Xem Phim Tập 161 Vietsub + Thuyết Minh

  -  

Các bạn hãy truy cập vào diễn đàn FPTsiêu thị để xem Trái tyên mỹ nhân tập 161 – 162vào trong ngày 9/6 trên HTV7 với Clip full trực tiếp một cách nkhô giòn độc nhất vô nhị nhé. Chúc các bạn xem phim hoan hỉ.

Bạn đang xem: Xem Phim Tập 161 Vietsub + Thuyết Minh

TRái tim người đẹp tập 163 164

Video full Trái tlặng người đẹp tập 161

Video full Trái tyên ổn mỹ nhân tập 162

Xem thẳng Trái tyên ổn mỹ nhân tập 161 – 162

Trái tyên ổn mỹ nhân tập 161 Niga được cứu vãn về vương quốc của Chala

Trái tyên ổn mỹ nhân tập 161 – 162 Niga được gần như người trong quốc gia Chala cứu giúp về. Cô vẫn hết sức hối hận hận về hồ hết vấn đề nhưng mà mình làm với em trai mình cũng như cùng với hoàng hậu Chola. Hiện nay thê thiếp Chola đã nói với chị rằng hãy quên hết phần nhiều cthị trấn đi và chớ để chuyện cũ làm cho ảnh hưởng mang đến tình yêu của rất nhiều fan.

*

Trong thời điểm này chị gái Chala nói rằng cô sẽ biết được Chola gồm thai cơ mà thời gian đó hận thù lên rất cao cô vẫn tất cả ý định giết thịt chết cả thê thiếp Chola. Hiện giờ khi nghe được điều đó thì bao gồm hiền thê trưởng của Chala đang nghe thấy, cô ra vô cùng khó chịu về hỏi tức thì Chala về Việc này vị cô ta nghĩ Chala giấu mình trong cthị xã này.

Vợ cả của Chala như phát điên lên với ông chồng, sau đó ck của cô cũng không hiểu cthị trấn gì sẽ xảy ra vày thiết yếu ông cũng ngần ngừ cthị trấn này. Ông sẽ nhanh chóng đi kiếm Chola để hỏi rõ hầu hết cthị xã về vấn đề ông bao gồm nhỏ. Lúc này ngơi nghỉ hậu cung thì vk cả của Chala vẫn hết sức lộn máu, cô ta đập vỡ vạc tất cả các đồ vật trước phương diện.

*

Sau Lúc mắng vk bản thân thì vua Chala đã có vk Chola giải thích hết hồ hết cthị xã, cô nói rằng thời gian cô biết bao gồm thai thì cũng chính là cơ hội ngày tiếp theo ra trận buộc phải cô không thể như thế nào cơ mà nói theo cách khác ra sự thật này. Nên cô quyết giấu chồng vấn đề đó để Lúc trận chiến hoàn thành cô đang nói cho chồng biết về chuyện kia, mà lại chưa có thời cơ.

Xem thêm: Nhạc Phổ Độ Pháp Luân Công, Thơ Nhạc Của Đệ Tử Đại Pháp

Trái tyên người đẹp tập 160 Chala đi tìm chị em chị gái

Lúc bấy giờ sau khi nghe bà xã phân tích và lý giải đông đảo chuyện thì ngay lập tức tiếp nối Chala sẽ nói rằng mong mỏi vk đừng giận ông vì ông cũng chỉ vày lo đến bà xã bản thân cơ mà thôi. Sau đó Chala vẫn tuyên ba với đa số fan rằng Chola vẫn bao gồm em nhỏ bé, ông bảo rằng vẫn tổ chức triển khai tiệc linh đình nhằm mừng đón tin vui này.

*

Về phía phái nữ hoàng Chuc Cha thì bà ta đang huấn luyện được một tên sát nhân gớm ghê. Sau khi thí nghiệm thương hiệu sát nhân này dứt thì bạn nữ hoàng Chuc Cha đã ra quyết định lên lối đi giết mổ Chala. Mọi bạn vẫn hành quân khởi thủy đến cung điện của Chala. Nữ hoàng Chuc Cha nói rằng chỉ với một thời hạn nđính thêm nữa thôi là bà ta rất có thể mang lại được vị trí Chala sinh hoạt.

*

Trong thời điểm này đa số đàn tín đồ dưới của đàn bà hoàng Chuc Cha đang tìm được mẫu mã ngày tiết của Chala, nữ hoàng Chuc Cha vẫn vô cùng vui sướng Khi gồm mẫu huyết của vua Chala. Về phía đức vua Chala ông đang gọi chị gái bản thân cho để hỏi cthị trấn. Lúc bấy giờ chị gái Chala đã thì thầm về mẹ của bản thân. Hiện giờ Chala hỏi chị ai là người đã nói vấn đề này đến chị biết cơ mà chị gái ông đã không khai ra fan đã nói nhưng chỉ nói rằng là quân địch của hoàng thượng.

Xem thêm: Yêu Nhau Có Phải Cứ " Xa Mặt Cách Lòng Là Gì, Người Ta Có Câu Xa Mặt Cách Lòng Quả Không Sai

Diễn biến đổi của tập phim còn cam go cùng lôi kéo rộng những mời các bạn coi Trái tyên người đẹp tập 159 – 160 thời gian 16h ngày 9/6 trên HTV7 trên FPTcửa hàng.