Phim Nam Thiếu Lâm Ngô Kinh

  -  

Ngô Kinh là một trong ngôi sao sáng phyên ổn võ thuật danh tiếng của Trung Quốc được không hề ít tín đồ được hiểu. Nếu chúng ta cũng là một trong những bạn của anh thì chớ bỏ qua mất gần như bộ phim truyện của Ngô Kinc tiếp sau đây nhé!

Ngô Kinh sinh ngày 3 tháng tư năm 1974, là một trong những nam giới diễn viên, võ sĩ và đạo diễn tín đồ China. Anh danh tiếng cùng với thể các loại phlặng truyền họa và năng lượng điện hình ảnh võ thuật của Hồng Kông. Thái Cực quyền là bộ phim truyền hình thứ nhất của anh và đã được mừng đón rất tận tình. Thành công những bước đầu cùng với điện hình họa vẫn góp thêm phần đưa Ngô Kinh rời khỏi trường lớp để lấn sân vào con phố diễn xuất chuyên nghiệp.Quý khách hàng đã xem: Nam thiếu hụt lâm ngô kinh

Sở phlặng chuyển phiên xung quanh 1 tkhô cứng niên (Ngô Kinh) được chân truyền Thái Cực quyền bởi phụ vương mình. Anh đang thân quen với Rose - một bé tín đồ với nhà nghĩa tự do. Hai người yêu nhau nhưng cô vẫn hứa ước với những người không giống là Lâm Vinc. Sau kia nổ trận đánh nhằm giành lấy Rose từ bỏ hai tín đồ.

Bạn đang xem: Phim nam thiếu lâm ngô kinh

Đây là một trong những bộ phim truyện hành vi nhưng lại cũng xen kẹt vào sẽ là những phân đoạn hài hước, với bối cảnh đậm màu sử thi thì đấy là một bộ phim truyền hình xứng đáng xem dành riêng cho mình.

2Túy Mã Lưu - Drunken monkey (2003) 

Ca Thủ là công tử của thương buôn bọn họ Trần vùng khiếp thành. Tuấn có một thân thể cường tnỗ lực, đam mê võ thuật và là người hầu Ca Thủ. Nhân một lượt cả nhì bị trục xuất ngoài trường học bởi một trò khuấy rối, Tuấn và Ca Thủ quyết trung tâm xuất hành search kiếm fan anh hùng Mã Bình.

Các trộn hành động kết hợp giữa hầu quyền cùng túy quyền được Ngô Kinch diễn tả tương đối đặc sắc và sáng chế đã hình thành sự lôi kéo cực kỳ mới mang lại bộ phim truyện.

3Sát Phá Lang - Kill Zone (2005) 

SPL (Sát Phá Lang) - 2005 là cuộc tuyên chiến đối đầu thân hai cảnh sát khảo sát với một thương hiệu trùm buôn bản hội black khôn ngoan với giúp sức của hắn, một trinh sát vô tình. Những cốt truyện gay cấn, những trộn màn trình diễn võ thuật ưa nhìn đã nâng người theo dõi trsinh hoạt về với thể loại võ thuật truyền thống của Hong Kong.

Phyên ổn được xem như là thời khắc bước ra ánh sáng của Ngô Kinh với một vai bội nghịch diện máu giá buốt, man rợ, với cùng 1 niềm vui khiến ám ảnh fan xem.

4Hắc Quyền- Fatal Contact(2006) 

Cmặt hàng trai tthấp Cao Cương tính tình gan dạ, võ nghệ cao ráo, từng chiếm cửa hàng quân giải wushu toàn nước. Trong một lần cho Hong Kong trình diễn ngắn hạn, Cao Cương đã trở nên thu hút vào một trong những trận thi đấu phạm pháp, tự đó anh vẫn nhũn nhặn sâu hơn vào quả đât tù túng.

