Phim tân dong sông ly biệt

  -  

"Tân dòng sông ly biệt" là bộ phim truyền hình góp danh tiếng của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ, Hoàng Đạt Lượng... ngày 1 được củng cố gắng. Mới đây, phim tròn hai mươi năm phạt sóng, những ngôi sao sáng này cũng đều có phần đa ngã rẽ riêng biệt. Có tín đồ thành sao hạng A, fan lại tạm biệt cõi trợ thì.

Bạn đang xem: Phim tân dong sông ly biệt


"Tân cái sông ly biệt" là bộ phim góp tiếng tăm của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ, Hoàng Đạt Lượng... ngày một được củng gắng. Mới trên đây, phyên ổn tròn 20 năm phạt sóng, các ngôi sao này cũng đều có phần đông té rẽ riêng biệt. Có bạn thành sao hạng A, tín đồ lại từ biệt cõi lâm thời.

Mới phía trên, Simãng cầu đang tin báo đáng nhớ 20 năm phân phát sóng bộ phim truyền hình "Tân mẫu sông ly biệt". Đây là 1 trong giữa những tập phim kinh khủng của màn hình họa Hoa ngữ, được phạt sóng 2001. Phyên ổn nói đến Y Bình (Triệu Vy) - mẹ cùng phụ thân khác bà mẹ cùng với Nlỗi Bình (Lâm Tâm Nlỗi đóng). Cô nên sinh sống trong thực trạng túng thiếu, thiếu thốn đủ đường tình thương thơm của thân phụ, đi làm việc ca sĩ ngơi nghỉ vũ trường để duy trì tài chính.

Lục Y Bình là nhân đồ vật dám yêu dám hận, mẫu thiết kế cute với tài giỏi ca hát. Đây cũng là vai diễn góp Triệu Vy thoát ra khỏi dòng bóng của nhân trang bị Tiểu Yến Tử trong "Hoàn Châu cách cách".

Dàn sao trong phim. Ảnh: Xinhua.

Sau 20 năm, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Nlỗi số đông là diễn viên hạng A.

Triệu Vy

Sau thành công vào vai diễn Tiểu Yến Tử của nhì phần phyên ổn "Hoàn Châu biện pháp cách", người vợ "Én nhỏ" thường xuyên tạo được vết ấn vào phyên ổn "Tân dòng sông ly biệt".

Cô vẫn miêu tả tuyệt đối được xem bí quyết nửa bao gồm nửa tà, dám yêu dám hận. Sự bướng bỉnh của Y Bình nhiều khi khiến người theo dõi hậm hực, để rồi khi thấy sự cô đơn và nỗi đau của cô thì bọn họ lại thương thơm rộng là ghét.

Năm 2013, Triệu Vy lần đầu tiên test mức độ làm cho đạo diễn cùng với phyên ổn điện hình ảnh "Gửi tuổi thanh xuân" và giành giải "Đạo diễn xuất sắc" trên liên hoan tiệc tùng phyên Trung Mỹ, "Tác phđộ ẩm đầu tay xuất sắc đẹp dành cho đạo diễn" tại Liên hoan phim Kyên Kê.

Tuy nhiên, các năm trở lại trên đây hình tượng của cô ý lao dốc Lúc tiếp tục kết dính đều vụ bê bối, khiến cho khán giả trsống đề xuất mất thiện tại cảm cùng với phụ nữ diễn viên bọn họ Triệu.

Triệu Vy. Ảnh: Xinhua.

Xem thêm: Chết Rồi Sẽ Đi Về Đâu - Sau Khi Chết Linh Hồn Đi Về Đâu

Lâm Tâm Như

Quỳnh Dao đã "lột xác" Lâm Tâm Nhỏng lúc giao vai diễn Lục Như Bình cho cô.

