Dàn Sao '' Sau 15 Năm

  -  

Nếu thiếu vắng nữ giới diễn viên Nguyên Thu, chắc hẳn rằng Kung Fu Hustle (2014) dường như không thể thành công xuất sắc như vậy.

Bạn đang xem: Dàn Sao '' Sau 15 Năm


Kung Fu Hustle tuyệt Tuyệt đỉnh Kung fu (2004) là 1 trong những bộ phim truyền hình khôn cùng hài, trộn lẫn các yếu tố hành vi - võ thuật đậm màu Hồng Kông trong thời hạn 40 nỗ lực kỷ trước.
"Vua hài" Châu Tinch Trì chính là bên cung ứng cũng như diễn viên thiết yếu. Dù phần lớn thời lượng có thể xem là sự "nhai lại" một giải pháp hài hước về tiểu tmáu Kyên ổn Dung, mặc dù bộ phim truyền hình đã hỗ trợ Châu Tinch Trì hiện nay hóa niềm mơ ước biến chuyển cao thủ võ lâm, trừ gian khử bạo thời thơ dại. Ra đôi mắt từ thời điểm cách đó 14 năm tuy thế mang lại thời điểm này,Tuyệt đỉnh Kung fu vẫn là 1 trong Một trong những bộ phim truyện "tất yêu không xem".Bao Tô Bà cùng với nghệ danh Tiểu Long Nữ, nức danh với hay chiêu "Sư Tử Hống" uy chấn cõi tục trong Tuyệt đỉnh Kung fu. Tuy nhiên, bà đã thoái ẩn giang hồ nước cùng hy vọng cầu cuộc sống đời thường bình yên


Bên cạnh Châu Tinch Trì, nổi bật không thua kém cạnh đó là vai diễn bà chủ quần thể trọ "Chuồng Lợn" bởi cô bé diễn viên Nguyên ổn Thu hòa mình.

Ít ai hiểu được, đằng sau chị em cao thủ với nghệ danh đầy trào phúng Tiểu Long Nữ - là 1 trong diễn viên đã và đang làm việc ẩn các năm ngoài showbiz Hồng Kông. Lúc đó, bà là bà bầu 1-1 thân, có tác dụng đủ vật dụng nghề nghiệp và công việc để nuôi nhỏ.Hai hay đại cao thủ mai danh ẩn tích ngoài giới giang hồ nước Hồng Kông: Bao Tô Bà "Tiểu Long Nữ" với Bao Tô Công "Dương Quá"


Bao Tô Bà khiến tuyệt vời mạnh bạo do thân hình phốp pháp, mái tóc cuốn lô tông màu nền lạnh, khuôn khía cạnh cộc cằn cùng đặc biệt là điếu thuốc luôn luôn phe phẩy trên môi. Không cần Ngulặng Thu, Chắn chắn chẳng còn ai phù hợp để làm Bao Tô Bà.

Việc nhập vai bà chủ nhà trọ đã đánh dấu sự trở về sau 19 năm từ chối thị phi nhằm triệu tập mang lại gia đình của Nguyên Thu. Trong vượt khứ, bà là nàng diễn viên nhất được xếp tầm thường đội với những tượng đài phyên võ thuật nlỗi Hồng Klặng Bảo, Thành Long, Nguim Khuê, Nguyên ổn Hoa với Nguim Bưu. Nguim Thu còn tsi gia đóng cố, thậm chí còn biến "Bond-girl" châu Á trước tiên lộ diện vào series gián điệp 007.

Xem thêm: Những Câu Nói Về Niềm Tin Và Những Dòng Status Về Lòng Tin Hay NhấtNguyên ổn Thu còn tmê mẩn gia đóng vậy, thậm chí là còn đổi thay "Bond-girl" châu Á đầu tiên xuất hiện thêm vào series điệp báo viên 007


Tất cả đầy đủ êm thấm cho tới năm 1985, Nguim Thu chấm dứt bộ phim cuối rồi ra quyết định "gác tìm, rửa tay chậu vàng" để kết thân, một lòng lo đến cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, fan thiếu phụ thét ra lửa bên trên màn ảnh lại có một cuộc hôn nhau đau đớn.

Thêm một thực sự nữa: Châu Tinc Trì là tín đồ ái mộ Ngulặng Thu từ bỏ nhỏ bé, ông nhiều lần ngỏ ý mời đả con gái về cùng với nghiệp xưa dẫu vậy ko thành.

Đến năm 2003, Nguyên ổn Thu vô tình gửi một bà chúng ta đi casting diễn viên mang lại Tuyệt đỉnh Kung fu. Trong khi Châu Tinh Trì cùng đoàn làm cho phyên ổn quan sát và theo dõi gần cạnh sao các ứng viên, Nguim Thu điềm nhiên ngồi dưới bắt chân chữ ngũ, vểnh khía cạnh lên châm dung dịch hút ít. Hình ảnh ấy vượt đỗi tuyệt hảo, khiến cho Châu Tinh Trì biết rằng bà nhà thôn trọ đấy rồi, ngoài nên casting gì nữa. Ông van lơn Nguyên Thu tham gia tập phim với nguyên nhân "vắng ngắt chị phim em đang phá sản".


Dù lúc đó đã ngót hai mươi năm không dính dáng tới phyên ổn hình ảnh nhưng mà Nguim Thu hoàn hảo luôn ghi nhớ nghề. Để vào vai triệt để, bà tích cực và lành mạnh ăn uống nhằm tăng 15kilogam trong 1 tháng. Cùng cùng với diễn xuất điệu đà của Bao Tô Công "Dương Qúa", Ngulặng Thu sẽ lấy về2 giải Nữ diễn viên phú xuất sắc duy nhất trên LHP. Đài Loan (giải Kim Mã) với LHP.. Đại Chúng (giải Bách Hoa).

Chính thành tích này vẫn níu chân Nguim Thu sống lại với nghiệp diễn. Sau đó bà phần đông đặn đóng phyên nlắp cũng tương tự series truyền hình với vướng lại ấn tượng tốt nhất trong trái tim người theo dõi châu Á.

Xem thêm: 12 Nguyên Nhân Khiến Vận Mệnh Con Người, Tử Vi Cải Mệnh

Những điều đề cập bên trên khá bất thần đúng không? (vào ngôi trường vừa lòng các bạn không biết thôi). Với fan viết bài, bà nhà khu vực trọ này còn điệu đà rộng cô cung cấp kemA Phương thơm vày Hotgirl Huỳnh Thánh Y thủ vai.


Hóa ra trào lưu "Mannequin Challenge" đã có tác dụng người trẻ tuổi đắc ý lại xuất phát điểm từ phyên ổn hài của... Châu Tinch Trì