5Bản dung nhan hero - Invisible Target (2007) 

Sở phlặng đề cập về câu chuyện của 3 người với khá nhiều hoàn cảnh không giống nhau tuy thế lại hòa hợp sức cùng nhau cùng phá một vụ án. Họ có trong bản thân những động cơ, mục đích không giống nhau mà lại cùng phổ biến một quân thù. Nhờ một tình huống quan trọng đặc biệt đã chuyển cả 3 lại với nhau và hợp tác ký kết hỗ trợ nhau.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Nụ Cười

Trong Bản sắc anh hùng, Ngô Kinh trở về thử sức cùng với con đường phản nghịch diện lúc đóng vai ông trùm của băng đảng tù hãm khét tiếng xứ đọng Hương Cảng.

6Đoạt Soái - Fatal Move (2008) 

Đoạt soái nói về đại ca Lung, bạn mở màn Hội Tam Hoàng, một đội chức thuộc thế giới ngầm của xã hội tín đồ Hoa. Nhưng Lung luôn bị đầy đủ member trong Hội Tam Hoàng ghen kẹ đố kị với ao ước lật đổ. Sau đó trận chiến không khoan nhượng để không nhường nhịn quyền lực trong Hội Tam Hoàng bước đầu ra mắt.

Trong khi đó, công an với sự chỉ đạo của tkhô nóng tra Liu đang ráo riết tìm cách ngăn ngừa trận đánh đẫm huyết của quả đât ngầm giữ lại bình yên mang lại làng hội.

7Lang Nha - Legendary Assasin (2008) 

Lang nha lưu lại lần test sức trước tiên của Ngô Kinh trong phương châm đồng đạo diễn, kiêm diễn viên thiết yếu. Trong phyên ổn, anh đóng vai Đồng Lâm - một trinh sát chuyên nghiệp hóa - vô tình bị vướng vào cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với băng đảng tù hãm nhằm đảm bảo an toàn một thiếu phụ công an tthấp.

8Tân Thiếu Lâm Tự - Shaolin (2011) 

Tân Thiếu Lâm Tự là câu chuyện của Hầu Kiệt - một vị tướng ngạo mạn, ngông cuồng - đã nên vào Thiếu Lâm Tự để trốn tách sự truy đuổi của Tào Man - một tướng mạo bên dưới quyền bội phản trắc. Ông định quy y cửa Phật cơ mà Tào Man dường như không nhằm yên cho ông với tấn công vào Thiếu Lâm Tự. Ông đề xuất ra tay ngăn chặn lại cùng sát cánh đồng hành với những tăng lữ khác.

Với các cảnh hành vi bắt mắt, cùng với sự góp phương diện của dàn diễn viên lừng danh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn khoảng tầm thời gian tuyệt vời nhất. 

9Chiến Lang - Wolf Warrior (2015) 

Chiến Lang là câu chuyện của một người quân nhân quánh nhiệm Trung Quốc(Ngô Kinh) với tài thiện xạ khác thường tuy thế tính tình thất hay và đã bị knhị trừ. Trong một lần hành động cùng với team bộ đội đánh thuê mới, anh vẫn nên vô tình bám vào trong 1 âm mưu cực đại thôn tính China.

Xem thêm: Phân Biệt Cà Khịa Với Khẩu Nghiệp Là Gì Trên Facebook, Phân Biệt Cà Khịa Với Khẩu Nghiệp

10Nguy Thành Tiêm Bá - Huyết Chiến - Gọi Of Heroes (2016) 

Thời giang sơn binh cách, tao loạn triền miên của công ty nghĩa binh phiệt, lãnh chúa Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) vày giết thịt tía mạng người mà bị trưởng phi hành đoàn đảm bảo của Phổ thành Dương Khắc Nan (Lưu Thanh khô Vân) kìm hãm. Thượng tá của Tào Gia Trương Dị (Ngô Kinh) sau thời điểm biết cthị trấn ngay lập tức rước quân tới Phổ Thành đòi người. Trong khi đó, sư đệ của Trương Dị là Mã Phong (Bành Vu Yến) lại chọn đứng về phía những người dân không có tội, đối kháng lại sự áp bức của cường quyền.

Trên đó là bài viết ra mắt 10 bộ phim truyện của Ngô Kinh cực hay không thể bỏ qua. Nếu chúng ta là fan của mẫu phyên võ thuật thì đừng bỏ qua mất nhé!