GIƯỜNG NGỦ QUAY ĐẦU VÀO NHÀ VỆ SINH: TÁC HẠI & HOÁ GIẢI

  -  

khi đặt chỗ ngủ, đều tín đồ thường né kỵ ko đặt đầu chóng đối diện với bên lau chùi và vệ sinh (WC) vị nhiều nguyên nhân về phong thuỷ. Vậy hiểm họa của việc đặt chóng đối lập Toilet là gì? Cách hoá giải ra sao?


*

Ttai hại Khi chỗ ngủ xoay đầu vào nhà lau chùi và vệ sinh (WC)

Cơ thể họ chiếm 70% số lượng nước. Đồng thanh tương xứng, đồng khí tương cầu, WC là chỗ có số lượng nước ngơi nghỉ trong mặt đường ống cũng tương tự vào bồn cầu lưu giữ đưa đã tác động tới nhỏ fan tạo nên họ nằm trong bốn cầm luôn rượu cồn trong lúc giấc mộng buộc phải tĩnh khiến cho giấc mộng bị đứt quãng, nửa tỉnh nửa mơ, chiêm bao, ngủ ko sâu giấc, lúc nằm ngủ dậy đã cảm xúc mệt mỏi uể oải...

Bạn đang xem: Giường ngủ quay đầu vào nhà vệ sinh: tác hại & hoá giải

Khi đầu nệm tựa vào WC chính là sẽ tựa vào Tdiệt, "Sơn cai quản nhân đinch, Tbỏ quản lí tài" Tdiệt thay mặt mang đến tiền bạc, công danh và sự nghiệp sự nghiệp, đại diện thay mặt mang đến Dương cồn. Sơn cùng với chõng ngủ đại diện mang đến sức khỏe, thay mặt đại diện mang lại Âm tĩnh. Trong 1 loại nệm, đầu nệm là chỗ luôn được xem như là tĩnh, là Âm. Phong thủy phòng để ngủ phụ thuộc vào Âm Dương hoạt động, lúc gối đấu vào Tdiệt thì đã tạm bợ về sức mạnh.

*

Cách hoá giải Lúc nệm phòng để ngủ quay đầu vào nhà vệ sinh

Trong ngôi trường thích hợp phòng để ngủ nhỏ, không thể luân phiên hướng khác mà bắt buộc đầu chóng hướng về phía WC thì vẫn có giải pháp giải phóng.

Treo một bức ảnh nước nhà, cây xanh, hoa quả, đừng quên bức ảnh vẽ núi thì núi ko được nhọn, đề xuất là đỉnh núi hình ô van tuyệt hình tròn… Vấn đề này đang làm thăng bằng rộng nguyên khí cùng với bài toán hệ thủy các, và khí trong nhà dọn dẹp.Giữ nhà vệ sinh thật sạch sẽ, rời mùi hương xú uếgây khó ngủ và làm cho thần tởm bạn luôn luôn căng thẳng

Pmùi hương pháp hoá giải tốt nhất là kê đầu chóng ra chỗ khác, gửi vị trí đầu nệm ngược chở lại bên cạnh đó luôn chú ý đóng góp bí mật cửa ngõ toa lét

Một số lưu ý lúc đặt chõng ngủ với xây dựng phòng ngủ

Cách thu xếp nệm ngủ đầu cần tựa Sơn tức là cao, im tĩnh định hình, còn chân phải chăng rộng tương tự như Thủy, người ta thông thường có lời chúc là "Phước nlỗi Đông hải, Tchúng ta tỷ Nam Sơn" ý là tài lộc phúc đức như biển lớn Đông, sức mạnh vững chắc và kiên cố nlỗi núi Nam.

Xem thêm: Thiên Nhãn Thông Là Gì, Vì Sao Có Thể Nhìn Thấy Trước Tương Lai?

Một số chú ý lúc đặt nệm ngủ cùng xây đắp chống ngủ:

- Không đặt chõng ngủ (đầu giường) nằm ở giữa luồng khí xung xạ của cửa ngõ chống và hành lang cửa số.- Đầu chóng không tựa vào hiên chạy dọc, thang sản phẩm, phòng chứa rác (chung cư), lan can vị tại chỗ này luôn luôn hễ.- Không đặt nệm ngủ sinh hoạt dưới xà bên, sẽ tạo nên cảm hứng bất an, đnai lưng nén.- Không đặt gương đối diện phòng ngủ cá nhân.- Đầu nệm không hướng thẳng vào cửa ngõ chống.- Không nên được sắp xếp phòng để ngủ bên trên chống bếp, ban thờ với WC.- Cửa chống không đối diện cùng với bếp, cầu thang với WC.- Không kê đầu nệm chéo cánh góc tường.- Không kê đầu nệm tựa vào cửa sổ.

.....

Cần lưu lại lý là không nên nhằm đa số thiết bị dụng nhan sắc bén sinh hoạt đầu nệm vị nó đã xích míc cùng với không gian lặng tĩnh cần phải có vào chống ngủ; không nên được đặt chậu cây có gai trong phòng để ngủ bởi vì thực thứ nằm trong âm, nhằm cây vào phòng để ngủ sẽ khởi tạo âm hàn nặng, tác động ko giỏi mang lại sức mạnh. Nếu ko mày mò kỹ các bạn cũng trở nên rất dễ mắc sai lầm trong Việc trang trí phòng ngủ cá nhân theo tử vi phong thủy.

Xem thêm: Phật Giáo Nguyên Thủy Theravāda, Tam Tạng Kinh Điển

Tất nhiên, mọi điều tránh kỵ những chưa phải lúc nào thì cũng đúng, nếu như đúng hết thì chắc rằng họ buộc phải vứt bên lên rừng sống mất. Mọi ngôi trường hợp bị phạm phong thủy sinh sống trên đều có giải pháp giải phóng buộc phải đông đảo người không đề xuất quáhoang mang lo ngại.