Bồ tát quán thế âm linh ứng vô cùng

     

Bồ Tát Quán Thế Âm trung bình thanh khô cứu giúp khổ, linh ứng vô cùng. Chúng sanh khổ cực hoạn nàn nhưng mà chí trung tâm cầu cho Ngài, không người nào chẳng được nhất trí. Tôi các lần hiểu được đông đảo câu chuyện linc ứng về Ngài, lòng vẫn dơ lên phần đông xúc cảm lạ thường, nhiều khi trào nước đôi mắt vị cảm lòng tự bi vô hạn của Ngài.

Bạn đang xem: Bồ tát quán thế âm linh ứng vô cùng

Bồ Tát Quán Thế Âm

Trước khi nghe biết Phật pháp, tôi từng bao gồm hơn 10 năm tu theo nước ngoài đạo. Sau này ngẫm lại thấy mình vẫn như mong muốn vày ko dính vào tà giáo. Ngày đứa trang bị nhì Thành lập, bé vì sanh non đề nghị bấy giảm, nhức nhỏ xíu quanh năm. Tháng nào cũng hơn trăng tròn ngày mang đến viện thăm khám…Vừa khổ, vừa thương thơm nhỏ cần vk ông xã tôi đi mọi nơi cầu cúng.

Từ đồng bởi cho đến những thức giấc miền núi phía bắc, hễ nghe nơi nào linh thiêng là sắp xếp lễ lạt đến ngay. Suốt một năm ròng tung mọi những đền bao phủ nhưng mà chẳng thấy nhỏ biến đổi gì. Kinc tế đi xuống, tâm lý vợ ông chồng phần lớn nặng trĩu nề bất an…Một hôm tình cờ vào mạng, tôi hiểu được bài viết về việc nhiệm mầu của Chụ Đại Bi. Cũng chỉ biết có vậy, chưa biết Phật là đưa ra, Bồ Tát là gì, chỉ tmùi hương con mà lại vạc trọng điểm hiểu tụng ở trong lòng.

Linc ứng Bồ Tát Quán Thế Âm

Một lòng tin tưởng địa điểm Bồ Tát Quán Thế Âm và mặc thây đa số tà ttiết về việc: Muốn nắn tụng chú bắt buộc Quy y Tam Bảo, đề nghị có bàn thờ Phật. Tụng chú ma mang lại, tụng chú đề xuất thanh hao tịnh…

Vì search mặt đường cứu giúp con yêu cầu tôi cứ cắn đầu gặm cổ, nương theo cách tụng của Thầy Trí Thoát mà học ở trong lòng. Dù không phải là Phật tử, vẫn đầy rẫy tham mê sân mê man, vẫn tạo nên ác theo thói quen thế tục. Nhưng hằng ngày tôi vẫn tụng 21 đổi thay, thầm cầu Bồ Tát gia hộ đến bé được trẻ khỏe. Quả nhiên, Quán Thế Âm Bồ Tát linh ứng vô cùng: Một thời hạn ngắn thêm sau khi trì chú, nhỏ trẻ khỏe và dần ít gầy đau nhức tăng. Một năm sau, đằng sau sự gia trì lặng lẽ của Ngài, cả gia đình Cửa Hàng chúng tôi Quy y Tam Bảo, đoạn ác hành thiện nay. Các con trường đoản cú kia đến nay gần như là chẳng bé nhức, ngoan với hiếu thuận hết sức.

Nhớ lại dịp nhỏ rộng một tuổi, có lần tôi tiếp khách hàng đơn vị, vướng yêu cầu cthị trấn thông dâm đề xuất kéo theo một đám quỷ hấp tinc về công ty. (Sau này tôi học tập Phật rồi new biết chúng ta là Quỷ hấp tinh. Đám này chăm đi theo những người cặp bồ ngoại tình, hoặc người kiếm tìm gái).

