PHƯƠNG PHÁP TU MẬT TÔNG

  -  

Mật Tông(zh. 密宗mì-zōng) sẽ dần đổi thay tự khóa thông dụng hơn đối với giới khảo cổ, nhân chủng học, giới học tập giả ngưỡng mộ và mong muốn đào sâu giáo lý Phật giáo, cùng tương đối nhiều quý bạn bè tìm về Thiên Châu (Dzi) Tây Tạng trên Nangluongtuy nhiên.vn…Sau các lần hữu duim tiếp xúc cùng với tương đối nhiều với chư vị kể trên, công ty chúng tôi phân biệt ít nhiều quan điểm chưa chuẩn chỉnh xác về Mật Tông Kyên ổn Cương Thừa, xin được trình diễn bên dưới đây:

Mật Tông là con phố nlắp tốt nhất góp bọn họ cầu thần thông, luyện bùa phnghiền.Mật Tông là trào lưu giữ Phật giáo thượng thừa.Mật Tông là 1 phe cánh giải thích hoàn toàn có thể phân tích và biện chứng được.Tu tập Mật Tông chỉ cần tập luyện qua nghiên cứu tư liệu, sách vở và giấy tờ.Mục đích của Việc tu tập Mật Tông để giúp bọn họ có những sức mạnh khôn xiết nhiên, biến hóa khu đất trời.

*Trong phạm vi trình bày của nội dung bài viết này, công ty chúng tôi xin phép không trình diễn các ngôn từ về xuất phát, lịch sử sinh ra, giáo nghĩa Mật Tông. Bài viết được tổng hòa hợp dựa trên các tư liệu thu thập được, rất nhiều trích dẫn Cửa Hàng chúng tôi được truyền cảm giác từ bỏ những tác phẩm của dịch giả/ tnhân hậu sư Nguim Phong, với dựa trên ý kiến cá thể. Chúng tôi xin thực tình ghi nhận thêm các góp sức từ bỏ quý vị phát âm mang nhằm hồ hết chia sẻ sau vẫn đầy đủ với cụ thể hơn