PHIM VỀ THIẾU LÂM TỰ

  -  

Phim Thiếu Lâm Tự là một trong những từ khóa phổ biến nhất trên Google về những bộ phim Thiếu Lâm hay. Trong bài viết này, reviewphim.net sẽ viết bài “Tổng Hợp Những Bộ Phim Thiếu Lâm Hay Nhất Hiện Nay”.

Bạn đang xem: Phim về thiếu lâm tự

Tân Thiếu Lâm Tự

*

Lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920, triều đại nhà Thanh sụp đổ, sau đó Các thủ lĩnh quân sự địa phương thay nhau nắm quyền, gây ra nhiều cuộc chiến đẫm máu. Hầu Kiệt – một vị tướng kiêu ngạo và ngông cuồng – đã phải phiêu bạt đến Thiếu Lâm Tự để trốn sự truy sát của Cao Mẫn, một tướng quân dưới trướng phản quốc. Cuộc sống tại Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt Chờ đợi thất vọng. Anh trai Đưa ra giải pháp Quy y cửa Phật để chuộc lỗi những những sai lầm của quá khứ. Khi Cao Man tấn công Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt đã đứng bên cạnh cùng với sau đó tu sĩ Đấu vật bảo vệ chùa Thiếu Lâm.

Nam và Bắc Thiếu Lâm

Nam Bắc Thiếu Lâm là một bộ phim truyền hình võ thuật trong đó những triển lãm võ thuật Cao quý hai trường phái Thiếu Lâm uy tín… Nội dung phim xoay quanh việc trả thù cho người cha của mình, người nhiều năm trước đã bị một linh hồn độc ác, nhà sư nhỏ Trí Minh đến từ Bắc Thiếu Lâm và cậu bé Tư Mã Yên đến từ Nam Thiếu Lâm. Họ đã kết thúc có thể thấy Chúng ta có mối lương duyên với thế hệ trước, cùng khao khát báo thù nhưng kế hoạch không hề dễ dàng khi kẻ thù của họ là Hách Sách vương luôn được bảo vệ sau Tử Cấm Thành. khả năng Chỉ ngày kiếp người ác.

Thiếu Lâm Tự (1982)


Đói trong những thời điểm hỗn loạn này dao quân dụngBạo loạn đã cướp đi sinh mạng của gần 50 người. triệu người… Vào mùa thu năm 1870, do bất mãn với triều đình, tướng quân họ Mã phán quyết Nuôi kẻ phản bội, tuy con đường đã chọn không có lối thoát, nhưng lòng tham cùng với khao khát quyền lực làm làm lu mờ tâm trí của Ma, anh ta muốn chính mình có thể làm Vì vậy, triều đại mới thay thế triều đại nhà Thanh mục nát … Nhưng số phận của Ma tướng quân đã hoàn toàn thay đổi bởi 3 người, họ đều là anh em. Chủ yếu sau đó Người đàn ông này là người đã đưa anh đến đỉnh cao của vinh quang, và họ cũng dìm anh xuống mồ sâu.

Thiếu Lâm Tam Hợp Luke Fong

Phim kể về công phu của thiền sư Tâm Đức (do Lưu Gia Triệt đóng) đã khai phá và sử dụng thành thạo một loại vũ khí mới là Côn Tam Khúc ở Thiếu Lâm Tự. trở nên cao thủ võ thuật. Sau đó, anh ấy nổi bật Quỹ Phòng 36 của Thiếu Lâm Tự, Nơi tiếp tân những Các học viên đến đào tạo …

Thiếu Lâm Vương Đạo

Thời Gia Tĩnh nhà Minh, vua Gia Tĩnh bất tài, triều đình đảng trị nghiêm minh, nội chính thất bại, giặc Oa hoành hành bờ biển. thời gian điều này Toàn bộ Triều đình nằm trong tay người đứng đầu đảng Ngạc, con trai của tướng Ngưng Tùng là Ngạc Phiên, triều đình lâm nguy.

Sau khi hải quan Thiếu Lâm cất giấu động Đạt Ma, bọn họ nuôi Thiếu Lâm, lo lắng về vấn đề nước, tiền bạc trước mắt cũng rất bấp bênh. Ngoài ra, những đệ tử thế tục mới thu nạp của Thiếu Lâm, bao gồm Trịnh Vương Đạo, Cao Kiếm Hùng và Hải Đại Luke, có mối thù với cha con Ngưng Thị. Vì quà rất cao nên ba người lần lượt Cha ba Ông đăng ký học tại Đạt Ma Đường, Sở Y, Bàn Nương Đường để luyện võ, y và thiền.

Mặt khác, Ngôn Phiên muốn đạt được Mục tiêu biến Thiếu Lâm thành “doanh nghiệp của mình”, nên đã mượn danh nghĩa xoa dịu Địch Oa để huy động võ công Thiếu Lâm, cấu kết với kẻ phản bội Thiếu Lâm nhằm mưu đồ bá chủ …

Thiếu kinh nghiệm lâm sàng những

Dưới thời trị vì của triều đại nhà Minh vào năm Thienkhoy, trong chiến tranh chiến tranh chiến thắng, tướng Nhật Bản Tiêu Trạch Chín Hùng bị suy yếu, ông dẫn quân sang bờ biển Trung Quốc, kết nối với những tên cướp biển xâm lược Trung Quốc.

AT Ở đó, triều đại nhà Minh vẫn còn là một đứa trẻ, Thái tử Vương Kì là một nhà độc tài. Hắn âm mưu trộm cắp, hại linh, phá án. Từ Tử Hào là con trai của một vị tướng quân Kinh Đô Tử Seu. Cha anh luôn muốn bảo vệ kỷ cương tư pháp. Vậy cả nhà Tú Hảo đã trở thành Vương Kì bị thương, chỉ có Tử Hào được Tăng Thống Thiếu Lâm cứu.