Hôm kia 11 h tối tôi bắt đầu về mang lại công ty, rửa ráy cọ chấm dứt vào chống thì thằng nhỏ nhắn vẫn không ngủ. Nhìn thấy Bố nó khóc nhè lên, gia đình dỗ dành riêng loại gì rồi cũng ko nín. Điều kỳ cục là mắt nó cđọng nhìn chăm chắm chỗ không gian phía bên trên đầu tôi nhưng mà khóc. Nhỏng thể thấy được điều gì kinh hãi lắm…

*

Càng dỗ con càng khóc to lớn. Nghĩ con bị ma quỷ trêu đề xuất tôi ra phòng khách thắp nén nhang lên bàn thờ cúng thần linh, xin những ngài gia bị. Tưởng sẽ ổn định nhưng lại ko, thằng nhỏ bé càng gào lớn hơn…Gần 1 giờ sau, cả nhà chả biết làm cụ như thế nào để bé không còn khóc. Dù người vẫn không hết mùi hương rượu, tôi đánh liều ngồi xuống sám ăn năn với tụng chụ Đại Bi cầu Ngài gia hộ.

Nhiệm mầu vắt, Khi vừa tụng hoàn thành câu đầu tiên: Nam tế bào hắc ra đát na đa ra dạ da thì nhỏ xíu hết khóc. Tôi cầm tụng ngừng 3 vươn lên là rồi rơi nước đôi mắt âm thầm sám ân hận cùng với bà xã bé cùng cảm sự trường đoản cú bi ko ngằn mé của Bồ Tát! (Đây là Bồ Tát quánh cách từ bi, thương tôi ngu tê mê. Chớ thực tế khi đã uống rượu thì không nên tụng chụ Đại Bi. Sẽ không tồn tại chạm màn hình và Chư hộ pháp dễ quở trách trách)

Phàm phu họ, Khi chưa biết Phật pháp, không thấu nhân trái, thì ko ác nào chẳng làm…Chỉ ao ước lợi bản thân, mang cthị xã tổn tín đồ. Nghĩ lại thật cực kì hổ thẹn! Biết bao nhiêu tin xấu ác mình đã làm cho nhưng mà Tam Bảo vẫn giang tay gia bị. Bồ Tát từ bỏ bi, vẫn tmùi hương xót toàn bộ chúng sinh, ko vì ta xấu tốt…Chỉ bắt buộc ta khởi trọng điểm sám hối hận, kết thúc ác hành thiện nay. Chỉ phải ta xoay đầu, ánh sáng nhiếp hộ của các Ngài không khi nào rời quăng quật chúng ta….Cthị trấn dưới đây trích từ sách Nhân quả báo ứng hiện đời.

Nhân duim cùng với Bồ Tát Quán Thế Âm

Việc này xảy ra vào cuối năm 2003, thời điểm kia tôi có tác dụng hướng dẫn du ngoạn trên cửa hàng Tam Á ở Hải Nam.

Hằng ngày tôi phú trách nát lái xe đưa rước khách, chsinh sống bọn họ thăm quan các chiến thắng chình ảnh. Lúc đó tôi cực kỳ ưa tụng “chụ Đại Bi”. Mỗi Khi lái xe tôi thường mlàm việc đĩa tụng chú Đại Bi. Các du khách cũng tương đối yêu thích nghe, đặc biệt là những người già, họ càng ưa dữ. Ngày ngày tôi msinh sống nghe do dự chán. Đối cùng với tôi mà lại nói, chẳng phải học trực thuộc bỏ ra, tôi nghe mãi đến nhuyễn nhừ. Cũng hay lđộ ẩm nhđộ ẩm tụng theo nơi mồm, đây có lẽ rằng là thiện nay căn đủ kiếp. 

Có lần, tôi đi du ngoạn phố cổ Phượng Hoàng ở Hồ Nam bố ngày, kế tiếp ra tàu sân bay đáp máy bay về nhà. Sáng hôm kia, khí ttránh ko xuất sắc, mưa xối xả.

