PHIM TRÁI TIM MỸ NHÂN PHẦN CUỐI TẬP 127

  -  

Trực tiếpTrái tyên ổn Hotgirl tập 159 và tập 160ngày 8/6mời chúng ta đón xem ngay dưới đây. Chala liệu hoàn toàn có thể tồn tại trở về hay không sau khoản thời gian bị chị bản thân hãm sợ. Truy cập google gõ từ khóa phim thêm đuôi FPTcửa hàng giúp xem các tập tiếp theo sau nhé những bạn

Xem tiếp Trái tyên ổn người đẹp tập 161 - 162 vào ngày 9/6

Bộ phyên Trái tlặng người đẹp tập 159 160 đang phát sóng vào 16h30 thứ 2 ngày 8/6

Xem trực tiếp Trái tim người đẹp tập 159 tập 160

Video full Trái tyên ổn mỹ nhân tập 159 tập 160

Trái tyên ổn Hotgirl tập những tập trước

Trong tập trước của Trái tim người đẹp thì Chala đã bị kìm hãm, lúc này thì đoàn quân của Chala vẫn rất yếu cố Lúc nhưng mà ông bị tóm gọn, còn sót lại chỉ toàn là thiếu phụ với trẻ em nhưng thôi. Trong thời điểm này lũ fan của hậu phi Chuc Cha đã nhanh lẹ mang lại nhằm đánh dẹp nốt những người dân thiếu phụ còn lại của Chala. Tuy nhiên những người dân thiếu nữ này đều rất bền chí họ ko chấp nhận đầu hàng.

Bạn đang xem: Phim trái tim mỹ nhân phần cuối tập 127

*

Lúc bấy giờ Abum Haly sống ngoại trừ chờ đón choc ho những người thiếu phụ của Chala đầu sản phẩm, sau khoản thời gian cho những người đưa tin vào thì Chola khăng khăng không đầu sản phẩm, chính vì thế Abum Haly vẫn xả thân tấn công doanh trại của Chala nhằm bắt những người dân phụ nữ này, mặc dù bầy chúng đã nhận được cần sự kháng cự cực kỳ tàn khốc từ bỏ gần như thiếu nữ chân yếu ớt tay mượt này.

*

Bọn bọn chúng đã biết thành đánh gục hết bởi các nhiều loại tranh bị, thương hiệu Abum Haly đã vô cùng hốt hoảng Khi quân lính của bản thân thua cuộc, ko số đông vậy hắn còn định giết mổ bị tiêu diệt vk đầu của Chala. Hiện nay hắn đã nhận được một yếu tìm của Chola, tức thì sau đó lúc Chola định giết chết Abum Haly thì hắn đang nhanh hao chân vùng bay.

Chala thưởng trọn cho phần đa người vì thành công trong tập 159 Trái tyên ổn mỹ nhân

Rất may lúc mà hầu hết thiếu nữ của Chala đã rơi vào tình thế thực trạng trở ngại thì quân tiếp viện của Chala đã đi vào giúp đỡ hồ hết bạn. Tên Abum Haly định làm thịt vua Chala thì ngay khi này cũng vẫn gồm người cho cứu vãn thoát ông khỏi tên này.

Xem thêm: Dựa Dẫm Là Gì? Người Sống Dựa Dẫm Vào Người Khác Sống Ỷ Lại Dựa Dẫm Là Căn Bệnh Hiểm Nghèo

*

Hiện giờ bị phần đa bạn đuổi giết thì thương hiệu Abum Haly đã lập cập trốn bay, lúc này Maxyên ổn đang cứu giúp chúa thượng thoát khỏi phía trên, hôm nay Chala hỏi Maxyên ổn rằng tại sao con biết mà lại đi vào đó, Maxim sẽ kể lại không còn đông đảo cthị trấn đến Chala. Chala đã khen Maxlặng bởi vì hầu như gì anh vẫn tạo cho đất nước.

Lúc bấy giờ Abum Haly vẫn chạy trốn với bị Turaman chặn lại, từ bây giờ thì Turaman sẽ hành động với Abum Haly với xuýt nữa bị hắn làm thịt ví như không có Chala mang đến kịp thời, bây giờ Chala mới hỏi về việc sinh sống Hậu cung ai đảm bảo thì Turaman đang bảo rằng những thê thiếp đã bảo ông đi kiếm đại vương. Chala khôn cùng lo đến phần lớn tín đồ và với mọi người trong nhà trnghỉ ngơi về.

*

Lúc bấy giờ trở về nhà, thì ông ta nhìn thấy phần đông máy hoang tàn, nên ông sẽ rất phẫn nộ, ông nói rằng giả dụ nhỏng mẹ với các hoàng hậu của ông ta nhưng ai bị làm sao thì chắc chắn rằng ông ta đang thịt chết hết những người làm nên vấn đề kia. Lúc này Chala trsinh sống về với thấy được người mẹ bản thân và các hoàng hậu ông vẫn vô cùng vui vị hầu hết bạn còn sinh sống.

Xem thêm: Chùa Quán Sứ Hà Nội 29 - Chùa Quán Sứ Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 29

Lúc bấy giờ hoàng hậu Chola vẫn giấu vua Chala về Việc cô tất cả em bé nhỏ vào bụng, lúc này Chala đang đi đến thăm hậu phi của bản thân mình, ông đã đi vào ôm vợ bản thân, vk ông khóc nức nsinh sống trong khi thấy chồng bản thân. Thực sự cô hết sức mạnh mẽ tuy thế mặt chồng thì cô còn rộng một đứa ttốt khi khóc. Các các bạn hãy coi Trái tyên Hotgirl tập 159 160 ngay nhé.