Video Quan Âm Bán Cá Phim Truyện Phật Giáo Hay Của Diệu Pháp Âm

  -  
Phlặng Quán Âm chào bán cá:

*
Tại Trung Quốc, vào đời Đường, trên bến Hữu Klặng nghỉ ngơi Thiểm Tây, Bồ Tát thị hiện tại làm cho một cô gái chào bán cá. Cô gái chào bán cá này Khủng lên khôn xiết dễ thương, hằng sáng sớm cô xách một giỏ cá, cho thôn xóm nọ chào bán cá. Tkhô giòn niên vào thôn thấy cô nàng tuổi nhỏ dại đáng yêu, chẳng ngừng theo xua cô. Mỗi cánh mày râu tkhô giòn niên hầu hết hi vọng sẽ được thuộc cô kết hôn giai ngẫu. Do rất nhiều tín đồ theo xua đuổi khiến cho cô gái phân phối cá lừng khừng giải quyết ra sao, cô bèn nghĩ ra một biện pháp, bảo cùng các nam nhi thanh khô niên vào thôn:

– Các anh nhiều người dân vượt, em chỉ có một thân gái, dĩ nhiên quan trọng vừa lòng trọng điểm nguyện của từng fan được. Bây giờ, em đưa ra một ĐK chẳng khó khăn quá, ai có tác dụng được em vẫn rước người đó, chẳng đề nghị ai bắt buộc theo đuổi nữa!

Những cánh mày râu tkhô giòn niên vội vàng hỏi ngay: “Điều khiếu nại gì?”

Cô gái chào bán cá đáp:

– Trong công ty Phật bao gồm một phiên bản tởm tên là Phổ Môn Phđộ ẩm. Ai vào bố ngày có thể học trực thuộc lòng, em vẫn sánh duyên thuộc bạn kia.

Bạn đang xem: Video Quan Âm Bán Cá Phim Truyện Phật Giáo Hay Của Diệu Pháp Âm

Kết quả, trong cha ngày đọc thuộc phẩm Phổ Môn bao gồm tứ năm chục người. Cô gái buôn bán cá lại nói:

– Em chỉ gồm một thân, những anh lại nhiều người dân vượt. Làm sao biết ra quyết định mang ai đây? Xin thưa thuộc những anh, vào nhà Phật lại sở hữu một cỗ khiếp tên là tởm Klặng Cang, ghê văn dài thêm hơn phđộ ẩm Phổ Môn. Trong số các anh bao gồm ai trong thời điểm ngày hiểu trực thuộc, em đang mang bạn đó.

Xem thêm: Kitaro Matsuri Bản Hòa Tấu Giao Ca Của Trời Đất, Xem Lời Bài Hát

Các quý ông vày tình thân sôi sục, trong thời hạn ngày gọi nằm trong tởm Kyên ổn Cang, vẫn đang còn hơn mười người. Kết trái, vẫn chẳng xử lý vấn đề được. khi ấy, cô gái cung cấp cá lại bảo số đông quý ông đó:

– Trong bên Phật tất cả bộ kinh Đại Thừa thương hiệu là Diệu Pháp Liên Hoa, trong vòng bảy ngày, ai trong những những anh rất có thể hiểu nằm trong, em nhất quyết đem bạn kia.

Xem thêm: Nhớ Lời Mẹ Dặn Con Gái Trước Khi Lấy Chồng, Lời Mẹ Dặn Con Gái Trước Khi Lấy Chồng

Rốt cuộc chỉ bao gồm một quý ông tkhô cứng niên chúng ta Mã hiểu ở trong. Cô gái cung cấp cá thực hiện lời hứa hẹn, tất nhiên rước phái mạnh tkhô nóng niên họ Mã. Chàng bọn họ Mã trong tâm hoan hỷ không thể nói, người khác cũng mừng cho cánh mày râu mang được cô bé đẹp nhất nhỏng hoa xinh tợ ngọc kia có tác dụng vợ. Nhưng đến về tối cồn phòng hoa chúc, sau khi đám khách mừng đã vui say tung đám, cô nàng bỗng nhiên lên cơn đau bụng chết đi! Chẳng rất cần phải nói, cơ hội kia thật bi lụy, đàn ông tkhô giòn niên họ Mã tuổi tphải chăng, tận dụng tối đa gần như trung khu cơ, new rước được một cô vk đẹp nhất như vậy, ni cuối cùng White tay, sao ko đau lòng hy vọng chết; tuy thế bạn sẽ bị tiêu diệt rồi chẳng sống lại được, đau tmùi hương ích gì? Chỉ đành chiếu theo phong tục, rước bạn bị tiêu diệt đi an táng, chứ còn có phương pháp như thế nào không giống nữa đâu?

Nói ra thật là kỳ quái quỷ, linc cữu đưa đi nửa mặt đường, đùng một phát chạm mặt một vị lão tăng bảo cánh mày râu thanh khô niên bọn họ Mã:

– Nghe nói ngày qua cậu vừa cử hành đại lễ kết thân, sao lúc này sẽ cử hành tang lễ?

Chàng tkhô giòn niên chúng ta Mã ôm phương diện, than khóc đáp:

– Là vị cô bà xã dễ thương yêu thích tuyệt nhất của con, dốc sạch sẽ trung ương cơ mới cưới được cô ta có tác dụng vợ, chẳng ngờ một cô nàng đáng yêu linh hoạt, nháy đôi mắt đã thành một chiếc xác chết vô tri, hỏi sao bé không nhức lòng mang lại được? Lão tăng thấy nam nhi ảm đạm mang đến thế, nhân kia bèn knhị thị:

– Cậu tuổi tthấp, chỉ biết nói chuyện tình yêu, chưa bao giờ kiếm tìm cầu chân lý. Cậu phải biết cô gái dễ thương cậu vừa bắt đầu cưới ngày hôm qua như thế nào buộc phải là con gái tầm thường trong trần thế, nhưng là Quán Âm Bồ Tát thị hiện nay để hóa độ các cậu đấy! Bởi lẽ, Quán Âm Bồ Tát bi vai trung phong sâu nặng nề, biết già trẻ vào xóm làng này không biết tín phụng Tam Bảo, đề xuất mới quan trọng thị hiện tại thân nàng nhằm đến hóa độ những cậu. Nếu cậu một mực không tin tưởng, rất có thể msinh hoạt quan tài ra xem.

Mọi tín đồ mong mỏi kiểm chứng bèn mở áo quan ra thật, thoạt quan sát bắt đầu thấy xác cô bé dễ thương không còn trong số đó nữa, mang lại thời điểm đó cần thiết không tin là Bồ Tát áp dụng thần thông rời đi. Thế mà lại, quay trở về chú ý lão tăng, cũng ngần ngừ lão tăng sẽ đâu mất rồi!