Sự Linh Ứng Của Quán Thế Âm Bồ Tát

  -  
*
Từ nhỏ dại nhỏ đã có được cha mẹ ẳm đi quy y lúc vừa đầy mon, vì vậy niệm Phật đã trở thành một nếp thân quen hằng ngày. Mỗi sáng ngủ dậy niệm Phật, mỗi tối trước khi đi ngủ cũng niệm Phật, trước khi ăn uống cơm xá đủa cùng niệm Phật, sau khi ăn ngừng cũng ghi nhớ xá đủa cùng niệm Phật. Lớn lên một ít, má phát mang đến xâu chuỗi niệm Phật, niệm siêng mang đến nỗi nửa tối để đèn sáng dậy do ... xâu chuỗi bị đứt!
Khi còn làm việc nội địa, mỗi lúc đến lớp rồi sau đó đi làm việc, con hồ hết đi xe đạp, lên xe pháo cũng chân trái đạp xuống Nam mô, chân nên giẫm xuống A, chân trái Di Đà, chân đề xuất Phật, cứ đọng vậy vừa đi xe đạp vừa niệm Phật cho tới trường tuyệt snghỉ ngơi làm cho. Có lẽ nhờ vào vậy mà lại những phen thoát hiểm khi dịch chuyển trong một đô thị đầy nguy nan, độc nhất vô nhị là đêm tối, tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải với đông đảo tai nạn đáng tiếc khác xảy ra liên tiếp chăng?

Sau này qua Úc, mỗi lúc tài xế con cũng niệm Phật, dầu rằng chỉ còn gồm chân đề xuất giẫm ga thôi. Tuy nhiên cũng có sự nhiệm mầu ko lý giải được, thí dụ nlỗi tất cả lần lái xe đường trường, bị lạc vô lăng, xe pháo lao qua con đường với đụng vào gốc cây, sườn xe pháo bị hỏng ko sửa được, nhưng bạn thì không vấn đề gì, mắt kính rớt xuống cũng ko bể! Đã vậy còn được bảo đảm đền rồng download xe pháo new nữa!


*

Có lẽ do thân quen niệm Phật, cho nên vì thế bé lần khần ứng phó lanh lợi được như không ít người, khi gặp gỡ tình huống khó khăn xử, bé chỉ biết im lặng – không hẳn yên lặng vào chánh niệm, mà là lạng lẽ ... ấm ức, sau đây mới nghĩ ra, à, sao cơ hội kia ko trả lời điều đó, hay sao ko nói câu này khiến cho ra lẽ? Kế lại suy nghĩ tiếp, nếu nói điều này mang lại ... hả tương đối giỏi đsinh sống tức, tranh rộng tạo cho "đối thủ" tức đùa, rút cục rồi tất cả hay rộng là yên lặng không? Thế là ... liên tục yên lặng và niệm Phật, rồi sóng gió cũng yên.

Bạn đang xem: Sự linh ứng của quán thế âm bồ tát

Thường thì con niệm Phật A Di Đà, và Lúc gặp bài toán nguy cấp thì lại niệm Đức Quan Thế Âm, vị Ngài vẫn đang còn bi nguyện cứu vớt khổ cứu vãn nàn, năng trừ gian nguy. Đây là mẩu chuyện tất cả thật Khi con còn sống VN, đường Duy Tân, ngay gần tha ma Mạc Đỉnh Chi.

