Sách kinh phật cho người tại gia

  -  
Loại bìaBìa cứngSố trang926SKU8800926484883


Bạn đang xem: Sách kinh phật cho người tại gia

Quyển “Kinh Phật cho người trên gia” gồm 3 phần: Phần dẫn nhập, phần chánh Kinh cùng phần sám nguyện. Phần chánh Kinch là phần do người sáng tác tổng vừa lòng cùng thông dịch các bài xích Kinch cần thiết mang lại Phật tử tại gia với các hiểm trả vẫn ý muốn mày mò về Đạo Phật. Các bài Kinc tất cả nguồn gốc từ Kinc điển Pali với Đại quá.

Quyển “Kinch Phật cho tất cả những người trên gia” tất cả 63 bài bác Kinc phân các loại theo 5 chủ đề: (i) Các Kinh về đạo đức nghề nghiệp, (ii) Các Kinc về gia đình, xóm hội cùng bao gồm trị, (iii) Các Kinh về triết lý, (iv) Các Kinc về tnhân hậu định và phương pháp gửi hóa khổ cực, với (v) Các Kinch về Tịnh Độ.

Chủ đề 1: bao gồm 12 bài xích gớm về đạo đức nghề nghiệp, góp thêm phần thành lập niềm hạnh phúc mang đến nhỏ tín đồ với chủ quyền mang đến thế giới. Từ 5 điều đạo đức đến 10 điều thiện nay. Các bài xích tởm vào đội này trình bày qui phương tiện nhân quả hết sức chuẩn chỉnh xác với công bằng: người thiện thì niềm hạnh phúc, kẻ ác thì thống khổ. Tội hay phước, thống khổ giỏi hạnh phúc… phần lớn được tạo thành tự hộp động cơ với hành động của bé fan. Do vậy, cố kỉnh bởi vì đổ lỗi mang lại Thượng đế, số trời kiếp trước, định mệnh hên xui, thì tốt nhất nhỏ người đề xuất cố gắng chuyển hóa nghiệp cphía, vượt lên số phận, thiết kế hạnh phúc.

Chủ đề 2: gồm 14 ghê về những đối sánh tương quan gia đình, làng mạc hội với trung khu linch. Ngoài nhà trương công bằng thôn hội, đồng đẳng giới, những bài bác tởm vào đội này còn đề cao phương châm của quy định với dân công ty. Tránh xa 12 cửa ngõ ngõ tiêu vong, gieo trồng 10 nhiều loại phước đức, đền trả 4 ơn nặng… là hầu hết lời dạy được đức Phật tôn vinh, như dấu hiệu của đời sống văn hóa truyền thống. Hòa đúng theo, hòa giải tnhãi ranh chấp là tuyến đường cởi msinh hoạt đa số thuyệt vọng, bạo lực, hận thù, cuộc chiến tranh.

Chủ đề 3: tất cả 16 bài bác kinh về triết lý cnạp năng lượng bản, bước đầu từ gớm Chuyển Pháp Luân, vốn là phương pháp luận giải quyết và xử lý thống khổ, một góp phần to lớn to của đức Phật mang lại quả đât. Học thuyết duyên ổn khởi, tác động đa chiều, là triết lý phủ định những quan điểm duy thần với duy chổ chính giữa giải thích về bắt đầu trái đất. Ba lốt ấn của thực trên “vô thường, vô tướng, vô nguyện” cùng sự thực tập vô xẻ là triết lý góp vượt qua những nỗi khổ, niềm đau, do chấp bám dính dòng tôi với loại tôi cài. Nền tảng đức tin chân bao gồm, kỹ năng và kiến thức và trí tuệ, tngày tiết minh với xác minc, mọi điều nên tìm hiểu và các ẩn dụ triết lý… đỡ đần ta nhận diện bản chất khổ cực cùng giải quyết và xử lý khổ đau theo Bát Chánh Đạo.

Chủ đề 4: có 14 ghê về thiền hậu định với gửi hóa. Thực tập tthánh thiện định bắt đầu từ việc cai quản các giác quan, chánh niệm trong từng động tác, tiệm niệm khá thlàm việc ra vào, thống trị thân thể, cảm hứng, tâm tư tình cảm và ý niệm.

