Phố trần nhân tông hà nội

     

Hướng đi đến Aht (Nguyễn Du) bằng phương tiện công cộng

Các đường giao thông vận tải sau đây có tuyến đường trải qua gần Aht


Làm sao để mang đến Aht bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để xem trả lời từng bước một cùng với bạn dạng đồ, thời gian đến với lịch trình được update.

Bạn đang xem: Phố trần nhân tông hà nội


Hỏi và Đáp

Nhà ga làm sao ở sát Aht nhất?

Những ga làm việc gần Aht tốt nhất là:

180 - 182 Bà Triệu cách đó 132 mét, 2 phút quốc bộ. 180 -182 Bà Triệu từ thời điểm cách đây 172 mét, 3 phút quốc bộ. 83a Trần Xuân Soạn cách đó 238 mét, 4 phút ít đi bộ. 92-94 Bà Triệu từ thời điểm cách đây 283m, 4 phút quốc bộ. 18-đôi mươi Tuệ Tĩnh cách đây 296 mét, 4 phút đi dạo.
*

*

*
*

Phương thơm tiện chỗ đông người mang lại Aht ở Nguyễn Du

Quý khách hàng mong mỏi biết cách mang đến được Aht vào Nguyễn Du, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn kiếm tìm biện pháp tốt nhất có thể để đến Aht cùng với chỉ dẫn mỗi bước từ bỏ trạm trung đưa nơi công cộng sớm nhất.

Moovit hỗ trợ bạn dạng vật dụng với lý giải trực tiếp miễn mức giá để giúp đỡ các bạn điều phối vào thị trấn của bản thân. Xem định kỳ trình, tuyến đường, thời hạn biểu và tìm hiểu thời gian thực nhằm cho được Aht là trong bao lâu.

Xem thêm: Mối Liên Hệ Giữa Khoa Học Tâm Linh ? :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta

Bạn sẽ search trạm giới hạn hoặc nhà ga sớm nhất cho tới Aht? Kiểm tra list các trạm dừng ngay gần điểm đến của bạn nhất: 180 - 182 Bà Triệu; 180 -182 Bà Triệu; 83a Trần Xuân Soạn; 92-94 Bà Triệu; 18-đôi mươi Tuệ Tĩnh; 55 Quang Trung - Đối Diện Hồ Thiền lành Quang.

Bạn có thể mang đến được Aht bằng Xe buýt. Đây là đa số tuyến cùng tuyến đường sẽ tạm dừng sát gần đó - Xe buýt: 08ACT, 35A, 36, 38

Quý Khách mong mỏi xem liệu gồm tuyến đường làm sao khác chuyển các bạn mang đến khu vực đó sớm hơn không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được những tuyến phố hoặc thời gian không giống. Nhận được hướng dẫn trường đoản cú với cho Aht thuận lợi tự Ứng dụng hoặc Trang website của Moovit.

Xem thêm: Lời Phật Dạy Về Nhân Duyên Vợ Chồng Trong Đạo Phật, Lời Phật Dạy Về Duyên Nợ Vợ Chồng

Chúng tôi giúp Việc đi đến Aht thiệt dễ dãi, sẽ là nguyên nhân tại sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, kể từ đầu đến chân cần sử dụng ở Nguyễn Du, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất mang đến giao thông vận tải chỗ đông người. quý khách không đề xuất thiết lập về từng vận dụng xe cộ buýt hoặc tàu hoả độc thân, Moovit là áp dụng giao thông vận tải tất cả trong một giúp đỡ bạn search thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện nay bao gồm.


Chuyên mục: Phật Giáo