Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

  -  

Tôi chưa từng có thời điểm chạm chán người sáng tác Nguyên ổn Phong. Trước kia, tôi nghe biết ông nlỗi một nhà kỹ thuật danh tiếng trái đất với cũng là fan pđợi tác, viết lại hầu như tác phẩm về văn hóa, trọng tâm linch kinh khủng mà những chũm hệ bạn đọc Việt, trong những số ấy bao gồm tôi, hằng thương mến.

Bạn đang xem: Sách muôn kiếp nhân sinh

Hơn năm năm trước tôi bác ái duyên được nói chuyện thuộc tác giả Nguim Phong về những bí mật tương quan mang đến tác phẩm kỳ túng thiếu khét tiếng Hành Trình về Phương thơm Đông – tác phẩm thành lập gần nửa nỗ lực kỷ trước tuy thế không có bất kì ai trên trái đất hoàn toàn có thể truy vấn tìm kiếm được bạn dạng nơi bắt đầu, để hiểu bao độc giả nhiều vậy hệ còn vướng mắc cùng khiến một nhà xuất bản làm việc Mỹ phải dịch ra tiếng Anh tự nguyên ổn bản giờ Việt mà Ngulặng Phong vẫn phóng tác. Tôi sẽ hiểu rộng hơn tình pngóng tác – là rất có thể viết theo tâm thức của chính mình, bằng kỹ năng và kiến thức cùng phần đông chiêm nghiệm cuộc sống thường ngày. Và tôi sẽ nghiệm ra, gồm những người dân Việt hết sức khiêm nhường nhưng không thể thảm bại kỉm bất kể ai bên trên trái đất rộng lớn này


*

Tôi đã như mong muốn được ông share nhiều câu chuyện trong tương đối nhiều năm. Vào một đêm khuya năm năm 2016, trong cuộc chat chit kéo dài sát về sáng sủa, tôi vẫn hỏi ông về Nhân trái và Luân hồi. Ông đang đề cập lại một côn trùng nhân duyên xảy ra các năm ngoái, về Thomas – một người kinh doanh lừng danh sống New York – và đông đảo câu chuyện tiền kiếp của bản thân. Tôi vẫn hết sức không thể tinh được với linh cảm rằng mẩu truyện này còn có liên quan đến các trăn uống trở trước giờ đồng hồ của mình, và Chắn chắn cũng của khá nhiều bạn. Tôi siêu ý muốn người sáng tác Nguyên Phong hoàn toàn có thể viết lại các câu chuyện đó thành một cuốn nắn sách. Ông tĩnh mịch ko vấn đáp, cùng cũng không nhắc lại cthị trấn này trong những cuộc thì thầm tiếp theo. Bẵng đi rộng hai năm, tôi bất thần cảm nhận tlỗi năng lượng điện tử của ông, trong những số đó là phần đa cmùi hương thứ nhất của cuốn sách mà ông khắc tên là Muôn Kiếp Nhân Sinc . Đọc xong xuôi, tôi đã thầm suy nghĩ cấp thiết tất cả cái thương hiệu như thế nào đúng mực rộng. Tôi biết được rằng trong hai năm qua ông đang cất cánh sang Thủ đô New York nhiều lần, vấn đáp, trò chuyện với ông Thomas nhằm thực hiện cuốn nắn sách. Trước kia, tác giả Nguyên Phong đã liên hệ với ông Thomas nhằm hỏi xin chủ ý về bài toán viết một cuốn sách kể lại những mẩu truyện chi phí kiếp mà lại ông từng chia sẻ. Ban đầu ông ko có thể ông Thomas đã chấp nhận, vì chưng nhiều câu chuyện quá riêng rẽ bốn, mẫn cảm, nhưng mà bất ngờ cố, Thomas đã đồng ý.

Muôn Kiếp Nhân Sinch là 1 trong bức tranh phệ với vô vàn mhình ảnh ghxay cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, chân thực về các kiếp sống bí ẩn, trải dài từ bỏ nền văn minh Atlantis hùng dạn dĩ mang đến quốc gia Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày này – khu vực nhân vật chính Thomas, người các bạn trung tâm giao lâu năm của người sáng tác Ngulặng Phong – đang sống.

Muôn Kiếp Nhân Sinh cung ứng cho mình đọc kho kiến thức và kỹ năng mớ lạ và độc đáo, rất nhiều của quả đât lần thứ nhất được ló mặt, cùng gần như đối chiếu thông thái, tiên đân oán bất ngờ về hiện nay với tương lai nhân loại của những bậc hiền đức triết thông thái. Thông điệp đặc biệt xuyên suốt của tác phđộ ẩm thức thức giấc con tín đồ chính là bắt đầu với phương thức quản lý và vận hành nguyên lý Nhân trái cùng Luân hồi của vũ trụ. Đời tín đồ tưởng chừng khôn xiết nhiều năm nhưng lại trôi qua khôn xiết nhanh, sinh vượng suy tử, ý muốn manh như sóng nước. Luật Nhân quả rất là đúng đắn, cụ thể, tinh vi, được thu thập trải qua nhiều đời, các kiếp, liên hệ tương hỗ xen kẽ nghiêm ngặt lẫn nhau, không người nào hoàn toàn có thể tính được tích đức này hoàn toàn có thể trừ được nghiệp kia, không người nào hoàn toàn có thể hiểu rằng khi nào nhân vẫn trổ quả. Nhưng, một Khi đã gây nên nhân thì chắc chắn là đang gặt trái – mức sử dụng Nhân quả trước giờ không lúc nào không nên.

