Phật Điển Phổ Thông: Dẫn Vào Tuệ Giác Phật (Bản Sách Đọc

  -  
(PLVN) -Năm 1997, ngơi nghỉ nước Mỹ tất cả một vụ vấn đề khiến chấn hễ trên hai phương thơm diện. Thđọng nhất: Có đa số người bị sát hại vào thời gian nlắp. Thứ đọng nhị, trong các những người bị cạnh bên sợ có một bạn siêu lừng danh trên nhân loại là người thiết kế người Italia Gianni Versace.

Bạn đang xem: Phật điển phổ thông: dẫn vào tuệ giác phật (bản sách đọc


*
Nhà sinh sản mẫu mã Gianni Versace (trái), một Một trong những nàn nhân của Cunanan

Những nạn nhân thuộc đủ loại tuổi không giống nhau với bị thịt bị tiêu diệt sinh sống những địa điểm bên trên Đất nước Mỹ chđọng chưa phải làm việc thuộc chỗ. Tất cả có năm fan bị giết vào thời gian từ thời điểm tháng 4 đến mon 7 năm đó. Thủ phạm là Andrew Cunanan. Động cơ tội trạng của anh ấy ta là trả thù với sẽ được nổi tiếng cũng tương tự trả thù để lừng danh.

hầu hết năm đã trôi qua kể từ vụ án này. Andrew Cunanan đã và đang trường đoản cú sát Lúc bị 400 cảnh sát Mỹ vây kín đáo với ý thức được rằng bắt buộc bao gồm đường thoát; cũng như nếu như bị bắt với chỉ dẫn tòa xét xử thì chắc chắn rằng không trở nên xử quyết thì cũng trở thành tulặng pphân tử các lần tù đọng bình thường thân và chỉ còn có thể bị tiêu diệt rục xương làm việc trong lao tù tù hãm. Ngay từ sau thời điểm ngay cạnh sợ hãi fan đầu tiên, Cunanan đã trở nên công an phạt hiện tại và truy nã bên trên khắp lãnh thổ nước Mỹ.

Xem thêm: Chùa Liên Trì Củ Chi P1 - Chùa Liên Trì Xã Tân Phú Trung Huyện Củ Chi

Tuy vậy, ở quốc gia Mỹ cho tới lúc này nhiều khi vẫn thấy còn tranh cãi về vụ án ấy với về diễn biến tâm lý của Cunanan từ 1 tay nghịch sành điệu gồm hạng, đổi mới một Một trong những kẻ ngay cạnh nhân bị nguyền rủa các tuyệt nhất nghỉ ngơi quốc gia Mỹ. Kẻ này xuất hiện trong một gia đình ban đầu không hề túng bấn.

Chỉ có về sau, bạn cha kinh doanh hội chứng khoán thù thất bại nên gia chình họa bắt đầu khốn khó. Andrew Cunanan được phụ thân mang lại ăn uống học tập nghỉ ngơi trường nằm trong diện siêu danh giá ở nước Mỹ. Bi kịch số trời của anh ấy ta là đồng tính và dục tình cùng với những người dân đồng tính giàu sang. Anh ta thấy bọn họ giàu sang đề nghị luôn luôn mong ước được như thế.

Nhà tạo thành chủng loại Gianni Versace là một trong những giữa những tín đồ tình của Cunanan cùng là thần tượng lớn số 1 của anh ấy ta bên trên cả nhị phương thơm diện mà lại anh ta thèm khát độc nhất là phong phú với lừng danh. Chỉ tất cả điều Cunanan không ý thức được ngay từ đầu là đầy đủ kẻ phong lưu cơ chỉ tận dụng anh ta nhằm quan hệ dục tình. Họ thực hiện anh ta như một thiết bị mặt hàng hoá với vẻ ngoài.


Họ sẵn sàng buông rơi cùng xa lánh, thậm chí còn còn cả khinc bỉ và miệt thị anh ta lúc bọn họ gồm mặt hàng hoá cùng luật mới, hoặc khi anh ta không thể giá tốt trị nhỏng họ mong ước nữa về pmùi hương diện sản phẩm hoá với cực hiếm.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Ích Kỷ, : 30+ Danh Ngôn Hay

Cunanan oán thù hận cùng nung nấu bếp ý chí trả thù chính vì vậy. Tình cảnh thê thảm về tài chủ yếu của mái ấm gia đình cha mẹ càng khiến anh ta phẫn nộ những người dân tình xưa của chính mình. Cả năm tín đồ bị anh ta ám sát bởi vì thay, trong đấy tất cả một fan không tương quan gì nhưng mà lại gặp gỡ anh ta đúng vào lúc anh ta hận mình duy nhất. Anh ta đã phun chết tín đồ này chỉ để đưa đi cái mũ vải vóc nhưng ông già ấy vẫn đội bên trên đầu. Anh ta thịt bạn trong tình chình họa bị công an tróc nã nã và bị không hề ít người vạc hiện tại.

Nhà tạo mẫu Gianni Versace là nàn nhân cuối cùng với cũng danh tiếng nhất. Giết thần tượng là cthị trấn vốn cho đến lúc này dường như không hãn hữu lần xảy ra làm việc nước Mỹ. Gianni Versace được Cunanan tôn thờ độc nhất cùng cũng khiến cho anh ta hận độc nhất vô nhị. Hận do bị vứt rơi sau đa số lần tình dục tình ái. Hận vì chưng không được giàu và nổi tiếng như thần tượng.

Hận đến mù quáng bắt buộc Cunanan mới cố chí trả thù trong vớt vát cuối cùng là nhờ cuộc trả thù này nhưng trngơi nghỉ buộc phải khét tiếng. Bi kịch số trời của Versace cùng những người dân tê là đã trở thành nàn nhân của bi kịch cuộc đời của Cunanan.