Review chất lượng của những thương hiệu trầm hương uy tín nhất hiện nay

  -  

Trầm hương là một trong loại gỗ được xem là báu vật dụng của rừng già. Trải qua quá trình gian khó khăn con tín đồ đã khai thác và chế tác các loại gỗ quý hiếm này thay đổi những sản phẩm mang về nhiều tác dụng cho bé người. Cùng cũng từ đây phần nhiều thương hiệu Trầm mùi hương uy tín ra đời. Hãy cùng điểm qua mọi thương hiệu trầm hương sẽ được đánh giá rất cao trên thị trường nhé. 

Thương hiệu trầm hương thơm Thiên Mộc Hương 

Đối với hầu hết ai yêu quý trầm và các sản phẩm từ trầm hương có lẽ sẽ nghe biết Thương hiệu Trầm hương thơm uy tín Thiên Mộc Hương. Từ trong những năm 1980, Thiên Mộc Hương bắt đầu hành trình của mình với các sản phẩm trầm mùi hương độc đáo. 

Đến năm năm ngoái Thiên Mộc mùi hương đã thiết yếu thức có mặt tại miền Nam. Đây là cột mốc khắc ghi hành trình chuyển trầm hương cho gần với quý khách khắp cả nước.

Đến ni Thiên Mộc hương đã gồm hơn 100.000 quý khách hàng trong nước và những nước bên trên khắp nắm giới. Đặc biệt, năm 2018 Thiên Mộc hương vinh dự biến thương hiệu quà khuyến mãi Đại diện cho nước ta dành tặng hơn 10 Nguyên Thủ non sông và rộng 30 trưởng đoàn giao lưu thế giới tại các nước.

Chất lượng sản phẩm 

Những thành phầm có tại Thiên Mộc Hương rất có thể kể mang lại như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương, mỹ nghệ trầm hương,....Với phong phú mẫu mã và ngân sách cho người tiêu dùng lựa chọn.

Tất cả thành phầm tại đây rất nhiều có xuất phát từ trầm hương thoải mái và tự nhiên 100%. Thiên Mộc Hương cam kết không trộn trộn bất kỳ hoá hóa học tạo màu, tạo mùi như thế nào khác. Những loại nhang, vòng và mỹ nghệ trầm hương của Thiên Mộc Hương phần đông được chế tác bởi những nghệ nhân số 1 với tương đối nhiều năm ghê nghiệm. 

Chúng được ngưỡng mộ vì mang lại những tiện ích về cả sức khoẻ với phong thuỷ cho người sử dụng.

Chất lượng phục vụ 

Không chỉ làm cho hài lòng người sử dụng về unique sản phẩm mà Thiên Mộc mùi hương còn được reviews rất cao về chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tại đây phần nhiều là những người dân có kiến thức về trầm hương. Khi đến tại cửa hàng bạn sẽ luôn được support nhiệt tình . Thiên Mộc Hương chuẩn bị lắng nghe chủ ý và đáp án phản hồi của người sử dụng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Chính sách bảo hành 

Đối với các sản phẩm như vòng tay, Thiên Mộc hương thơm có chủ yếu sách bảo hành các hư sợ tại cửa ngõ hàng. Chỉ việc mang đến, các nhân viên vẫn khắc phục các hư hỏng mang lại bạn.

Ngoài ra, các đại lý sẵn sàng đón nhận và giải quyết và xử lý đổi trả đến các sản phẩm khác. 

Nếu mong muốn tìm kiếm các thành phầm trầm hương quality hãy tham khảo ngay: https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong-108

Địa chỉ liên hệ: 

  • 71 Nguyễn tương khắc Nhu, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM
  • 120 nhì Bà Trưng, quận hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Website: https://thienmochuong.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/thienmochuongvn
  • Instagram: https://www.instagram.com/thienmochuongvn/
  • Hotline: 0933348368 - 0818348368
  • Email: thienmochuong gmail.com
 

Trầm hương Phúc 

Trầm mùi hương Phúc cũng tương đối được khách hàng nhận xét cao về chất lượng. Các đại lý này chuyên hỗ trợ các sản phẩm từ trầm mùi hương như vòng trầm hương, nhang trầm hương,...Những sản phẩm được thiết kế từ trầm tự nhiên và thoải mái toả ra hương thơm hương rất dễ chịu chính là ưu điểm nổi bất của trầm mùi hương Phúc Linh. 

Địa chỉ liên hệ:

  • 316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam
  • Điện Thoại: 02363 537688

Trầm Tuệ 

Trong phần lớn thương hiệu trầm mùi hương uy tín quan yếu không nói tới trầm Tuệ. Trầm Tuệ luôn nỗ lực đa dạng các sản phẩm của chính mình để ship hàng nhu cầu của khách hàng hàng. Những người sử dụng từng cài trầm hương thơm của cửa hàng này đều cảm thấy hài lòng với thái độ giao hàng của các nhân viên trên đây. 

Địa chỉ liên hệ: 

  • 98/6B thích Quảng Đức, P5, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • Điện thoại: 0334455504

Việt Trầm Hương 

Việt Trầm mùi hương là cái brand name khá khét tiếng trên thị trường trầm hương. Sản phẩm khá nổi bật nhất tại đây rất có thể kể đến như vòng đeo tay trầm hương. Các mẫu mã trầm hương thơm không chỉ thỏa mãn nhu cầu nhu mong về thẩm mỹ mà còn đem lại rất nhiều tác dụng về sức khỏe. 

Địa chỉ liên hệ:

  • 90 Bùi Thiện Ngộ, p Hòa Xuân,  Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Số năng lượng điện thoại: 0901.900.909 – 0989.597.579

Trầm hương thơm Hoàng Giang 

Hoàng Giang là uy tín chuyên cung ứng các sản phẩm nhang trầm mùi hương cao cấp. Trải qua thời gian chuyển động rất lâu đến lúc này cơ sở này đã sản xuất được chỗ đứng trong lòng những quý khách hàng yêu thích hợp trầm hương. Nếu bạn muốn tìm gọi về các sản phẩm từ trầm hương hoàn toàn có thể đến tại shop để được nhân viên cấp dưới tư vấn. 

Địa chỉ liên hệ: 

  • Khu người dân Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, tp.hồ chí minh .
  • Số điện thoại: (+84) 965 397 039

Lời kết

Trên đó là những chữ tín trầm hương uy tín độc nhất hiện nay. Hy vọng bài viết cho các bạn những nhắc nhở để tìm kiếm được các sản phẩm quality nhất.