Sách đức phật và nàng

  -  

 Đức Phật và nàng tốt chi tiết tên xuất bản là Không phụ Như Lai không phụ nàng là một cuốn sách tởm điển trong thể loại xuyên ổn ko. Đọc truyện sẽ mang lại người tiêu dùng những cả xúc rất lạ thường, đôi lúc là nghẹn ngào, ncầu mắt rơi mà ko biết, đôi lúc là trái tim nhức nlỗi không bao giờ được thế, là cảm giác mừng húm Lúc nhân vật được hòa thuận.

Bạn đang xem: Sách đức phật và nàng

Bạn đã xem: Sách đức phật và nàng


*

*

*

tình yêu vượt trên cả thế tục

Tình yêu của họ bị ngăn uống cách bởi thời gian 1650 năm, bởi bức tường lịch sử và sự lạ lùng vnạp năng lượng hóa, ngôn ngữ, phong tục cao vời vợi. hơn nữa Kumarajiva lại là người được coi nlỗi một nhân vật vĩ đại vào lịch sử còn Ngải Tình chỉ cần một người thử nghiệm du hành thời gian. Nếu ko có chuyến du hành đó, hoặc giả nhỏng người tham mê gia ko phải là Ngải Tình xuất xắc chỗ và thời gian đến ko trùng khớp với thời gian của Kumarajiva thì ta đã chẵng có một chuyện tình đẹp đến vậy. Duim phận của họ thực sự rất mỏng mà lại cũng cực kì mạnh mẽ vì dù cho có bao nhiêu sóng gió họ cũng có thể vượt qua.

Truyện đan xen giữa hiện đại và quá khứ, Ngải tình xuyên ổn ko 4 lần để nghiên cứu cũng là để gặp lại nhân duyên ổn vượt thời gian của mình:

Lần đầu cô xuyên ổn không ( chương 1 đến chương 14) Rajiva 13 tuổi, Ngải Tình 23 tuổi. Trong giai đoạn này Ngải Tình đóng vai trò là cô giáo dạy tiếng Hán cho Rajiva. Có lẽ vào mắt Ngải Tình, Rajiva chỉ là 1 trong cậu thiếu hụt niên lý tưởng, là một trong cậu học tập trò đáng yêu nhưng mà không thể hay hiểu được bản thân đã từ từ lấn sân vào lòng cậu thiếu niên tuấn tú, thông tuệ đó. Mười năm chờ đợi, đại trượng phu vẽ đàn bà không còn bức hình này cho bức ảnh khác ví như một phương pháp để vơi đi nỗi ghi nhớ đã hóa học đựng trong thâm tâm.Lần thứ hai xulặng ko (Chương 15 tới cmùi hương 34) cô 24 tuổi, Rajiva 24 tuổi. Giai đoạn phát sinh tình yêu, ái tình tay bố thân Rajiva, Ngải Tình cùng PusysedaRajiva. Những mâu thuẫn trong truyện cũng bắt đầu xuất hiện, Ngải Tình xuất phát nhiễm pchờ xạ và phải tảo về hiện đại để chữa trị. Rajiva cũng khởi đầu nhận ra tình cảm và lòng đố kị với người em Pusyseda. 

“ Ghen tị với em trai, phạm cần giới luật đố kỵ, luôn luôn mơ tưởng mang lại nàng, phạm buộc phải giới phép tắc bốn dâm. Tại mặt phụ nữ lại mong ước được chạm vào phụ nữ, phạm đề xuất giới nguyên lý khao khát dục vọng. Ngải Tình, mười năm trước, mười năm qua, Rajiva đã luôn luôn phá giới.”

