Sau khi chết linh hồn sẽ đi về đâu

  -  

Con fan chúng ta cho một thời gian làm sao kia của cuộc sống cũng trở thành buộc phải nói lời từ bỏ giã với trần thế cùng đương đầu cùng với ô cửa tử thần. Theo bạn đọc cân nhắc, linh hồn của chúng ta sau khi tạ thế sự đã tận tốt chưa? Hay những linch hồn đang trở về một chỗ nào đó giành cho nó? Từ nội dung bài viết này, Abler sẽ giúp đỡ bạn đọc đọc hơn về vai trung phong linch cùng linh hồn về đâu sau thời điểm họ chết.

Bạn đang xem: Sau khi chết linh hồn sẽ đi về đâu

Abler mày mò về vấn đề này là cũng bởi khoa học cũng đang khám phá về nó. Tuy nhiên, những câu hỏi hình như vẫn chưa xuất hiện lời giải. Do kia, Abler đã xin dùng gần như ghi chép về trung ương linc để nói đến sự việc này nhé!


Nội dung bài viết:


Linch hồn về đâu sau khoản thời gian con người chết?

Linch hồn về đâu sau khi bé người chết?

hầu hết tín đồ thường xuyên hỏi rằng: “Linc hồn vẫn về đâu Khi họ không còn sinh sống nữa?”.

Theo nlỗi ý kiến vai trung phong linh của châu Á, một linc hồn thông thường sẽ bắt buộc trải qua bảy quan ải để rất có thể hiểu rằng mang đến sau cùng linch hồn sẽ về đâu với ở trong về cõi như thế nào vào lục giới. 

Các ghi chép sau đây được viết lại theo các ghi chnghiền của trung khu linh châu Á. Các non sông cùng đều nền văn hóa không giống vẫn theo một phương pháp ghi chxay khác.

*

Cửa ải sản phẩm nhất: Quỷ Môn Quan

Sau lúc chúng ta mất đi, linc hồn sẽ được nhì quan tiền sai Hắc Bạch Vô Thường của âm ti dẫn dắt và giao cho Đầu Trâu Mặt ngựa chiến.

Tiếp cho, 4 vị dẫn linh hồn mang đến trước cánh cổng Khủng của Quỷ Môn Quan. Ngay tại cổng, linh hồn đang đối diện cùng với 6 bé quỷ hung tợn trấn giữ lại ngay trước cửa ngõ của Quỷ Môn Quan.

Nếu nhỏng linc hồn bao gồm giấy thông hành hoặc lộ dẫn bởi Phong Đô Thiên Vũ Diêm La điện phân phát thì sẽ tiến hành an ninh trải qua cửa Quỷ Môn Quan.

Còn trường hợp hầu như linh hồn không tồn tại lộ dẫn sẽ mãi mắc kẹt trước cửa với làm cho thức nạp năng lượng cho các quỷ sai canh cổng.

*

Cửa ải sản phẩm công nghệ hai: Đường Hoàng Tuyền.

Hễ là linc hồn vẫn đi qua được quan ải của Quỷ Môn Quan đa số vẫn trở thành quỷ cùng mang đến đường Hoàng Tuyền.

Đoạn mặt đường này được biểu hiện là 1 trong tuyến đường dài vô vàn với tất yêu thấy được được đầu bên kia.

khi đi qua địa điểm này, linh hồn sẽ được tận mắt chứng kiến một Màu sắc đỏ rực lửa với thắp sáng vày hoa Bỉ Ngạn – Loài hoa tốt nhất hoàn toàn có thể sống sót trên âm giới. 

Hình như, tuyến phố còn chứa được nhiều cô hồn dã quỷ siêng chèo kéo đều linh hồn new đi cho trên đây.

Nếu như ai dương tbọn họ vẫn không tận đã chết, thì sẽ bị lưu giữ vị trí này cho tới lúc dương tchúng ta thật sự vẫn cạn kiệt.

*

Cửa ải trang bị ba: Tam Sinh thạch

lúc linh hồn đã trải qua được con đường Hoàng Tuyền vẫn đi mang đến trước Tam Sinh thạch.

Đây là một số loại đá tuyệt nhất đang tận mắt chứng kiến phần nhiều cảm hứng và bi ai của trần gian.

Theo tương truyền, linh hồn đứng trước Tam Sinh thạch sẽ được chú ý thấu tam kiếp (đời trước, đời này và đời sau) của bản thân. 

*

Cửa ải thiết bị tư: Vọng Hương đài

Tiếp tục đi trên đoạn đường này, linh hồn sẽ đến được cùng với Vọng Hương đài. Nơi phía trên cũng được đặt trước cầu Nại Hà hệt như Tam Sinh thạch và có cách gọi khác là Thổ Cao Đài.

Đây đó là vị trí giúp linh hồn có thể lần sau cuối nhìn về nhân thế và hồi tưởng lại đầy đủ cthị xã sẽ qua của phiên bản thân. 

*

Cửa ải đồ vật năm: Vong Xuyên ổn hà

Theo nlỗi trình bày, Vong Xuim hà là một dòng sông màu đỏ như máu với luôn luôn có nhiều hương thơm tanh hôi khiến linch hồn quan trọng chịu nổi.

