Sự linh ứng của quan âm bồ tát

  -  

GN - Có lần tôi mang đến một ngôi ca tòng thấy chụ Đại bi được tự khắc trên đá vị trí thờ tượng Bồ-tát Quán Thế Âm, tôi ý muốn một ngày tôi sẽ khắc chú Đại bi như thế. Đến khi hội đủ duyên ổn lành nhằm thực hiện ước nguyện, tôi gieo duyên với tịnh xá. Vị sư phó hỏi tôi về nhân duyên ổn phát chổ chính giữa tương khắc chú Đại bi, tôi new nói cthị xã với sư:

Tôi có giấy định cư tại Mỹ nhưng mà chưa biết vẫn sống ra sao khu vực xứ đọng fan buộc phải ko đi. Ba hôm sau chị tôi đến thăm, tôi kể chuyện, chị nói: “Nếu không đi, về sau những nhỏ đã trách nát, bản thân đi nhằm lấy tụi nhỏ tuổi tới trường. Lúc tụi nhỏ học tập bình ổn, mình về”. Tôi nghe lời phải xin phnghiền, má tôi với ck đồng ý.

Đức Quán Thế Âm

Tôi qua Mỹ, thu xếp mang đến bố người mẹ nhỏ đều có thẻ xanh, chỗ ăn uống chốn nghỉ ngơi học hành định hình thì về VN. Nhà của tớ kề liền kề bên công ty má, má và em gái tôi làm việc phổ biến. Má tôi sẽ 89 tuổi, bệnh tim mạch, già yếu. Em tôi cũng dịch đề xuất tôi vừa chăm sóc bà mẹ, vừa lo đến em. Mọi vấn đề dịu dàng hơn 2 năm, các nhỏ tôi vừa đến lớp vừa đi làm thêm, nhị cháu học tập cao đẳng rồi thi đại học…

Một đêm tối, nam nhi tôi hotline điện về, nghẹn ngào nói: “Mẹ ơi! Con vẫn đậu đại học, bé xin vay mượn tiền prúc cấp cho của cơ quan chỉ đạo của chính phủ mà lại chúng ta cấm đoán. Họ nói bà bầu về quê, bỏ bé sinh sống bên đây buộc phải không xử lý mang lại con. Bây giờ đồng hồ vừa chi phí học tập, vừa chi phí giấy tờ mười mấy nngốc đô, bé làm thế nào có”.

Tôi nghe con nói nhưng mà điếng hồn. Tôi biết kinh tế Mỹ đang trở ngại, nhà nước Mỹ cắt bớt túi tiền giáo dục… yêu cầu bây giờ tôi buộc phải gửi tiền học mang đến con với hỗ tương Mỹ. Nhưng ví như tôi đi thì có lẽ ai đã lo mang lại má với em tôi, hiện nay má tôi nằm một địa điểm mà lại chị tôi thì nghỉ ngơi xa. Tôi khóc như mưa, soạn sách vở, tài lộc chuẩn bị đi xa nhưng mà lòng tan nát: Bỏ nhỏ thì sự học nó sẽ ra làm sao, cơ mà bỏ bà bầu thì làm sao đành.


Bạn đang xem: Sự linh ứng của quan âm bồ tát


Xem thêm: Cục Tẩy Bút Chì Pentel Zeh03 (60 Cục Tẩy), Cục Tẩy Bút Chì Giá Bao NhiêuXem thêm: 10 Cách Để Gặp Ma Có Thật - 10 Cách Để Nhìn Thấy Ma Đố Ai Dám Thử

Tôi khóc cùng quỳ trước bàn thờ nguyện cầu Bồ-tát Quán Thế Âm: “Mẹ Quán Thế Âm ơi, xin Mẹ bao gồm biện pháp như thế nào giúp con, tội bé lắm Mẹ ơi!”.


