STT VỀ MIỆNG ĐỜI

  -  

Những câu nói Stt hay cay độc về miệng lưỡi thế gian cực thâm trong cuộc sống được chia sẻ nhiều hiện nay. Miệng đời là thứ vũ khí sắt bén có tính sát thương mạnh nhất, vô tình nhất và mang tính bất diệt. Cái gọi là “miệng đời” xuất phát từ hai chữ “sân si” trong thiên hạ. Miệng lưỡi thế gian như con rắn độc cho dù bạn có tốt đến mức nào vẫn không thể tránh khỏi, họ luôn tìm tòi những khuyết điểm của chúng ta để chỉ trích. Thế nên, giữ một phong thái điềm tĩnh, giẫm đạp miệng lưỡi thiên hạ mà sống là lựa chọn tốt nhất giúp bạn mạnh mẽ hơn. Cuộc đời đã thật lắm chuyện không vui khiến ta phải gồng mình lên vậy cớ gì phải thêm đau đầu vì chấp nhất những lời nói từ miệng đời thiên hạ.

Bạn đang xem: Stt về miệng đời

Dưới đây tamkyrt.vn chia sẻ bài viết những lời cay độc về miệng lưỡi thế gian cực thâm trong cuộc sống. Mọi người cùng theo dõi nhé.

Xem thêm: Phim Đức Phật (Buddha) Ấn Độ Sản Xuất Tập 23, Phim Cuộc Đời Đức Phật Tập 23/55

*
*
*
*
*

24. Sự chỉ trích, phán xét của người đời giống như một bức tường, chẳng nhỏ cũng chẳng to. Nếu ta cứ chú ý, để tâm vào nó, chúng ta sẽ đập vào nó mà thôi. Chúng ta bị chặn đứng bởi sự giận dữ, sự tự ti, nỗi xấu hổ không cần thiết. Thay vì chạy thẳng đến đích, chúng ta gục ngã trước bức tường thậm chí chẳng nằm trên đường đua.

Xem thêm: See More Of Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát Là Ai, Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát

Những câu nói stt hay cay độc về miệng lưỡi thế gian trên đây sẽ là những bài học kinh nghiệm giúp bạn cứng cỏi hơn trong cuộc sống. Lời nói gió bay, chỉ cần bạn không để tâm và sống là chính mình thì những lời nói đó sẽ bay theo cơn gió. Bạn không cần để tâm đến lời nói cay độc, “lắt léo” từ miệng lưỡi người đời, vì họ không xứng tham gia vào cuộc đời bạn. Hãy chia sẻ đến bạn bè và đồng hành cùng tamkyrt.vn để cập nhật những bài viết mới nhất nhé.