Dưới sông là hầu như cô hồn dã quỷ thiết yếu mũi nhọn tiên phong tnhị hoặc đang Chịu đựng tội để hóng cho tới lượt.

Hình như, một số linh hồn Lúc qua tmùi hương lưu giữ một fan như thế nào đó trên cõi dương trần, bọn họ cũng có thể sàng lọc nhảy xuống sông Vong Xuim để ngóng fan.

Tuy nhiên, chúng ta bắt buộc chờ đón 1000 năm mới được đi đầu thai ai cũng như chỉ có thể nhìn thấy người thương từng kiếp từng kiếp đi qua cầu cùng không thể lưu giữ về chúng ta.

Xem thêm: Thường Lạc Ngã Tịnh - Thường, Lạc, Ngã, Tịnh

*

Cửa ải lắp thêm sáu: Canh Mạnh Bà.

Canh Mạnh Bà còn gọi là chén canh lãng quên.

Chén canh sẽ giúp đỡ linc hồn gạt bỏ mọi điều đã diễn ra vào kiếp này tương tự như các điều đã được nhận thấy qua Tam Sinc thạch.

Canh Mạnh Bà được thổi nấu từ bỏ đầy đủ giọt nước đôi mắt của chính linc hồn đó khi còn sinh sống tại cõi dương trần.

Những giọt nước mắt rơi vì niềm hạnh phúc, gian khổ, bi thương, xấu số,… phần nhiều được Mạnh Bà giữ giàng cùng nấu bếp thành canh.

*

Cửa ải cuối cùng: Cầu Nại Hà

Cầu Nại Hà là đoạn đường ở đầu cuối linh hồn đề nghị trải qua sau khi vẫn uống Vong Tình Tdiệt.

Cây cầu được chia nhỏ ra có tác dụng 3 tầng rõ rệt để sáng tỏ linc hồn sẽ tiến hành đi về cõi làm sao và trải qua cthị trấn ra sao sinh sống kiếp tiếp theo:

Tầng bên trên cùng: Chỉ những người dân gồm thiện tại trung khu cùng thường xuyên thao tác làm việc tngày nay kiếp này sẽ được đi qua. Sau kia, linh hồn sẽ tiến hành lấn sân vào giới fan ttránh hoặc A-tu-la. Tầng giữa: Linh hồn nửa thiện nay nửa ác đã đi qua tầng giữa với vào cõi fan.Tầng dưới cùng: Đây là đoạn cầu dành cho linch hồn sinh sống không thiện tại lương, xuất xắc thao tác ác nhằm vào địa ngục hoặc mặt đường súc sinch. Phía dưới đoạn sông là đầy đủ con quỷ đang bị tiêu diệt nhưng không được đầu tnhì và luôn luôn chèo kéo linh hồn trực thuộc tầng sau cuối rơi xuống nhằm cố thân mang đến nó.

Một bạn chết không bình thường, linh hồn đang về đâu?

Trên thực tế, một vài ngôi trường hợp đang khiến linc hồn không thể đi đến Quỷ Môn Quan cùng trải qua những ải nhỏng bên trên. Các trường vừa lòng rõ ràng nhỏng sau: 

Người mất đi ngoài đường và không có tín đồ bên cúng bái kéo hồn về đơn vị.Người không tồn tại quê hương và nguồn cội.Người không có fan đơn vị tiễn đưa. Người đã không còn Khi đang sống và làm việc xa quê với không có bạn dẫn đường về.

Nếu nlỗi một bạn thuộc phần đa trường hòa hợp bên trên, thì linc hồn sẽ về đâu sau khi bọn họ mất?

Theo nhỏng trung ương linch, linh hồn của mình vẫn còn đấy hiện hữu ngay lập tức địa điểm chúng ta đã hết hoặc luôn luôn di chuyển xung quanh cõi dương trần với không tồn tại mục tiêu xác định.

Các linch hồn new mất thường xuyên âm lực đã yếu với dễ dẫn đến những cô hồn dã quỷ chèo kéo hoặc thành món nạp năng lượng mang đến ngã quỷ.

Xem thêm: Khai Thị Về Đức Liên Hoa Sanh Và Hai Mươi Lăm Đệ Tử, Liên Hoa Sinh

Kết luận

Cuộc đời của mỗi con fan cũng tương tự một diễn viên trên màn hình họa. khi ánh đèn dầu tắt đi cũng là lúc chúng ta nói lời từ bỏ giã thế gian.

Thông qua bài viết bên trên, Abler hy vọng rằng bạn đọc đang gọi được linc hồn về đâu sau thời điểm bọn họ không thể sống nữa. Tất cả những ghi chép này phần nhiều là tự rất nhiều điều bạn khác đã ghi chnghiền về chổ chính giữa linc.

Hình như, Abler hi vọng độc giả đã thường xuyên làm cho những việc thiện tại trung ương không chỉ có thế nhằm cuộc sống đời thường sau này luôn luôn nhàn nhã.