Ông thôn tôi cũng lo ngại. Ông nói nên nhờ chị tôi về âu yếm má cùng em thì tôi bắt đầu qua Mỹ lo mang lại nhị nhỏ bất biến, dứt đã trngơi nghỉ về. Tôi mang lại má tôi ẩm thực ăn uống, rửa mặt cọ gắng đồ gia dụng, lau khía cạnh chải tóc cơ mà không đủ can đảm nói đến má biết, chỉ lặng lẽ khóc trong trái tim. Định sáng mai vẫn đi tải vé sản phẩm công nghệ cất cánh thì 3 giờ khuya con trai tôi Call về: “Mẹ ơi! Mẹ khoan qua Mỹ, bé đã được một bà vào Hội đồng bên trường xử lý tiền vay hứa hẹn giúp sức. Ngày ngày qua bé mang đến ngôi trường ĐH vô cùng nhanh chóng, nhỏ ngồi chỗ thảm cỏ, quan tâm đến trù trừ đơn cứu vãn xét vay tiền có được trông nom hay là không. Con ngồi âm thầm lặng lẽ cúi đầu, bao gồm một bà Mỹ đi đến chú ý nhỏ hỏi vì sao nhỏ ngồi vị trí đây, vì tiếng này còn mau chóng, trường chưa Open. Con bắt đầu trình diễn vấn đề bà bầu định cư nhưng mà đang về đất nước hình chữ S chăm lo bà nước ngoài đau bệnh, hiện nay nhà nước Mỹ không cho bé vay mượn chi phí học, buộc phải cực kỳ lo bi thảm. Bà bảo bé đưa sách vở lý định kỳ, số phúc lợi buôn bản hội, bảng điểm, bà nói vẫn phân tích hỗ trợ. Con vẫn nộp sách vở và giấy tờ đến bà rồi, người mẹ hãy lo mang lại ngoại, nhỏ đã điện thoại tư vấn về sau”.

Tôi nghe con tôi nói cơ mà lòng vui mắt không ngủ được. Mỗi sáng sủa, tôi hồ hết quỳ trước bàn thờ cúng Phật tụng kinh, trì crúc Đại bi, tiệm tưởng Bồ-tát Quán Thế Âm vẫn giúp những nhỏ tôi…

Ba ngày tiếp theo, đàn ông tôi gọi về: “Mẹ biết không? Bà Mỹ cung cấp thông tin tụi nhỏ đã có được vay chi phí nhưng vay đến nhì mươi nhì nngu đô đó, bé mừng quá! Bà kể khi họp, bà nói: Mẹ cậu bé nhỏ đem nhỏ qua Mỹ tuy nhiên do bà nước ngoài bị bệnh nên buộc phải về chăm lo, nhằm cậu địa điểm quốc gia Mỹ từ bỏ học, tự đi làm thêm, từ nuôi sinh sống một mình nhưng câu hỏi học tập cực tốt, chỗ cậu nhỏ xíu làm thêm cũng khen, điểm đậu đại học lại tương đối cao. Vậy tại sao chúng ta không hỗ trợ cậu nhỏ xíu thường xuyên câu hỏi học? Sau khi bàn bạc, Hội đồng đang xử lý cho con vay mượn tiền. Bây giờ đồng hồ, người mẹ an tâm lo mang lại bà ngoại, tụi nhỏ vẫn cố gắng học thành tài…”. Tôi biết đó là sự nhiệm mầu linh ứng của Bồ-tát Quán Thế Âm, phần đa trong ngày hôm qua tôi sẽ cầu nguyện Ngài không ít.

Tôi phạt trọng tâm tự khắc chụ Đại bi là để đền đáp ơn Bồ-tát đang gia hộ. Hai bé tôi hiện nay đã bất biến sự học tập, đi làm… Còn bà mẹ tôi thì vẫn ra đi thời điểm 95 tuổi. Giờ trên đây tôi chỉ với lo tu học, tịnh trung ương, tụng gớm A Di Đà hằng ngày.

Vị sư phó nghe tôi kể cthị xã ngừng, nói: “Cô gồm duim được Bồ-tát Quán Thế Âm gia hộ, lo báo hiếu cho má thời gian tuôỉ lớn, nuôi dạy các nhỏ thành đạt, tôi mừng cho cô”.