Sau khi chết chúng ta còn lại gì

  -  

Người ta thường nói các bạn sẽ bắt gặp ánh nắng ở cuối đường hầm lúc bị tiêu diệt, tuy nhiên cũng có khá nhiều nghiên cứu cho thấy phần đa kinh nghiệm trọn vẹn không giống.

Bạn đang xem: Sau khi chết chúng ta còn lại gì


Vào năm 2011, ông A, một nhân viên cấp dưới làm công tác làm việc xóm hội từ Anh, được chuyển vào bệnh viện đa khoa sinh hoạt Southampton sau khi bổ quỵ sinh sống công sở.


Trong thời điểm các nhân viên y tế tìm kiếm giải pháp chuyển một ống thông vào bạn ông này thì tlặng của ông vẫn chấm dứt đập.


"Tôi cảm xúc như bản thân thân quen biết bà, tôi Cảm Xúc tôi rất có thể tin yêu bà, và tôi cảm hứng bà ta xuất hiện thêm vày một nguyên do gì đó mà tôi ko rõ."


Ông A tiếp nối nói tiếp: "Một giây sau, tôi đã đứng tự trên trần nhà chú ý xuống xác của chính mình, nằm sát một y tá cùng một fan lũ ông trọc đầu khác".


Những gì ông A miêu tả về hành động của đông đảo bạn trong chống, sau khoản thời gian ông vẫn bất tỉnh, cũng đúng chuẩn.


Ông được cho là sẽ nói lại hầu như gì xẩy ra cha phút ít sau khoản thời gian ông ta chết giả, dù theo phần đa gì bọn họ biết về sinc học tập, vấn đề này là bắt buộc.


Trường phù hợp của ông A, được lưu lại trong tập san "Hồi tỉnh" - là một trong Một trong những mẩu chuyện sẽ thách thức đều đọc biết bấy lâu về thưởng thức trước lúc bị tiêu diệt.


Cho tới lúc này, các nhà nghiêm cứu vãn cho rằng gần như nhấn thức phần đông chấm dứt Khi trái tyên ổn xong đập cùng không hề đẩy tiết lên não.


Cơ thể con fan vào hôm nay được biết đã bị tiêu diệt, mặc dù phần đa phân tích về công nghệ vừa mới đây vẫn giúp bọn họ hiểu rằng điều này hoàn toàn có thể bị đảo ngược.


Tuy nhiên, hầu hết những BS đông đảo nhận định rằng đây là ảo giác, và những bên nghiên cứu và phân tích thường xuyên ngần ngại vào câu hỏi đào sâu vào các hưởng thụ này vị nhận định rằng điều đó quá xa thoát ra khỏi tầm với của công nghệ.


Mặc dù thế, ông Sam Parnia, một bác sỹ và giám đốc khoa hồi tỉnh trên Đại học Dược Stony Brook sinh sống Thủ đô New York, thuộc các đồng nghiệp tự 17 học viện chuyên nghành khác sinh hoạt Hoa Kỳ với Anh Quốc, mong muốn xóa sổ những mang định xưa nay về đông đảo gì con bạn thấy hoặc ko thấy khi sẽ hấp hối.


Txuất xắc vào kia, team này tin tưởng rằng họ rất có thể thu thập hồ hết dữ liệu công nghệ về giây phút ở đầu cuối của con người.

Xem thêm: Học Khí Công Ở Đâu Tphcm - Muốn Học Khí Công Để Trị Bệnh


Các BS đã hồi tỉnh được mang đến 16% trong số này. 101 bạn đã có được Parnia cùng những người cùng cơ quan của ông phỏng vấn.


"Sau kia, nếu họ nói rằng đã nghe hoặc bắt gặp điều gì đó lúc bị tiêu diệt, công ty chúng tôi sẽ tìm phương pháp xác minch liệu chúng ta gồm thực sự còn dìm thức được gì vào khoảng đó giỏi không".


Ông A chưa phải là ngôi trường hòa hợp độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể nhớ về chết choc của bản thân mình. Gần một nửa những người dân được khảo sát điều tra các nhớ sẽ thấy một điều gì đó.


Nhưng ko giống như ông A, những người khác tận mắt chứng kiến các sự kiện ko tương quan đến tử vong của họ.


Những chình ảnh tạo hại hãiNhìn thấy động vật hoặc cây cốiNhìn thấy ánh sángChình họa bạo lựcNhững cảnh quen thuộc tuy nhiên không rõ là ở đâuNhìn thấy gia đìnhNhìn thấy những sự khiếu nại xảy ra quanh mình sau khoản thời gian tyên ổn kết thúc đập

"Tôi thấy được tư fan bọn ông khác, cùng phần đông ai từng giả dối cần chết ... Tôi thấy những người dân phía trong quan tài bị thiêu sinh sống."


Một bạn khác nói lại rằng bản thân bị "thừa nhận xuđường nước sâu", trong khi một bạn khác nói "tôi được báo rằng mình sắp tới bị tiêu diệt cùng phương pháp nhanh tuyệt nhất để bị tiêu diệt là hô lên từ bỏ nlắp tốt nhất hoàn toàn có thể lưu giữ được".


Một số không giống nói bọn họ thấy được nhiều cây cỏ hoặc sinh đồ, trong lúc có người cho thấy thêm họ nhận thấy "một thiết bị ánh sáng hay vời" hoặc thấy bản thân được sum họp cùng với gia đình.


Mặc mặc dù "con bạn ta ví dụ là bao gồm trải nghiệm nhất thiết vào thời điểm chết", Parnia nói, mà lại biện pháp bọn họ diễn giải đều đòi hỏi đó còn phụ thuộc vào tiểu truyện và tinh thần của từng fan.


Những bệnh dịch thánh thiện Ấn Độ rất có thể quay về tự cõi bị tiêu diệt cùng nói họ đã nhìn thấy Thần Krishna, trong lúc những người dân trường đoản cú Hoa Kỳ hoàn toàn có thể cũng có thể có thuộc đề xuất, nhưng lại nhận định rằng bọn họ đã nhận thức thấy Chúa.


"Nếu một tín đồ cha trên Hoa Kỳ nói với con mình rằng: 'khi chết đi, nhỏ đang thấy Chúa cùng Chúa đang mang lại mang đến con đầy tình thương', dĩ nhiên tín đồ bé đang cho rằng tôi đã thấy điều đó", Parnia nói.


"Tất cả các điều đó, toàn bộ phần lớn ý niệm về linc hồn, về thiên con đường cùng địa ngục - tôi thật sự lừng khừng giải thích chúng ra sao".

Xem thêm: 7 Thần Chú Đại Bi Phiên Âm Tiếng Phạn, Chú Đại Bi Tiếng Phạn


"Thế dẫu vậy tôi cho rằng điều quan trọng đặc biệt là họ cần đưa rất nhiều sự việc này thoát ra khỏi số lượng giới hạn về trung tâm linc, và nghiên cứu bọn chúng một cách khách hàng quan".