Sách Đường Xưa Mây Trắng

  -  
Theo Gót Chân Bụt ĐƯỜNG XƯA MÂY TRẮNG Thích Nhất HạnhLá Bối Xuất Bản lần 2, 1992, San Jose, California, USA
*
Bạn đang xem: Sách đường xưa mây trắng

Trong nhẵn me im đuối vị khất sĩ Svastika đã thực tập phép quán niệm tương đối thlàm việc. Chụ ngồi trong tư gắng hoa sen. Từ hơn một giờ đồng hồ đeo tay, chụ đang ngồi thực tập như thế một cách để ý. Đó đây trong tu viện Trúc Lâm, hàng trăm ngàn vị khất sĩ cũng đang ngồi thực tập tthánh thiện tiệm, hoặc trong bóng tre, hoặc tron những cái am lá nhỏ tuổi đựng rải rác rến mọi vị trí trong tu viện, xen lẫn trong những bụi tre xanh tươi với trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

PHIÊN BẢN PDF: Đường Xưa Mây TrắngAUDIO

Lòng Thương thơm Yêu Sự Sống (The Love Of Life) - Tác Giả: G.b. Talovick - Người Dịch: Ht. Thích Trí Chơn


Vnạp năng lượng Hóa Phật GiáoVnạp năng lượng Học Phật GiáoPhật Giáo Việt NamChuyên ĐềGíao Dục Hoằng PhápHỘ PHÁPTôn Giáo/Triết HọcTruyện Phật GiáoThơ-Nhạc-Pháp ÂmDinh Dưỡng Chay
*

Gần 2 năm qua cơn đại dịch COVID 19 sẽ hủy hoại khắp trái đất, gây ra bao cảnh tang thương chết chóc, khiến cho hàng trăm triệu con người bỏ xác với sản phẩm mấy trăm triệu con người không giống dỡ sinh sống tháo chết bởi cơn bệnh tai quái ác này. Người sống ko dung dịch chữa, người chết không kịp chôn. Đây là 1 trong những tai họa kinh hoàng cho nhân loại!


Xem thêm: Thuyết Giảng Hòa Thượng Thích Thiện Hoa Nguyên Viện Trưởng Viện Hóa Đạo Ghpgvntn

*

Gần 2 năm qua cơn đại dịch COVID 19 vẫn hủy diệt khắp quả đât, gây ra bao chình họa thương hải tang điền chết chóc, khiến cho hàng chục triệu người bỏ mình cùng hàng mấy trăm triệu con người khác cởi sinh sống dỡ chết bởi vì cơn dịch quái ác này. Người sinh sống ko thuốc chữa, tín đồ chết ko kịp chôn. Đây là 1 trong tai họa ghê hoàng mang lại nhân loại!
*

*

*Xem thêm: Chỉ Tay Ngang Có Ý Nghĩa Gì Đặc Biệt, Ý Nghĩa Đường Chỉ Tay Ngang Hay Chỉ Tay Chữ Nhất

Lần trước tiên vào lịch sử vẻ vang Hoa Kỳ, lễ lưu niệm ngày sinc, thành đạo cùng nhập Niết bàn của Đức Phật (Vesak), đã có được tổ chức tại Tòa Bạch Ốc ngày từ bây giờ. Để tôn vinc Đại lễ Vesak, một tulặng cha thừa nhận từ bỏ White House đã có được Tổng thống Biden công bố: