pháp với đi học con quay võ thuật để nghe phân phát thanh khô trực tiếp.

Xem thêm: Thẻ Tre Tiết Lộ Bí Ẩn Nguyên Nhân Cái Chết Của Quan Vân Trường Hoàng Thuỷ

Quá nửa số học tập viên tham dự đến từ những nơi khác. phần lớn bạn đến từ các vùng nông buôn bản xa xôi và chỉ còn ăn bánh mỳ mang theo bởi những sản phẩm làm việc Quảng Châu Trung Quốc đều mắc đỏ. Một học tập viên mập tuổi đến từ thức giấc Hắc Long Giang nói: “Tôi từ phía Bắc tỉnh thành Giai Mộc Tư cho tới phía Nam của tỉnh giấc Hắc Long Giang. Đó là cả một chặng đường nhiều năm, mà lại tôi đang đắc được Pháp. Tôi quả thật thừa may mắn!”

Sư prúc vẫn rơi nước đôi mắt lúc nghe được đông đảo mẩu truyện về đều học viên sẽ nỗ lực thế nào nhằm cho tới tham dự khóa giảng Pháp sau cùng bỏ mặc mọi trở ngại về tài chính.