SAU KHI CHẾT CHÚNG TA LÀ AI

  -  

Có khi nào bạn từng hiếu kỳ rằng sau khoản thời gian chết, họ là ai? Khi chết đi họ liệu gồm cuộc sống đời thường nữa không cùng sẽ diễn ra như thế nào?…

Hôm nay, hãy cùng tamkyrt.vn tìm giải mã đáp một biện pháp vừa đủ về phần đông vướng mắc bên trên nhằm mỗi bọn họ gọi rộng về trái đất trung tâm linh, về đều điều huyền bí xung quanh cuộc sống con bạn.

Bạn đang xem: Sau khi chết chúng ta là ai

*

Đây vốn thuộc vùng của trái đất đồ vật 3, trái đất vô hình, trọng tâm linc cơ mà đích thực công nghệ văn minh quan yếu như thế nào chứng tỏ được. Tuy nhiên, quẩn quanh trong cuộc sống thiệt không hề thiếu đầy đủ bằng chứng và mẩu chuyện bí hiểm về việc hiện diện của bé tín đồ Khi đang từ trần.

Sau khi nhỏ bạn bị tiêu diệt, điều gì sẽ xảy ra? Chúng ta hãy điểm sang 1 vài ba nhân chứng:Từ lời nói của người sẽ từng“trsống về trường đoản cú cõi chết”

Câu chuyện của một bác sĩ George Ritchie được xem như là một Một trong những trường vừa lòng kỳ dị và khá lừng danh số 1 bên trên quả đât bởi phần đa gì mà ông kể lại sau khi thoát khỏi “lưỡi hái của Tử thần”: Vào năm 1943, khi ông bắt đầu 20 tuổi với đang là một trong những nô lệ quân sự chiến lược sinh sống bang Texas. Trước khi đến thành thị Virginia để học Y khoa, Ritchie đã biết thành viêm phổi nặng nề và ko lâu tiếp nối thì ông khuất. Tại khám đa khoa, ông đã được tiến hành kiểm soát và sẵn sàng đưa ông vào trong nhà xác. Thật bất thần, kế tiếp 9 phút ít, ông đã thức giấc lại cùng rất lời đề cập khiến chấn động dư luận thời bấy tiếng.

*

Ông tường thuật lại rằng tôi đã ra đi ngoài đường vào chứng trạng vơi bẫng. Lúc ngang qua quán coffe, George hỏi đường một bạn bầy ông cơ mà ông ta trọn vẹn không hề chú ý tới đa số lời nói của chính bản thân mình. Bất giác, thất kỳ lạ ông thường xuyên demo sờ vơi vào trong 1 mẫu dây điện thoại thì hốt hoảng thấy bàn tay ông rất có thể xulặng thấu chúng. Ông thấp thỏm và mau lẹ trở lại khám đa khoa thì George gặp một sinh đồ vật ánh nắng bí mật góp linh hồn của ông nhtràn vào thân xác.

Sau Khi tình dậy, ông bàng hoàng nhận biết tôi đã gồm giấy báo tử. Không ai hoàn toàn có thể tin, ông lại “cải tử hoàn sinh” như vậy.

Sau hơn 30 năm nghiên cứu, những công ty công nghệ Kết luận, trường hòa hợp nlỗi George Richie là một trong những Một trong những ngôi trường hợp phi thường nhưng mà ngày nay kỹ thuật vẫn không thể chứng minh được.

Xem thêm:

Với cái chết của George ngày này được xem là chết lâm sàng. Hai học đưa của ĐH Oxford là Stuart Hameroff và Roger Penrose lại phân tích và lý giải gần như hiện tượng kỳ lạ bên trên bằng quy trình lượng tử.

Hai học tập mang nhận định rằng, óc bộ nhỏ tín đồ được chia nhỏ ra làm cho hàng tỉ ô khôn cùng bé dại, ô này link với nhau thông sang một quá trình dịch chuyển của các lượng tử. khi cơ thể kết thúc hoạt động, ngày tiết sẽ không được gửi mang lại các ô này với bọn chúng cũng kết thúc chuyển động. Tuy nhiên, lức này những lượng tử thì vẫn không thiếu tính với chuyển động thông thường.

*

Chúng vẫn bay ra bên phía ngoài óc bộ cùng ghi nhận những gì trường thọ sinh hoạt không gian bao quanh. Nếu người kia thức giấc lại, những lượng tử vẫn quay trở lại não với hoạt động cùng với công dụng thông thường của bọn chúng. Những gì chúng lưu lại được khi bay ra bên ngoài cũng rất được não bộ tiếp nhận.

Đó là nguyên do tại vì sao một fan hấp hối dẫu vậy tiếp nối được cứu sinh sống lại rất có thể hiểu rằng những sự khiếu nại mà lại anh ta không thể tận mắt chứng kiến hoặc được nghe kể lại.

Cho mang lại tận bây chừ, khoa học thiệt sự vẫn không chỉ dẫn một lời giải đáp thiệt sự trọn vẹn, tngày tiết phục người khác một bí quyết thỏa xứng đáng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để May Mắn Trong Mọi Việc, May Mắn Của Cuộc Đời

Có lẽ, cho đến lúc giải được toàn diện thắc mắc bên trên cũng chính là lúc lịch sử hào hùng văn uống minh của quả đât con người dân có một bước tiến to – thay giới trung khu linh sẽ được giải đáp cũng giống như tinh thần về cõi bị tiêu diệt.