Lục Như Bình là cô đái tlỗi gồm vẻ ngoài êm ả dịu dàng nhưng tính giải pháp gan góc, mãnh liệt. Dù Lâm Tâm Nhỏng đảm nhiệm vai thứ chính, tuy thế tên tuổi của cô ấy cũng hối hả lừng danh không kém Triệu Vy.

Sau này, cô từ bản thân Ra đời công ty với cung ứng nhiều bộ phim truyện to được hâm mộ như Khuynh nỗ lực hoàng phi, Tỷ tỷ tiến tới, Tú lệ nước nhà chi trường ca hành…

Trong cuộc sống đời thường riêng rẽ, nàng diễn viên cũng rất được yêu quý Lúc tất cả đám hỏi đẹp nlỗi mơ với a ma tơ Hoắc Kiến Hoa. Dù cả hai luôn luôn vướng vào những tin đồn thất thiệt nlỗi cưới chạy bầu tuyệt cảm xúc rạn vỡ, thì cấp thiết phủ nhận rằng, Lâm Tâm Nhỏng càng ngày càng đẹp nhất mặn cơ mà cùng quyến rũ hơn kể từ thời điểm làm bà xã làm người mẹ.

Lâm Tâm Nlỗi. Ảnh: Xinhua.

Cổ Cự Cơ

Hà Thư Hoàn vì Cổ Cự Cơ đảm nhận là 1 trong giữa những phái nam chính hoàn mỹ độc nhất trên màn hình ảnh. không những đẹp nhất trai, tài tình, con trai còn là một con người trọng chung thủy, biết ăn nói, biết tiến biết lui, có chí tiến thủ. Đây là vai diễn thành công tốt nhất trong sự nghiệp của anh.

Sau "Tân cái sông ly biệt", Quỳnh Dao liên tục giao vai Ngũ A Ca vào "Hoàn Châu biện pháp bí quyết 3" cho Cổ Cự Cơ, mà lại không khiến được tuyệt hảo với khán giả.

Hiện là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Anh thường có tác dụng giám khảo, giảng viên thanh hao nhạc trong những lịch trình giải trí ở Trung Quốc. Nam diễn viên kết giao với những người làm chủ sau không ít năm tán tỉnh và hẹn hò bí mật.

Cổ Cự Cơ. Ảnh: Xinhua.

Tô Hữu Bằng

Đỗ Phi của Tô Hữu Bằng trong "Tân cái sông ly biệt" là nhân vật trọn vẹn trái ngược cùng với Ngũ A Ca vào "Hoàn châu bí quyết cách". Hậu đậu, vui nhộn và có phần nhút hèn, tuy vậy Đỗ Phi lại thông thường tình với Nhỏng Bình cùng luôn bảo đảm cô.

Năm 2009, anh giành giải "Diễn viên bao gồm bước khiêu vũ vọt nhất" mang đến vai diễn Bạch Tiểu Nhiên trong Phong Tkhô cứng. Năm 2010, anh giành giải "Nam diễn viên thiết yếu xuất sắc đẹp nhất" Liên hoan phyên Quốc tế Macau lần sản phẩm công nghệ hai.

Sau phần nhiều thành công xuất sắc nhất mực trong sự nghiệp diễn xuất, anh gửi sang chi tiêu thêm vào phim cùng nhận được nhiều giải thưởng. Đến ni, anh vẫn còn đấy là bạn bọn ông độc thân giá đắt.

Tô Hữu Bằng. Ảnh: Xinhua.

Xem thêm: Vợ Chồng Lưu Đức Hoa - Lưu Đức Hoa Hàn Gắn Với Gia Đình

đa phần diễn viên qua đời

Nam diễn viên Hoàng Đạt Lượng nhập vai Tần Ngũ Gia, người nghệ sỹ Tào Thu Cnạp năng lượng thủ vai Lý phó quan, người mẫu Lý Ngọc vai Pmùi hương Du phần đông vẫn qua đời vì chưng bệnh tật.