Xem thêm: Cuộc Đời Đại Lão Hòa Thượng Thích Phổ Tuệ 104 Tuổi, Phó Chủ Tịch

Những xung lực, năng lượng vô hình dung của dải ngân hà qua qui định Luân hồi và Nhân trái vẫn chế tạo ra nhân duyên để bạn này gặp mặt tín đồ cơ. Gặp nhau bao gồm là duyên ổn, có khi là nợ; gặp gỡ nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duim xưa. Có biết bao việc ra mắt trong đời, tưởng như là tự nhiên mà lại thiệt ra đã có sắp xếp từ bỏ trước. Luân hồi là một trong ngôi trường to lớn, khu vực toàn bộ con tín đồ, tất cả sinh đồ gia dụng hầu như cần học bài học kinh nghiệm của riêng biệt bản thân cho tới Khi thiệt hoàn thành xong mới thôi. Nếu không Chịu học tập tuyệt không học được vừa đủ thì nên học lại, đúng mực theo quy phương pháp của Nhân trái. Có người có cơ duyên ổn được chứng kiến chế độ Nhân trái tuyệt Luân hồi, tất cả bạn thì không, điều ấy còn dựa vào vào cơ dulặng, nhận thức, yêu cầu với niềm tin sinh hoạt mỗi cá nhân.

Một lời tri ân thực bụng cho tới tác giả Nguyên Phong – bạn sẽ dày công viết nên cuốn sách quan trọng này – là không đủ. Qua đều lần chuyện trò, tôi nhận thấy ông chỉ có một ước mong duy nhất khi viết cuốn nắn sách này. Xin được cảm ơn ông Thomas – bởi vì toàn bộ. Xin được chia sẻ thuộc độc giả đầy đủ chiêm nghiệm sâu sắc, tâm huyết nhất của ông:

“Lúc này thế giới vẫn trải qua tiến độ hỗn loàn, đảo lộn, nhưng thiệt ra thì phần nhiều giang sơn đa số đang gánh Chịu đựng gần như nghiệp trái mà người ta đã gây nên vào vượt khđọng. Mỗi tổ quốc, tương tự như rất nhiều cá nhân, đều sở hữu đầy đủ nghiệp quả riêng bởi vì mọi nhân mà họ sẽ gây nên. Cá nhân thì gồm ‘biệt nghiệp‘ riêng biệt của từng tín đồ, tuy vậy tổ quốc thì bao gồm ‘cộng nghiệp‘ nhưng tất cả những người dân sống trong những số ấy đông đảo cần trả.

Hãy quan sát mọi trái đất hiện thời với hơn bảy tỷ tín đồ, có bao nhiêu fan đang hành động độc ác, vô nhân tính? Có số đông đất nước đã đối xử với những người khác tàn độc như thế nào? Có biết bao chết choc thương thơm vai trung phong với cuộc sống buồn của không ít nhỏ fan không có tội đang với đang diễn ra? Hãy test nghĩ nếu tất cả những chịu học hỏi và giao lưu cùng làm rõ về Nhân quả, thấu hiểu một Lúc ‘gieo nhân gì sẽ gặt trái đó’ thì bao gồm ai dám hành vi như vậy không? Thường thì con fan, Lúc hành động, ít ai suy nghĩ mang đến hậu quả, nhưng mà một Khi hậu quả xảy cho thì bọn họ nghĩ về gì, có tác dụng gì? Họ oán thù hận, trách ttránh, trách nát đất, trách rưới những người dân thông thường xung quanh đang gây nên phần đông kết quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách nát mình cùng biến hóa không? Đó là hễ lực nhằm tôi chia sẻ rất nhiều mẩu chuyện chưa từng kể với ai này – mặc dù có phần lớn điều thiên cơ bất khả lộ – cùng chấp thuận đồng ý để anh chia sẻ rất nhiều thử dùng, bài học vô tiền khoáng hậu này với chúng ta của anh ấy, nhằm viết thành một cuốn nắn sách mang đến đa số người bên trên quả đât thuộc chiêm nghiệm – thân thời điểm trái đất đã chạm chán những tai ương, dịch chuyển từng ngày. Tôi mong bọn họ – đa số cánh bướm nhỏ bé nhỏ tuổi rung đụng mong manh cũng có thể khiến cho phần đa trận cuồng phong mạnh mẽ để thức tỉnh giấc hồ hết tín đồ. Tương lai của từng bé fan, từng tổ chức triển khai, từng quốc gia với cả toàn cầu này đang thế nào trong giai đoạn sắp tới là tùy thuộc vào cách biểu hiện xử sự, nhìn nhận và đánh giá cùng thức tỉnh của từng cá thể, từng tổ chức, từng đất nước đó làm cho. Nếu muốn thay đổi, bắt buộc mở màn bởi bài toán nhấn thức, đổi khác trung tâm thức, tỏa khắp yêu thương thương cùng share sự gọi biết từ mọi người bọn họ trước.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để May Mắn Trong Mọi Việc, May Mắn Của Cuộc Đời

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân trái là bảng đi đường, giúp con người tìm tới thiện tại lương“.