Quái Vật Huyền Thoại

  -  

Thế giới truyền thuyết thần thoại không chỉ có bao gồm các vị thần với hồ hết hero mà lại còn tồn tại vô vàn quái vật khủng khiếp, thừa xa trí tưởng tượng của bé fan tiến bộ. Từ thú vật Beja của Hy La cho đến Brownie của bạn Slav, từng nền văn hóa truyền thống đều phải có cho khách hàng một nỗi lo ngại riêng biệt.

1. Quái thứ Beja
Bạn đang xem: Quái vật huyền thoại


Beja là loài sinc đồ cổ xưa hay được tín đồ Hy Lạp với La Mã nói tới. Quái trang bị này được diễn tả tất cả những thiết kế nhỏng bạn bình thường mà lại không tồn tại đầu. Mắt, mũi, miệng của nó đều nằm ở ngực. Trong truyền thuyết thần thoại, bọn chúng được cho là một trong những sinch vật hay xuất hiện thêm nghỉ ngơi Bắc Phi với Trung Đông. Còn trong văn uống học tập, bọn chúng luôn luôn mở ra nhằm gieo rắc nỗi sốt ruột Khi thường xuyên nạp năng lượng giết người.

2. Quái đồ vật SthenoStheno là một trong vào cha nữ quỷ quái Gorgon trong thần thoại Hy Lạp, ở bên cạnh Medusa với Euryale. Dù Stheno không nổi tiếng bởi Medusa, tuy vậy không chính vì thế nhưng ả thánh thiện rộng bạn bà bầu của bản thân mình. Stheno bao gồm răng dài, nanh sắc nhọn và mái đầu là những bé rắn đỏ hung uốn nắn. Truyền tmáu đề cập rằng Stheno là nàng quỷ quái hung dữ với khát huyết duy nhất trong tía mẹ. Ả đã giết mổ không hề ít người, đa số trong số sẽ là bầy ông. Không phần đa vậy, không giống với Medusa, Stheno còn là 1 sinh trang bị vong mạng.

3. Quái vật dụng một mắt Hitotsume KozoNếu truyền thuyết Hy Lạp có gã to con một phương diện Cyclops thì bạn Nhật cũng có một quái vật tương tự như thế. Hitotsume Kozo là con thú vật chỉ có nhất con đôi mắt ở giữa khuôn khía cạnh, Ngoài ra không tồn tại gì khác nữa. Điểm khác biệt ngơi nghỉ Hitotsume Kozo so với Cyclops là nó nhỏ dại bé nhiều hơn không hề ít, trông giống hệt như một đứa trẻ con vô hại cơ mà thiệt ra lại cực kỳ nguy khốn.

4. Quái vật dụng Manananggal
Xem thêm: Rốt Cuộc Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không Có Thật Trong Lịch Sử


Quái thiết bị Manananggal vào thần thoại Philippines được biểu đạt là 1 trong những sinh trang bị gần giống ma cà dragon. Tuy nhiên, cả về diện mạo lẫn hành vi thì ghê tởm hơn không hề ít. Người ta tin tưởng rằng Manananggal gồm dạng hình một fan đàn bà rất xấu với khung hình tách tránh được phần trên và phần dưới. Vào đêm tối, nó vẫn mọc cánh khổng lồ, cất cánh lượn. Manananggal vẫn cần sử dụng vòi nhiều năm từ bỏ mồm nhằm hút ít tiết những người dân vẫn ngủ say. Nạn nhân hâm mộ của chính nó là phụ nữ gồm thai, nó đã hút ít máu thai phụ kế tiếp hút trái tyên thai nhi.

5. Quái đồ vật KelpieKelpie xuất hiện thêm trong truyền thuyết thần thoại Bắc Âu. Nó được miêu tả là sinh vật bao gồm hình dáng nửa ngựa cùng nửa cá. Nơi sinc sinh sống đa số của Kelpie là hồ hết dòng sông cũng tương tự ao hồ sống Scotl&. Sinc đồ vật ma lanh này hay biến hóa thành một nhỏ ngựa Trắng xuất xắc đẹp nhất nhằm xí gạt bé người, dỗ dành chúng ta cưỡi nó. Sau Lúc nạn nhân mắc bẫy, nó vẫn gửi nạn nhân cho vị trí nước thật sâu cùng ăn uống giết mổ chúng ta.


*Xem thêm:

Ban biên tập tamkyrt.vn:

tamkyrt.vnChịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, Hà Thành.