Tôi lên xe rồi, thì nhắm đôi mắt lại, lòng ko xong xuôi tụng “chú Đại Bi”. Tôi cực kỳ ưa tụng crúc, không có ngẫu nhiên mục tiêu đưa ra. Cũng chẳng để cầu gì, chỉ tụng theo kiến thức, hễ rảnh là tụng vậy thôi. Cũng chẳng hề biết là tụng crúc sẽ đưa về mang lại tôi điều tốt gì? Tóm lại, với tâm tư hoan hỉ, tôi cứ tụng “crúc Đại Bi” không kết thúc. Cũng có thể nói là có lẽ “chụ Đại Bi” mang về đến tôi xúc cảm bình an khoái lạc, cố kỉnh thôi.

Llàm việc đất

Từ phố cổ Phượng Hoàng cho tàu sân bay đi mất ba giờ đồng hồ. Khi xe cộ rời Phượng Hoàng được 40 phút ít, thì xảy ra chuyện. Do khu đất cat bên trên núi bị mưa béo sản xuất thành chiếc chảy trẻ trung và tràn trề sức khỏe khiến đất đá rơi ồ ạt xuống. Nhắm trực tiếp vào xe cộ Shop chúng tôi công phá, khiến mặt trước và sau của xe cộ rất nhiều móp, nát: Kính xe cộ bị vỡ, xe cộ hư hại rất lớn, suôn sẻ tôi cùng bác tài an ninh. Lúc đó tôi suy nghĩ thầm: “Hôm ni số mình thiệt hên, gặp đại nàn hiểm ác cơ mà thoát ra khỏi, không biến thành mạng vong”…

Vài năm sau, nhờ vào nghiên cứu Phật pháp nhưng tôi hiểu rõ: Té ra không phải số tôi may, gặp mặt đại nàn được thoát chết. Mà bao gồm dựa vào Bồ tát Quan Âm đang lặng lẽ gia hộ. Ngài biết mệnh tôi tất cả nàn này và đã cứu giúp sống Cửa Hàng chúng tôi. Vì trong “chú Đại Bi” từng giảng:

“Bồ tát Quan Thế Âm phạt đại nguyện cứu vãn bọn chúng sinch, khi ấy Ngài trường đoản cú Sơ địa thăng lên Thập địa. Nhìn thấy bọn chúng sinch ở đâu bị khổ nàn, thì Ngài mang đến kia trợ giúp”. Trong kinh nói: “Nếu ai chí thành tụng crúc Đại Bi thì vẫn luôn luôn được Bồ tát Quan Âm gia hộ”. 

Cảm ứng Bồ Tát Quán Thế Âm

Chuyện mới xẩy ra vừa mới đây. Con gái tôi thi lên rất cao trung, Mặc dù các thành tích tiếp thu kiến thức thuộc nhiều loại vừa đủ, cơ mà nó rất siêng năng học tập cùng gồm chí. Nó luôn luôn ao ước được thi vào ngôi ngôi trường lừng danh vị trí trung tâm thành phố. Vì: “Chúng chúng ta hiền lương phẩm hạnh cao, chyên nương loan phụng cũng cất cánh xa”… Nếu gặp mặt môi trường thiên nhiên thực trạng giỏi thì bài toán học hành vẫn nkhô nóng tân tiến hơn.

Xem thêm: Lời Dạy Của Trưởng Lão Thích Thông Lạc Archives, Thầy Thích Thông Lạc Giảng Pháp Như Lý Tác Ý

Trước thời điểm thi, con gái tôi hỏi giáo sư công ty nhiệm là nó mong muốn thi vào: “Trung học tập Chuyên khoa Thượng Hải”. Đây là một ngôi ngôi trường nhiều người biết đến, tiêu chuẩn tuyển chọn sinch không nhỏ, cực kỳ khó khăn thi vào. Giáo sư vừa liếc qua đã trợn mắt kinh ngạc, ông dòm nó từ đầu cho tới chân rồi bảo:

– Chắc trò bị điên rồi! Thành tích học tập bình thường nhỏng trò không vào nổi ngôi trường này đâu!

