Phòng thông tin phật giáo quốc tế

  -  

THÔNG CÁO BÁO CHÍ LÀM TẠI PARIS NGÀY17.9.2014

Lá Tlỗi Hằng Tuần của Văn Phòng II Viện HoáĐạo, GHPGVNTN Hải ngoại trên Hoa Kỳ, về bài toán chế tạo mãi Trung tâm Giáo hội trên LittleSaigon, miền Nam California, Hoa Kỳ

PDF: http://kiwi6.com/file/mtn4qh6y8y

PARIS, ngày 17.9.năm trước (PTTPGQT) -Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế xin hân hạnh trình làng Quý Khách gọi Tính từ lúc hômni, Lá Thỏng Trong Tuần – Tuần thứ nhất, trình bày về diễn tiếnViệc tạo nên mãi Ngôi Cvào hùa Phật Quang, làm đại lý sinch hoạt mang lại Văn uống Phòng IIViện Hoá Đạo và Giáo hội Phật giáo đất nước hình chữ S Thống độc nhất Hải nước ngoài trên Hoa Kỳ(GHPGVNTN-HN-HK). Giáo hội đang đặt cọc thiết lập cùng với số tiền 2trăng tròn nghìn Mỹ klặng. Chùavị trí quốc lộ Beach, giải pháp Bolsa năm phút lái xe. Từ đây đến 10 tuần lễ, Giáohội nên ck thêm Một Triệu Mỹ klặng nhằm xong xuôi vấn đề tạo thành mãi vàtất cả khu vực sinch hoạt tức thì. Xin mời Quý Khách đọc vào Trang Thư Tuần lắp thêm nhất :

*
*

Lá Thư Trong Tuần – Tuần 1 :HÀNH TRÌNH10 TUẦN LỄ

Sau thỏng lôi kéo tạo cửa hàng GiáoHội trên nam giới California Shop chúng tôi dấn các gmail cùng điện thoại cảm ứng thông minh của quý Phật tửxa sát. Nói phổ biến là thắc mắc họ đang đi tới đâu cùng tất cả gì bảo vệ trongmười tuần lễ cho tới Giáo Hội sẽ sở hữu được đầy đủ tiền download cơ thường trực phái nam Cali. Sau hầu hết đắnđo chúng tôi đưa ra quyết định hàng tuần đã viết một Lá Tlỗi Trong Tuần đểthông tin số đông công dụng vận tải và cũng chia sẻ một số suy tư về hiện tại tìnhGiáo Hội. Đây là lá thư trước tiên.

Bạn đang xem: Phòng thông tin phật giáo quốc tế

Hãy đặt lại câu hỏi

Vấn đề không hẳn là kết quả như thếnhư thế nào mà là họ bao gồm thật sự cảm giác chân xác và toàn diện vụ việc. Chúngta có cảm thấy được khổ nạn của Giáo Hội Lúc tuyên chiến đối đầu với 1 chính sách độc tàitoàn trị ? Trước bộ máy tulặng truyền tinc vi và chế độ phânhoá xã hội người Việt thoải mái, sự manh múng trong Giáo Hội Phật Giáo Việt NamThống Nhất là điều tất nhiên. hầu hết tín đồ mong mỏi dễ chịu và thoải mái đi về nước ta nên“làm phương diện lạ” cùng với Giáo Hội là điều dễ nắm bắt. Tổ chức Phật Giáo nào “chống HoàThượng Quảng Độ” thì Tăng Ni phần đông cũng là chuyện bình thường. Chúngta gồm ý thức ví dụ vai trò cực kỳ trở ngại của Đức Tăng Thống trong Việc lèolái phi thuyền của Giáo Hội ? Giáo chỉ số 9 ban hànhdo ngulặng nhân một trong những thành viên thấy rằng “đã tới khi phải thoả hiệp cùng với chếđộ đương quyền”. Một tín đồ vốn là tử tù đọng của cơ chế được đưa lên có tác dụng trưởngban tổ chức lễ Phật Đản (Vesak) trên Hà Thành chỉ cách mục tiêu cọ phương diện mang lại chính sách.Giáo chỉ số 10 chỉ để “tkhô cứng lý môn hộ”. Tất cả xuất phát điểm từ mộtcá nhân thành viên vốn gây vô số điều ko xuất sắc đẹp nhất cho Giáo Hội nhưng chínhĐức Tăng Thống cũng phải nhìn nhận và đánh giá là nếu Ngài không giải quyết thì sau nầy khócó ai có thể xử lý. Ngài vẫn hy sinh tương đối nhiều để triển khai bài toán nầy. Chúng ta cóđầy đủ quả cảm để xem thẳng vào vấn đề ? Ra khơi thì đồng ý phong bố bãotáp. Hành trình phục hoạt Giáo Hội với việc làm vận chuyển giải trừ quốc nạn,pháp nạn ko lúc nào tiềm ẩn một tuyến đường đầy hoa thơm cỏ lạ. Khổ nàn là tựnhiên.

