Phim ngắn ý nghĩa về cuộc sống

  -  

Tình bạn - một đề tài không mới nhưng lại được khai thác một cách đa chiều qua những tác phẩm điện ảnh. Dưới đây, Điện máy XANH sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phim về tình bạn ý nghĩa, cảm động nhất, cứ xem là khóc.

Bạn đang xem: Phim ngắn ý nghĩa về cuộc sống

1The Shawshank Redemption (1994) - Nhà tù Shawshank


Stand By Me kể về cuộc phiêu lưu của 4 người bạn đang ở độ tuổi từ 12 lên 13: Gordie, Chris, Teddy và Vern. Cả 4 cậu bé đi xuyên qua rừng sâu, dọc theo tuyến đường sắt để tìm kiếm xác chết của một cậu bé đồng trang lứa cùng thị trấn. Một câu chuyện gây xúc động mạnh về tình bạn của các cậu bé trai và đầy những chiêm nghiệm của sự trưởng thành.

4The Intouchables (2011) - Tình bạn và địa vị


50/50 xoay quanh cuộc sống của Adam - một thanh niên trẻ tuổi, gương mặt hiền lành, tính cách trầm mặc, không biết tán gái, có thói quen cắn móng tay và chạy bộ đều đặn vào mỗi buổi sáng. Ngoài ra thì một điều khá khó hiểu là anh bạn này không biết lái ô tô và thường xuyên phải nhờ người bạn Kyle đưa đi làm.

Xem thêm:

Trong khi đó, anh bạn thân Kyle lợi dụng việc này để dụ dỗ các cô gái bằng sự cảm thông. Bộ phim xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật về một bệnh nhân ung thư và người bạn đã giúp anh chống chọi và vượt qua căn bệnh quái ác.

6Friendship (2010) - Tình bạnNội dung phim xoay quanh một thanh niên từ Đông Đức đi đến San Francisco để tìm kiếm cha của mình mình, người đã trốn khỏi gia đình cậu ấy cách đây 12 năm. Cậu ấy không thực hiện chuyến đi một mình mà cậu ấy đã chọn đi cùng với người bạn thân nhất của mình.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Đức Phật Giáo Truyện Phật Giáo Hay Nhất Và Ý Nghĩa

Hai người họ bắt đầu cuộc hành trình từ New York mà không có bất cứ đồng tiền nào trong người và là từ duy nhất họ học được trong các bài học tiếng anh: "friendship". Liệu mọi chuyện sẽ ra sao với hai người bạn này?


The Perks Of Being A Wallflower là câu chuyện về tuổi mới lớn. Charlie - cậu học sinh đang gặp khó khăn thực sự về việc tiếp thu các từ vựng mới, cố gắng khắc phục chứng bệnh kỳ lạ của mình bằng cách gửi đi những bức thư - không người nhận. Sam, cô bạn cùng trường của cậu đã đưa cậu đến thế giới của tình dục, ma túy…

The Perks Of Being A Wallflower đã chạm đến những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của các cô cậu nhóc tuổi teen. Đặc biệt, sự ngọt ngào, thi vị của tình yêu và tình bạn được dàn diễn viên của The Perks Of Being A Wallflower lột tả một cách khéo léo, tự nhiên, mang lại cho khán giả những giây phút nhẹ nhàng, ý nghĩa.


Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn top 10 phim về tình bạn ý nghĩa, cảm động nhất, cứ xem là khóc. Chúc bạn có những giây phút thư giãn cùng những bộ phim kể trên nhé!


Từ khóa: top 10 phim về tình bạn ý nghĩa, top 10 phim về tình bạn cảm động nhất, top 10 phim về tình bạn cứ xem là khóc, top 10 phim về tình bạn, phim về tình bạn

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)