Vì vậy, ông trực tiếp thừng bảo nó đừng mộng tưởng.

*

Nhưng phụ nữ tôi ko chịu thua. Nó điền tên một ngôi trường khác, cũng vị trí trung tâm nhưng lại tiêu chuẩn chiêu sinh rất là hà khắc. Trường này hoàn cảnh học tập cực kỳ thượng đẳng. Quy tụ toàn giáo sư giỏi với vẫn có rất nhiều danh nhân xuất sinh từ trường này. Nhiều gia tộc danh tiếng lẫy lừng cũng đến bé theo học tại đây. Giáo sư nhà nhiệm thấy nó ghi như vậy thì suy nghĩ bệnh “điên” của chính nó đã không còn dung dịch chữa bèn bảo:

– Thôi được, cho trò toại nguyện! Dù sao ta dám khẳng định là trò chẳng thi vào đây nổi đâu! Nhưng thôi, cđọng mang đến trò mơ mộng hão một ít vậy! Có toi công cũng gắng mà lại Chịu nghe!

Con tôi về công ty lòng rất ko vui, nó uất ức khóc nhắc cùng với tôi:

– Ba à, GS chủ nhiệm khinh hay bé, ổng mỉm cười nhạo thấy lúc nhỏ đề tên thi vào ngôi trường kia. Thực sự là nhỏ gồm nỗ lực, bé sẽ phấn đấu ko xong mà.

Tôi vỗ về, an ủi nó:

– Con gái cưng à, cổ nhân thường nói: “Có chí thì nên”. Con tất cả hoài bão cao thì chịu khó cần mẫn học tập, nhất quyết sẽ tiến hành như nguyện. Đây Điện thoại tư vấn là “Đạo ttránh bù đắp cho những người tất cả lòng!”. Ba hứa hẹn đang do bé làm các vấn đề thiện tại, rộng tích âm đức đề hồi hướng phúc lành mang đến đến con!

Bồ Tát Quán Thế Âm báo mộng

Suốt thời gian nhỏ nhỏ xíu thi, tôi duy trì đúng lời hứa. Thường ngày cứ đọng nhì giờ phát sáng là tôi thức dậy tụng tởm niệm Phật. Đến mấy ngày ngay gần thi tôi tụng “Kinc Kim Cang”. Nguyện rước công đức đặc trưng hồi phía đến nó. Bởi “Kinc Kyên ổn Cang” là knhị mnghỉ ngơi đại trí huệ. Tôi hi vọng đàn bà mình sẽ tiêu trừ hiểm độc, tăng trưởng phúc huệ, được Phật gia hộ. Vào khóa tụng về tối, tôi chí thành tụng “Chụ Đại Bi” duy nhất trung ương tốt nhất ý cầu Bồ tát Quan Thế Âm gia trì, khiến cho nó được toại ý.

Một tuần trước khi có kết quả thi, tôi chiêm bao thấy Bồ tát Quán Thế Âm nói con tôi thi được 597 điểm. Sáng ra, tôi chớp nhoáng báo tin mừng này mang lại bà xã cùng bé tốt. Bọn chúng ta chẳng ai chịu tin. Con gái tôi còn nói:

– Lần này thi đậu hay không con chẳng dám suy nghĩ cho tới nữa, vì chưng môn vnạp năng lượng nhỏ có tác dụng chẳng đạt lắm. cũng có thể điềm mộng này là “trái ngược” với thực tế đó ba!

Bảy ngày tiếp theo, con tôi lên mạng soát sổ điềm thi, tim nó đập nhỏng trống trận thấy lúc điểm số khôn cùng cao: Môn ngữ văn dư rộng 15 điểm. Tôi bảo:

– Mau lấy bảng tính ra cùng không còn lại demo xem?

Sau một hồi cùng tính, đúng y chang 597 điểm, ko vượt đầy đủ.

*

Tôi vội vàng nhắc:

– Con gồm ghi nhớ tuần trước bố sẽ thông tin mang lại con hiệu quả như vọc rồi không? Bồ tát Quán Thế Âm đang báo mộng, nói bé thi đậu, được 597 điểm mà!

Lúc bấy giờ, nhị mẹ nhỏ thuộc ngây fan một lúc, kế tiếp thì mừng vui cực điểm. Các bạn vui đến không gì có thể diễn đạt, vì ước vọng thi vào trường cao cấp vị trí trung tâm thị trấn của nhỏ bé xíu đã đoạt thành. Con gái tôi mừng đến nói ko thành lời, nó cđọng ấp úng:

– Ba… Ba ơi!

Tôi bảo:

– Hãy mau đến lễ tạ Bồ Tát Quan Thế Âm!

Cả nhà công ty chúng tôi vội đi dâng hương lễ bái, tôi lễ Ngài trăm lạy, bộc bạch lòng tri ân cực kỳ.

Bản thân tôi hàng ngày niệm Phật 15 giờ đồng hồ thời trang, khóa về tối thì đọc văn phát nguyện của “chú Đại Bi”. Sau kia tụng 5 biến “crúc Đại Bi” rồi niệm Phật! Tiếp theo là Niệm Quan Thế Âm Bồ tát! Trên đời không có may mắn như thế nào vô duyên ổn vô cớ, bé bạn ta gặp gỡ lúc quan trọng đặc biệt, nếu như không nhờ vào phúc đức mình gia hộ mang đến thì chỉ gồm nương vào quý nhân cứu giúp.

*

Tôi là một phàm phu những tội trạng, nghiệp chướng sâu nặng nề, phúc mỏng dính huệ bạc. Nếu không có Bồ Tát Quán Thế Âm cứu giúp, thì mạng tôi nhanh chóng đã chầu trời. Hiển nhiên rất có thể thấy, quý nhân của tớ đó là Bồ Tát Quán Thế Âm! Đây cũng đích thực minh chứng uy thần oai nghiêm lực quan trọng nghĩ lường “ngàn xứ cầu, nngu xđọng ứng. Thuyền tự độ mọi bọn chúng sinh vào biển khơi khổ” của Bồ tát!

Tôi lấy kinh nghiệm tay nghề tất cả thật của chính mình chia sẻ, là mong mỏi những pháp lữ so với Bồ Tát Quán Thế Âm tăng lên tin tưởng. Gặp thời điềm đặc trưng, nguy cấp cho, hãy chí thành khẩn cầu Ngài gia trì mang lại. Phải tngấm sâu ko nghi. Dốc lòng niệm danh Ngài nhằm dẹp trừ tạp niệm vọng tưởng, giúp trọng tâm trong im thành một phiến.

Xem thêm: Không Phóng Dật Là Gì - Đệ Nhất Pháp Của Phật Là Tâm Không Phóng Dật

Trong ghê Đại Bi có giảng: Nếu bạn phân phát nguyện hằng ngày tụng khoảng 5 trở nên “chú Đại Bi”, rất có thể góp tiêu trừ trăm nđần vạn ức kiếp sinch tử tội nặng nề. Lúc lâm tầm thường, tùy nguyện vãng sinc, thậm chí là có thể cho Tây phương Cực lạc Thế giới.

Nếu lời nguyện này sẽ không như ý, Ngài xuất xắc chẳng thành Phật. Nếu fan phạt nguyện hàng ngày tụng khoảng chừng 5 biến “Chụ Đại Bi”, thời gian lâm phổ biến nhưng mà đọa vào tía nẻo ác, Ngài vĩnh viễn chẳng thành Phật.


Chuyên mục: Phật Giáo