Soống Chậm Lại Yêu Thương Khác Đi

  -  

Cuốn sách "Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn" của tác giả Dương Tổ Như do Trịnh Linh Như dịch chạm đến “khoảng lặng” của trái tim khi chúng ta đã có quá nhiều vết hằn trên nẻo đường mưu sinh.
Bạn đang xem: Soống chậm lại yêu thương khác đi

Cuộc sống ở các đô thị lớn đòi hỏi mỗi người phải hoà vào nhịp sống nhanh. Điều này ngày càng đẩy con người rơi vào trạng thái “kết nối hời hợt”. Các mối quan hệ dường như chỉ phục vụ cho công việc hoặc một nhu cầu nào đó, vô tình làm mất đi tính kết nối bền vững. Nghĩa là chúng ta chỉ tương tác với nhau trên bề nổi, ngại dành thời gian tìm hiểu bản thân và người khác. Chúng ta trốn vào vỏ ốc tự tạo, mất kết nối với bản thân và mọi người xung quanh.


*
Đăng nhập
*
mua ngay
*

Bình luận
*

Sao chép liên kết
*


Thanh kiểm tra vẫn luôn là nỗi ám ảnh của các DN. Những câu chuyện kể về các đoàn thanh, kiểm tra, hầu hết không có gì tích cực.


Xem thêm: Hà Nội: Học Viện Phật Giáo Việt Nam Tại Hà Nội Tuyển Sinh Khóa Mới

Quản lý, sử dụng tài sản công là nhà, đất là một trong những lĩnh vực quan trọng của thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, công tác quản lý còn bất cập, lãng phí, cần phải chấn chỉnh, khắc phục, tránh thất thoát ngân sách.
‘Họ không còn có thể la hét được nữa, họ chỉ đang thổn thức’, những nhà đầu tư nghiệp dư đã bị hủy hoại bởi cú sập trên thị trường crypto.
Ông Nguyễn Đức Chung nêu bệnh tình rất nặng, tòa tuyên giảm án; Việt Nam thua đậm Malaysia ở bán kết U19 Đông Nam Á… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.
Chỉ phục vụ khách trong bán kính 500m là một trong số nhiều tiêu chí mới của Bộ Công thương đang lấy ý kiến về dự thảo Thông tư phân loại một số loại hình hạ tầng thương mại, trong đó bao gồm cả cửa hàng tiện lợi.
Những bước đi của Việt Nam hôm nay, sẽ quyết định, trong hai thập kỷ tới, có thể thành công như Hàn Quốc, hay sa vào “bẫy thu nhập trung bình”.
Cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo về nơi an nghỉ cuối cùng; Tướng cảnh sát biển "nhận quà" 6,9 tỷ đồng của trùm buôn lậu… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.


Xem thêm: Hoà Thượng Tịnh Không Pháp Ngữ, Hòa Thượng Tịnh Không Niệm Phật Như Thế Nào

Theo Báo cáo nghiên cứu về hình thức kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới do Công ty bưu chính thương mại điện tử (e-logistics) Ninja Van công bố, Việt Nam hiện chiếm 15% tổng thị trường mua sắm trực tuyến tại Đông Nam Á.