Xem thêm: Nghi Thức Tụng Kinh A Di Đà Phật, Phật A Di Đà


Xem thêm: 4 Tiêu Chí Xây Dựng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững, 4 Tiêu Chí Xây Dựng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Lâu


Nhờ thực tập tnhân từ, ta sống an nhàn vào giờ đồng hồ phút ít bây giờ, không chìm đắm vào vượt khứ, ko rong ruổi về tương lai, từ trên an vui bây giờ cùng tại trên đây. Thiền hậu là cơ bản của đưa hóa. Ngoài tthánh thiện định, đức Phật còn dạy dỗ giải pháp nuôi bự trọng tâm trường đoản cú bi hỷ xả, tu tập những pháp lành, vai trung phong niệm về 8 điều giác ngộ của Bồ-tát với thực tập 7 cách thức xong xuôi khổ đau. Con mặt đường thoát khổ được đức Phật dạy dỗ thực chất là thực tập chuyển hóa, bên trên gốc rễ nhân trái, cực kỳ trong thực tiễn và tất cả tác dụng nhanh chóng, bền bỉ.

Chủ đề 5: tất cả tất cả 7 khiếp về Tịnh độ, vốn vẫn thân quen với Phật tử Bắc tông. Kinc Phổ Môn bao gồm về cuộc đời, hạnh nguyện cùng độ sinh của Bồ Tát Quan Âm. Kinch Dược Sư dạy dỗ thẩm mỹ gửi hóa tđắm say, sân, đam mê. Kinch A Di Đà trình làng 5 phương thơm diện thi công Tịnh độ tất cả căn uống lành Khủng, phước đức phệ, nhân duyên béo, cửa hàng pháp âm cùng độc nhất vô nhị trọng điểm bất loàn. Kinh Sám Hối Sáu Căn là thẩm mỹ và nghệ thuật đưa hóa căn cơ thống khổ của 6 giác quan liêu. Nghi thức Sám Hối Hồng Danh là cách quy ngưỡng cùng lễ lạy các đức Phật, một mặt gửi hóa nghiệp cphía, mặt khác vững mạnh sức khỏe nhờ di chuyển toàn thân. Các bài ghê dạy dỗ và lan truyền văn hóa hiếu hạnh, uđường nước lưu giữ nguồn tất cả có: Kinch Vu Lan cùng Kinc Báo Ân Cha Mẹ.

Hàng ngày đọc tụng 45 cho 60 phút theo thứ từ những bài Kinch, mức độ vừa phải một mon mang lại tháng rưỡi, độc giả hiểu không còn 63 bài xích Kinc. Cách đọc tụng này giúp bạn hiểu vững mạnh vnạp năng lượng tuệ (trí tuệ bởi hiểu rộng lớn, nghe các về Phật pháp), với tứ tuệ (trí tuệ bởi vì xay ngẫm Phật pháp). Mục đích chủ yếu của Việc hiểu Kinh là gọi ngôn từ minch triết của Đạo Phât để thực hành thực tế với áp dụng. Để msinh sống có trí tuệ, fan ngay tại nhà đề xuất gọi tụng những bài Kinh thuần Việt, đọc tất cả tư duy và ép ngẫm, gọi với mục tiêu phát âm cùng ứng dụng Kinc Phật vào cuộc sống thực tế.

Lợi nắm của Kinh Phật là nói bao hàm những vấn đề cá thể, mái ấm gia đình với làng mạc hội, khôn xiết kỹ thuật với trong thực tiễn. Nắm vững vàng với ứng dụng lời Phật dạy dỗ về đạo đức nghề nghiệp, gia đình với thôn hội cũng như những cách thức giải quyết và xử lý thống khổ, fan hành trì tăng trưởng trí tuệ theo năm mon, nhờ đó, thành công rộng trong lập nghiệp, xử lý vấn nạn, trở ngại với tu học Phật tất cả hiệu quả.

Quyển “Kinc Phật cho người tại gia” là kho báu trị liệu trọng tâm linc luôn luôn phải có cùng với gần như ai mưu cầu hạnh phúc với lối sống kính trọng qui công cụ nhân quả, đạo đức.

Giá sản phẩm bên trên tamkyrt.vn sẽ bao hàm thuế theo công cụ hiện tại hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng một số loại sản phẩm hoặc cách tiến hành, shop Giao hàng nhưng mà rất có thể tạo ra thêm ngân sách khác như giá thành di chuyển, phú mức giá hàng kềnh càng, ...