Phim tân thiếu lâm tự truyền kỳ

     

TTO - Đạo diễn Hong Kong Trần Mộc Thắng chết thật độ tuổi 58 sau thời điểm bị ung tlỗi vòm họng. Ông được biết đến trải qua nhiều phim danh tiếng như Tân câu chuyện cảnh sát, Tân Thiếu lâm tự, Thiên nhược hữu tình.

Bạn đang xem: Phim tân thiếu lâm tự truyền kỳHôm 23-8, đạo diễn Hong Kong Trần Mộc Thắng (Benny Chan Muk-sing) vẫn khuất trong tuổi 58. Theo nhật báo Apple, đạo diễn này bị ung thỏng vòm họng.

Năm ngoái, đạo diễn Trần Mộc Thắng đang cảm giác không khỏe khoắn vào người khi đã triển khai bộ phim truyện Nộ hỏa (Raging Fire), trong những số ấy có sự tmê mẩn gia của phái nam diễn viên Tạ Đình Phong với Chân Tử Đan.Đạo diễn Trần Mộc Thắng (bìa trái) đứng cạnh Tạ Đình Phong (giữa) cùng Chân Tử Đan - Hình ảnh chụp màn hình hiển thị Sohu


Ông đi khám nghiệm sức mạnh thì mới biết sẽ mắc ung tlỗi vòm họng. Với tập phim bên trên, ông chỉ có thể chấm dứt vai trò đạo diễn nhưng không thể có tác dụng nốt phần hậu kỳ, vì vậy phải phụ thuộc sự cung cấp của một cộng sự.

Những mon cách đây không lâu, đạo diễn Trần Mộc Thắng được chữa bệnh trên Bệnh viện Prince of Wales ngơi nghỉ quận Sa Điền (Sha Tin) của Hong Kong. Sau đó, đạo diễn này được chuyển sang trọng cơ sở y tế Hong Kong Sanatorium & Hospital (HKSH), địa điểm ông chết thật.


Ông Trần Mộc Thắng bắt đầu sự nghiệp của chính mình vào làng vui chơi Khi ông thao tác làm việc đến Đài TVB của Hong Kong, vào phương châm trợ lý đạo diễn của đạo diễn, biên kịch cùng đơn vị cấp dưỡng phyên ổn danh tiếng của điện hình họa Hong Kong Đỗ Kỳ Phong (Johnnie To Kay-Fung). Sau đó, ông trở nên đạo diễn.

Đạo diễn Trần Mộc Thắng thành thạo giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ China diện tích lớn với giờ Quảng Đông. Ông đang 5 lần được đề cử làm việc khuôn khổ Đạo diễn xuất dung nhan tốt nhất tại giải năng lượng điện hình họa Kyên ổn Tượng của Hong Kong, trong các số ấy gồm phyên Tân mẩu chuyện cảnh sát.

Xem thêm: Thiền Quán Là Gì ? Đối Tượng Của Thiền Quán


Tân mẩu chuyện cảnh sát là một trong những bộ phim truyền hình hình sự - hành vi Hong Kong được đạo diễn Trần Mộc Thắng tiến hành với công chiếu năm 2004. Phlặng bao gồm sự tđê mê gia của phái mạnh diễn viên danh tiếng Thành Long.

Ngoài ra, ông được được hiểu với sứ mệnh đạo diễn trong vô số phlặng lừng danh khác ví như Tân Thiếu lâm từ (công chiếu năm 2011, quy tụ một dàn sao như Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Ngô Kinh, Dư Thiếu Quần), Đặc chình ảnh tân nhân loại (Gen-X Cops, 1999), Tôi là ai? (phyên năm 1998 tất cả sự tđắm say gia của phái nam diễn viên Thành Long), Thiên nhược lãng mạn (phyên năm 1990 với sự tmê say gia của Lưu Đức Hoa với Ngô Thanh hao Liên)...Trên mạng xã hội, nhiều người có tác dụng trong lĩnh vực vui chơi giải trí đang gửi lời phân chia bi thương cùng kể lại những kỷ niệm khi nghe tới tin đạo diễn Trần Mộc Thắng mệnh chung.

Diễn viên kiêm đạo diễn Hong Kong Phùng Đức Luân (Stephen Fung) phân chia sẻ: "Thật sốc lúc nghe tin đạo diễn Trần Mộc Thắng chết thật. Ông là một trong những cồn lực mạnh bạo phía đằng sau năng lượng điện ảnh Hong Kong. Chúng tôi đã nhớ ông. Xin hãy im nghỉ".Còn phái nam diễn viên Chân Tử Đan mang đến biết: "Ông Trần với tôi lần trước tiên thao tác làm việc thông thường trong bộ phim Hồng Hy Quan (Kung Fu Master) với Tinh Võ Môn (Fist Of Fury) vào thời điểm năm 1995 - 1997. Ông Trần là một đơn vị phân phối phyên ổn với là 1 đạo diễn. Tôi thiệt như ý Khi được gia công Việc cùng ông lần tiếp nữa cùng với bộ phim truyện mới nhất: Nộ hỏa (Raging Fire).

Đã 25 năm tới lúc này, ông vẫn là 1 trong những đạo diễn và là một bạn chúng ta mạnh khỏe, tích cực, hưng phấn và truyền cảm xúc như thế. Tôi vẫn ghi nhớ niềm vui của ông, đa số lần điều đình đầy sáng chế của chúng ta với phần lớn mẩu chuyện về việc có tác dụng phụ vương. Tôi sẽ khá ghi nhớ ông, bạn các bạn của tôi. Hãy im nghỉ!".COVID-19: Chân Tử Đan góp 1 triệu đôla Hong Kong để giúp những y bác sĩ sinh sống Vũ Hán

TTO - Nam diễn viên Chân Tử Đan đang đóng góp 1 triệu đôla Hong Kong nhằm cung ứng những nhân viên cấp dưới y tế đang thao tác làm việc nghỉ ngơi tuyến đường đầu hạn chế lại dịch bệnh lây lan vày virus coromãng cầu chủng mới (COVID-19).

Xem thêm: Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Những Điều Thú Vị Về Nhóm Nhạc T, Tiểu Sử Các Thành Viên Nhóm Nhạc T


Thành Đoàn TP..Hồ Chí Minh Thông tin Tòa biên soạn -
Thông tin độc giả Thông tin của khách hàng đọc sẽ được bảo mật thông tin bình an và chỉ còn thực hiện trong ngôi trường vừa lòng toà biên soạn cần thiết nhằm liên hệ cùng với các bạn.

Mật khẩu sai trái.


Chuyên mục: Phật Giáo