Công chúa Chu Ruo Kam và những người bạn khuyến khích, anh quyết định đến Thiếu Lâm Tự để học võ và trả thù cho cha mẹ. Và tiếp tục hành trình trả thù, giúp vua cứu nước.

9 bộ phim võ thuật đỉnh cao không nên xem khi còn nhỏ


1 | Trang phục của Kẻ lừa dối (2004)

Tên tiêng Anh: Ngôi nhà của những con dao găm bay

Đạo diễn: Trương Ngưng Mưu

Là bộ phim võ thuật do Trung Quốc và Hồng Kông hợp tác sản xuất.

Tuy phim thiên về tình cảm hơn là đánh đấm nhưng anh em đảm bảo vẫn hài lòng sau đó Trộn đấu vật Trong rừng, tre xanh.

2 | VÀAnh hùng (2002)

Tên tiêng Anh: anh hùng

Đạo diễn: Trương Ngưng Mưu

Sưu tầm phim sau đó những ngôi sao sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ: Lý Liên Kiệt, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc, Chân Đạo Minh, Chân Tử Đan, Trương Tử Di.

Khi bạn xem một bộ phim bạn Cảm thấy như chuyền một loạt màu liên tiếp: xanh dương, xanh lá, đỏ, đen… Đây là một bộ phim có phần hình ảnh rất độc đáo.

Xem thêm: Diễn Viên Bie Sukrit Wisedkaew, 140 Bie Sukrit Ý Tưởng Trong 2021

3 | Shadow (2018)

Tên tiêng Anh: Bóng

Đạo diễn: Trương Ngưng Mưu

Trương Ngưng Mưu thực ra là đạo diễn lớp một về võ thuật, và Võ An là một trong những kiệt tác khác của ông. Cùng với Võ Anh Trường Ngốc nhận giải Kim Mã với vai trò đạo diễn. thông minh Tốt.

4 | Ngọa hổ tàng long (2000)

Tên tiêng Anh: Ngọa hổ tàng long

Đạo diễn: Lee Ahn

Lý An là một đạo diễn lớn khác của Trung Quốc.

Ngọa hổ tàng long là bộ phim dựa trên tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Vương Độ Lư. 1 inch Việc làm thông minh phần lớn sự nghiệp của mình.

Năm 2001 phim này trở nên hiện tượng của điện ảnh thế giới, nhận 4 giải Oscar từ 10 đề cử và con số Thu nhập doanh nghiệp khổng lồ lên đến 213 triệu UAH.

5 | Nhất Đại Tông Sư (2013)

Tên tiêng Anh: Trưởng sư

Đạo diễn: Wuong Gia Wee

Nhất đại tông sư là một bộ phim truyền hình võ thuật Hồng Kông – Trung Quốc dựa trên cuộc đời có thật của một võ sư, đại sư, đại sư, đại sư, đại sư, đại sư Diệp.

Phim do Wangjiajie đạo diễn và viết kịch bản với sự tham gia của Lương Chiêu Wee và Chương Tử Di. Phim sẽ được khởi chiếu tại Trung Quốc vào ngày 8/5. năm 2013.

6 | Diệp Vấn (2008)

Tên tiêng Anh: Ip man

Đạo diễn: Diệp Vỹ Tín

Ip Man là một bộ phim võ thuật bán tiểu sử được quay tại Hồng Kông. trình chiếu vao năm 2008. Một bộ phim về cuộc đời của Ip Man. một trong Cao thủ võ thuật Vịnh Xuân quyền.

7 | Thái cực quyền (2012)

Tên tiêng Anh: Anh hùng Thái cực quyền

Đạo diễn: Phùng Đức Luân

nhưng Có khá nhiều điện ảnh, nhưng bộ phim vẫn ở đó những màn chiến đấu tuyệt vời. Có một phần đầu của bộ phim Tai Chi Zero, Cũng thế phim võ thuật đỉnh cao…

8 | Kung Fu hoàn hảo (2004)

Tên tiêng Anh: Kung fu phù phiếm

Đạo diễn: Châu Tín Trí

Tuyệt đỉnh Kung Fu của Châu Tinh Trì là bộ phim không nói tiếng Anh được phát hành rộng rãi nhất của Mỹ.

Đây là một thành tích đáng ghen tị với nhiều đạo diễn. Nhưng công việc đó Hoàn toàn xứng đáng nỗ lực tất cả Châu Tín Ba.

Không chỉ kết thúc vai tốt của tôi, anh ấy thậm chí còn cho thấy tất cả làm thế nào để thể hiện rất nhiều cảm giác các thương hiệu khác nhau sau đó Nam diễn viên trẻ rất xúc động.

9 | Tân Thiếu Lâm Tự (2011)

Tên tiếng anh: Shaolin

Đạo diễn: Trần Mok Thắng

Nó thật quá một trong sau đó phim võ thuật đỉnh cao khác mà bạn nên xem. Phim có sự tham gia của Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phương, Ngô Kinh, Thành Long.

Xem thêm: Bài 1: Bốn Chân Lý ( Tứ Diệu Đế Là Gì ? Khám Phá Ý Nghĩa Sâu Sắc Của 4 Chân Lý

Bộ phim ghi âm nhiều quang cảnh tuyệt đẹp của chùa Thiếu Lâm, và những Khung cảnh trong chùa gợi nhiều cảm giác trong trình xem.