Một triệu Mỹ kyên ổn nhỏ bé cũngkhông nhỏ

Để tạo mãi đại lý Giáo Hội trên Nam Calibọn họ đã dàn xếp để sở hữu giao đủ số tiền một triệu Mỹ Kim cho tất cả những người chủcung cấp trong 10 tuần lễ. đa phần Phật tử ưu tư đặt câu hỏi là làm thế nào chỉ thời gianngắn ngủi kia bọn họ đào ra một triệu Mỹ Klặng mập mạp đó ?. Câu hỏi làmchúng tôi nhớ câu thơ đậm chất thiền đức đời Lý Trần : Có thì bao gồm từ bỏ mảymay / Không thì cả thế gian nầy cũng không.

Xem thêm: Ý Nghĩa Chữ Vạn Trong Phật Giáo Và Những Tranh Cãi Bất Tận Về Chiều Quay

Lớn xuất xắc nhỏ tuổi tuỳ ởnhận thức của từng chúng ta. Có từng nào ngôi ca dua Phật giáo đất nước hình chữ S ở hảinước ngoài nhưng dự án công trình xây dựng con số một triệu chỉ bằng ngân sách đầu tư xây hội trườngthôi ? Nếu một số siêu nhỏ dại fan Phật tử toàn quốc thấy rằng chỉ việc cúngdường xuất xắc mang đến mượn một nngốc Mỹ Kyên thôi thì công trình xây dựng chế tạo mãi đại lý đã nhanhcngóng kết thúc. Một vài ba Phật tử bảo rằng ví như là một ngôi cvào hùa riêng rẽ của mộttăng, ni hay như là một tông phái thì dễ dàng thực hiện, sinh hoạt đây là một ngôi ca dua bình thường hoàntoàn là độc lập của Giáo Hội thì không thể như thế nào. Chúng tôi thiếu tín nhiệm điều này.Chúng ta vẫn xác định một lần là tín đồ Phật tử Việt có công dụng có tác dụng một côngtrình thừa khỏi bốn hữu cá nhân.

Hành trang của bọn chúng ta

Chuyến đi nào cũng cần phải có hànhtrang. Những tnóng lòng, đông đảo thao thức, gần như tha thiết chính là hành trang củahọ. Nhiều Phật tử thẳng trình diễn sự bi đát tủi của bản thân mình về các đại lý củaGiáo Hội với Đức Tăng Thống. Bản thân Đức Tăng Thống cũng hy vọng mỏi thấy được sựthành công một cơ sở thiệt sự của Giáo Hội sinh sống trong thời gian tháng cuối đời của bản thân.Một Sư Bà member Giáo Hội đang khóc thấy lúc một phiên họp diễn ra sống kháchsạn nhưng mà không phải ở một ngôi chùa tại Nam Cali. Bao nhiêu Phật tử vẫn nói bằngtoàn bộ tnóng lòng : không có một cơ sở của Giáo Hội trên đây chúng bé khôngbiết buộc phải nương vào đâu. Đó là tất cả hành trang của bọn họ. Những con ngườikia, hầu như hình hình ảnh đó cho bọn họ nghị lực, sự quyết đoán là yêu cầu trả thànhViệc kiến tạo một Ngôi Cvào hùa thật sự của Giáo Hội trên phái mạnh Cali. Chúng ta có xấuhổ chăng khi cô phụ đông đảo tấm lòng nhỏng vậy ?

Con số bắt đầu

Mỗi tuần Shop chúng tôi đang gởi mang đến quýPhật tử xa ngay gần cha con số : Số tiền cúng nhường nhịn, số chi phí mang lại mượn. Tổng sốđạt được. Nếu họ sớm bao gồm đầy đủ một triệu Mỹ Klặng thì 1 tuần tiếp nối chúng tavẫn hoàn chỉnh giấy tờ thủ tục chế tạo mãi đại lý. Giáo Hội không có ngân quỹ sở hữu cơ sở. Tất cảsố tiền tin vui cúng quy trình tiến độ vừa qua chỉ đầy đủ số chi phí đặt cọc sơ khởi là 2trăng tròn ndại dột Mỹkyên ổn. Nếu bắt đầu quy trình tiến độ tiếp sau số tiền bọn họ bao gồm là 0.00 $. Đó là khởiđiểm của tuần nầy.

Xem thêm:

Lá Thư Trong Tuần tiên phong hàng đầu nầy được viếttrong tinh thần sống sự khẩn thiết của quý Phật tử xa gần.