Lần xuyên không thứ 3 ( Chương thơm 40 cho tới cmùi hương 80) Ngải Tình 24 tuổi, Rajiva 35 tuổi. Sau Lúc chữa trị, Ngải tình muốn con quay lại lúc Rajiva khốn đốn nhất. Đây cũng là giai đoạn khó khăn uống nhất cuộc đời Rajiva, bị Lữ Quang ép phá giới, làm nhục và bắt người phải phục tùng. Ngải Tình trở về giải cứu rồi hai người cần duyên vợ chồng, cùng nhau trải qua khó khnạp năng lượng và cứu sống dân làng gặp nạn đói. Cũng vào thời gian này, Ngải tình bộc lộ tài năng và trí óc của mình để kiế sống, bày ưu mang đến các nhân vật lịch sử, góp phần thúc đẩy dòng chảy lịch sử. Nhiều sự kiện lịch sử được miêu tả lại rất chân thực, diễn biến tâ lí và sự vô tâ của lòng người cũng được khắc họa rõ nét. Nhưng nhì người vẫn không được hưởng ngày ấm yên trọn vẹn Khi có con thì Ngải Tình mắc bệnh hỏng huyết (tiết trắng) vị chất phóng xạ trường đoản cú lắp thêm vượt thời hạn, bắt buộc trsinh sống về thời văn minh nhằm bảo đảm tnhị được bình an.Lần xuyên ko thứ tư ( Chương 84 tới cmùi hương 95) Sau Lúc trở lại hiện đại sinh nhỏ và chữa bệnh, Ngải Tình một lần nữa bất chấp sức khỏe và tính mạng của mình để trở lại gặp Rajiva. Lúc này Ngải Tình 33 tuổi, Rajiva 53 tuổi. Rajiva vẫn là một trong những bậc đại sư lừng danh, nhì người đoàn tụ vào niềm hoan hỉ, cũng giải thích được sự việc Rajiva có nhiều thê thiếp vào lịch sử. Ngải Tình chỉ ở lại nửa năm tiếp theo đó con quay về hiện đại để chữa bệnh máu trắng.

Xem thêm: Hội Ái Hữu Petrus Trương Vĩnh Ký Úc Châu, Nữ Ca Sĩ Quỳnh Giao

Trải qua bốn lần xuim ko với biết bao mất mát và ngóng ngóng thì số thời gian nhị người ở cùng mọi người trong nhà tính ra lại chỉ vỏn vẹn có rộng bốn năm, lần dài tốt nhất sinh sống với mọi người trong nhà là thời gian trở ngại độc nhất của Kumarajiva. Theo số lần xuyên ổn ko thì thời gian ngóng chờ của Rajiva càng dài thêm, còn sức khỏe của Ngải Tình càng suy giảm. Phải yêu sâu nặng mang đến nhường nhịn làm sao new hoàn toàn có thể thừa qua gian khổ, thừa qua thời gian cùng quá qua sinc tử cùng nhau? 

Đánh giá truyện

Những lời bình về cuốn tiểu thuyết Đức Phật và nàng

– “Dư vị ngọt ngào và lắng đọng của cuốn sách an ủi không hề ít trong tâm thức đã rối bời vì mỏi mệt nhọc của mình.”

– “Cuốn sách của Tiểu Xuân, tựa hồ bàn tay huyền diệu, xua chảy lớp bụi thời hạn, tái hiện nay mọi diện mạo trung thực trường đoản cú quá khứ”.

– “Được thấy họ vui cười cợt, thút thít, được thấy họ niềm hạnh phúc, đau đớn, hốt nhiên tất cả ảo giác bản thân đang tồn tại sinh hoạt thời đại ấy”.

Xem thêm:

– “Rajiva vẫn bình thản trước mon năm, chờ đón cô nàng mà vày người vợ Rajiva tình nguyện bị đày xuống, dù cho là tầng sâu độc nhất vô nhị của âm ti.”

– “Đó là lắp thêm cảm xúc cực kỳ đời, không yêu ko giận không cảm giác, sao có thể từ vai trung phong, sao rất có thể có nhân, sao hoàn toàn có thể phổ độ bọn chúng sinh”.

Nơi mua sách mang đến bạn

Hiện cuốn sách đã được xuất bản với thương hiệu Không phụ Nhỏng Lai ko phụ nàng. cá nhân mình vẫn thích thương hiệu Đức Phật và nàng rộng vì nó thể hiện được hoàn toàn nội dung chuyện cũng như âu thuẫn vào nội trung khu Rajiva trong suốt câu truyện. nhưng nói đến cùng thì đối với mỗi độc giả Rajiva đã ko phụ Như Lai cũng ko phụ Ngải Tình