Hai bà bầu con ngủ bên trên gác, trước bàn thờ cúng Phật – thờ Đức Quan Thế Âm (màu sắc vàng), nhỏng hình 1. Sau này Lúc nhị bà mẹ béo lên, ngủ trước bàn Phật không nhân thể, yêu cầu dời bàn Phật ra thân bên, nhỏng hình 2. Kể từ bỏ khi nhì người mẹ ngủ sau lưng bàn Phật, rất lâu nhỏ thấy nhị ống chân trằn thò vào cửa sổ, rồi thôi. lúc thấy điều đó thì con lập tức niệm Phật rồi ngủ tiếp. Có một đêm nhỏ thấy chẳng phần nhiều hai chân è cổ thò vào, cơ mà nguyên hình tín đồ nhảy chiếc đụi vào trong nhà, trở về phía nệm nhỏ, bé hoảng vượt nhị tay tức khắc bắt ấn Tý ấn Sửu và niệm Án Ma Ni Bát Di Hồng. lúc kia bé tỉnh dậy, liên tiếp niệm chú rồi ngủ lại đến sáng, cũng không tồn tại gì lạ lẫm. Lúc nói lại mang lại má nghe, thì hóa ra em gái bé cũng thấy nhị chân trần thò vào cửa sổ nlỗi nhỏ thấy vậy. Thế là bọn chúng bé xoay bàn Phật nhìn ra hành lang cửa số nlỗi hình 3, cùng hai bà bầu ngủ sau lưng bàn Phật ko thấy gì quá xa lạ nữa.

Sau đó bao gồm lệnh dời chiêu tập cùng dẹp quăng quật tha ma Mạc Đỉnh Chi, đêm tối vào giấc mộng bé thường bắt gặp người ta ngồi trên nóc quán ăn làng đông lắm, với Lúc đề cập lại thì em con cũng thấy những điều đó. Tuy nhiên, có lẽ vày vào nhà tất cả thờ Phật yêu cầu không thấy ai vào trong nhà. Kế kia Sư Bà ra tụng khiếp với rước linh về chùa, thì không thấy người ta ngồi trên nóc công ty nữa.

Xem thêm: Làm Sao Để Buông Bỏ Để Có Được Một Cuộc Đời Hạnh Phúc, Bình Yên

Qua câu chuyện này, con không muốn xác định là bao gồm ma hay là không tất cả ma, dầu rằng trong trái đất vô hình dung đôi mắt phàm không thấy được vẫn tồn tại đầy đủ bọn chúng sinc đã long dong buồn bã. Cho đề xuất vào ca tòng vẫn đang còn nghi thí thực, chẩn tế, ... Con chỉ xin nêu ra một nổi bật là lúc chổ chính giữa không định, dễ thấy phần lớn câu hỏi lạ khiến cho run sợ, mà lại kế tiếp nhiếp chổ chính giữa trở về cùng với Phật thì trọng tâm quay trở lại an ổn định, khi thức cũng tương tự khi ngủ được mạnh khỏe.

ngoài ra vào công ty có thờ Phật thì sẽ được an ổn định, nhờ vào thần lực của mười phương clỗi Phật gia trì, vì thế ác quỷ không dám quấy phá. Nếu gồm quý vị làm sao không thích tin vào tha lực, mà lại nhà trương từ lực, thì sẽ hiểu rõ rằng vào nhà có thờ Phật, nhỏng sự cảnh báo về ông Phật sẵn có của bản thân, vì vậy luôn luôn giữ lại trọng tâm an định thì sẽ không xẩy ra "điên hòn đảo mộng tưởng, cứu vãn cánh Niết-bàn".

Xem thêm: Bí Ẩn Thân Thể Của "Thập Đại Cao Tăng" Ngàn Năm Không Phân Hủy

Con thiết nghĩ thời gian bình thường niệm Phật, niệm ánh hào quang vô lượng của Đức Phật A Di Đà, tuyệt ánh nhìn từ bỏ bi cứu vớt khổ ban vui của Đức Bồ-tát Quan Thế Âm, thì Lúc cung cấp nạn xảy ra, tốt có những khi yếu đuối lo ngại lo âu, tự nhiên và thoải mái lập tức ghi nhớ nghĩ về mang lại Phật, Bồ-tát, tức khắc nương nhờ câu niệm Phật, hồng danh hay mật chụ của Bồ-tát mà lại ra khỏi ách nàn, thân vai trung phong an ổn định. Vì vậy nên quý Thầy Cô thường xuyên tốt nói Phật tử huân tu niệm Phật, là 1 cách thức thực hành thực tế tất cả chân thành và ý nghĩa thiết thực vào đời sống tại gia nhiều vật cản vậy.