Hiểu Các Loại Phong Thủy Khác Nhau Của Trung Quốc ► Gocphongthuy

  -  

Lai Bố Y (赖布衣) - Đại Sư Phong Thuỷ Tầm Điểm Huyệt trên Hong Kong, Quảng Châu Trung Quốc.

Bạn đang xem: Hiểu các loại phong thủy khác nhau của trung quốc ► gocphongthuy

Tiểu sử thầy Phong Thuỷ lừng danh Lai Bố Y.

Lai Bố Y (赖布衣) là tử vi phong thủy đại sư triều bên Tống, tên nơi bắt đầu là Lai Phong Cương, từ là Văn Tuấn, đạo hiệu là Bố Y Tử, còn xưng là Lai Bố Y, được fan đời Hotline là “Tiên Tri Sơn Nhân”.

Thầy phong thuỷ nổi tiếng Lai Bố Y thời sinh knhì quê gốc tại huyện Định Nam, tỉnh giấc Giang Tây. Ông xuất hiện vào thời nhà vua Tống Huy Tông (1101 – 1126 sau CN). Từ nhỏ dại ông sẽ học hành tốt giang buộc phải Lai Bố Y Lúc lên 9 tuổi đạt cao trung tú tài. Trước khi biến đổi thầy phong thuỷ lừng danh Trung Quốc, ông từng có tác dụng cho chức Quốc Sư. Đương thời có tác dụng mang đến chức Quốc Sư, sau bị đại gian thần Tần Cối xàm tấu hãm sợ hãi, khiến yêu cầu phiêu lưu trần gian, trong bước con đường sinch nhai đó đã từng đi đến hầu như vùng Trung Quốc rộng lớn, sử dụng Phong Tdiệt cứu vãn dân độ nuốm, giúp bạn nghèo, yếu phòng kẻ cường hào ác bá, gìn giữ các thần thoại cổ xưa điển tích.

Tđọng Đại Phong Thủy Sư đơn vị Tống Hoa triều.

Thầy phong thuỷ xuất chúng Lai Bố Y, ông từng được xem là một trong những Tứ Đại Phong Thủy Sư thời công ty Tống. Với năng lực Phong chất thủy tinh sâu, một đời cứu tín đồ túng thiếu, giúp yếu win mạnh khỏe, trong dân gian còn giữ lại rất nhiều truyền thuyết thần thoại về đại sư phong thuỷ Lai Bố Y. Danh tiếng của ông cho nên ko xong vang xa. Về sau, Lai Bố Y mày mò xong xuôi cõi hồng trần mới ẩn tu vào núi thoắm rừng sâu, có tác dụng các bạn cùng với núi cao mây trắng, bạn đời sau này không còn thấy tông tích của ông nữa.

Xem thêm: Cuộc Đời Đại Lão Hòa Thượng Thích Phổ Tuệ 104 Tuổi, Phó Chủ Tịch

*

Tác phẩm kinh khủng của bậc thầy tử vi Lai Bố Y mang lại hậu cố kỉnh.

Truyền tngày tiết nói rằng Lai Bố Y lúc vừa viết kết thúc bản thảo “Thanh Ô Tự” thì Nam Hoa Đế Quân cử 1 con vượn White xuống đánh cắp. Tài liệu phong thuỷ quý báu này mãi cho rộng 100 năm tiếp đến rơi vào tình thế tay Lưu Bá Ôn. Lưu Bá Ôn dựa vào sách “Tkhô nóng Ô Tự” hỗ trợ tư vấn đến Chu Nguyên ổn Cmùi hương thành được nghiệp Khủng xưng đế vương, bắt đầu triều bên Minch.

Lại có truyền thuyết thần thoại bảo rằng tuyển mộ phần tiên nhân của Tôn Trung Sơn chính là do Lại Bố Y đặt phải sau này Tôn Trung Sơn phân phát được là thân phụ đẻ của nước Trung Hoa văn minh. Dân gian bảo rằng hầu hết thị trấn như Hong Kong, Quảng Châu Trung Quốc, Anh Đức phần đa vày Lại Bố Y chọn đất đặt thành, sắp xếp Phong Tdiệt yêu cầu fan dân Hong Kong, Quảng Đông cực kỳ hàm ơn Lưu Bá Ôn. Đền thời Lai Bố Y được gọi là Bố Y Từ tại ngulặng quán Quảng Đông được xem như là một vị trí du ngoạn, văn hóa truyền thống cổ thứ trọng điểm cùng được khách hàng du lịch Hong Kong cho viếng thăm đông.

*

Lai Bố Y và hồ hết ảnh hưởng vnạp năng lượng hoá phong thuỷ vào lịch sử.

Trong phyên ảnh với vnạp năng lượng học thì hình tượng Lai Bố Y được Triệu Thị, đài TVB (Hong Kong) xây dừng là nhân đồ gia dụng quốc sư thần thông quảng đại, nối tiếp thiên văn uống, thần cơ diệu toán.

Lai Bố Y gồm 2 tác phđộ ẩm khét tiếng là Tkhô nóng Ô Tự, Thôi Quan Thiên. Theo truyền thuyết ông học được thuật Phong Tdiệt từ bỏ nhà bà xã là thầy Phong Tdiệt theo phái Dương Công Cổ Pháp. Do sự hợp lý tuyệt đỉnh công phu mà lại tiếp nối chính là bạn đưa ra vòng Nhân Bàn với đã thêm vòng 28 sao – Nhị Thập Bát Tú vào trong La Bàn phong thuỷ thứ nhất. Ông được xem là thầy phong thủy nổi tiếng trung quốc và là người dân có công căn nguyên thiết kế xây dựng phái Tam Hợp.

Xem thêm: Giảng Pháp Tại Chùa Hương Sơn Đà Nẵng Archives, Chùa Hương Sơn

*

 

Học kỹ năng và kiến thức phong thuỷ phái Tam Hợp trường đoản cú thầy Lai Bố Y?

Dành cho chúng ta đắm say nghiên cứu và phân tích phong thủy Tam Hợp Chính Thống: những triết lý cùng tác phđộ ẩm Thôi Quan Thiên của Lai Bố Y được giảng dạy trong chương trình Âm Trạch Cao Cấp Toàn Tập của Phong Thủy Tường Minh. Chúng tôi bốn hào là đơn vị có kỹ năng và kiến thức phong thuỷ thiết yếu thống mang lại với những người mê mẩn học thuật bao gồm thống với trang nghiêm trên VN. Với chất lượng huấn luyện, kiến thức cụ thể với nguồn gốc rành mạch, phương thức truyền giảng đầy đủ năng lực sư phạm với “vận tốc tập trung”. Chúng tôi đang mang về cho mình sự chuộng về kiến thức thu cảm nhận cùng với điều kiện bạn đồng ý cùng đầu tư mang lại đúng phần đa trải nghiệm của môn phái đề ra.

*

*

*

Liên hệ khoá học: http://phongthuytuongminc.com/phong-thuy-am-trach-toan-tap.html-0