CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT MỚI NHẤT 2020 LỒNG TIẾNG 55 TẬP

  -  

Buddha - Đức Phật - (tập 34/ 55): Chứng thành chánh giác Buddha

Lần xem: 7961 | Trình bày: Biên dịch, chỉnh sửa cùng lồng tiếng: Trung trung khu Diệu Pháp Âm cùng Trung trung ương Huệ Quang hợp tác ký kết thực hiện | Tác giả: Bộ phlặng truyền ảnh nhiều tập vì chưng India sản xuất
*
Tải về
KHOÁ AN CƯ KIẾT HẠ PL.2565 (2021) TRƯỜNG HẠ THIÊN ẤN - SYDNEY

Do dịch Covid bắt buộc trong năm này Giáo Hội Phật Giáo Úc Châu không tổ chức An Cư. Pmùi hương một thể vào pmùi hương...

Bạn đang xem: Cuộc đời đức phật mới nhất 2020 lồng tiếng 55 tập

Xem chi tiết


*

Phật có trmong, chữ Vạn có sau. Chữ Vạn có trmong, Hitler có sau. Nếu vì kẻ ra đời sau dùng nó vào việc xấu mà ta mang lại là nó xấu và bỏ nó, đổi nó thì e là mãi chìm trong sự dại dột muội. Các thiên hà xoáy theo cả 2 chiều, chữ Vạn cũng vậy. 2 mặt của chữ Vạn chính là để dạy mang lại chúng ta rằng đừng chỉ đứng từ 1 phía mà phán xét 1 cách phân tách rẽ.


Kính thưa quý Sư Thầy ,Sư Cô ạ bé tên là Đoàn Thị Lệ Tbỏ , pháp danh Thị Trúc ,nhỏ năm nay 30 tuổi ,bé gồm một trọng điểm sự mong muốn được nghe sự huấn luyện và giảng dạy của quý Sư Thầy, quý Sư Cô mang đến nhỏ thêm tỏ tường .Con xin phép được nói cthị xã ạ...Con hiện nay đã có chồng cùng nhỏ luôn luôn thấy bản thân thiệt như mong muốn khi được thiết kế dâu về gia đình mà lại bao gồm fan xuống tóc ... Người xuống tóc trong nhà là e ông xã của nhỏ, fan ấy tướng mạo hảo ai nhìn cũng đầy đủ buộc phải tấm tắc sử dụng nhiều,con cũng tương đối quý trọng tương tự như tất cả phần thành kính,tuy nhiên hiện nay nhỏ biết Sư chú đang yêu một thiếu nữ,con đã ý muốn mọi sự nhỏng trước đó chưa từng xảy ra bởi vì bé chỉ mong mỏi Sư chú chí trọng tâm tu hành được về bến đạo an bình , từ bỏ trên.Nhưng bây giờ bé thiệt sự lừng khừng làm thế nào để ngăn cản , tín đồ còn nói con nhiêù cthị trấn, không nên quản ngại cthị xã của tín đồ có tác dụng,tuy nhiên con làm cho điều đó bởi chỉ muốn bảo đảm an toàn con đường mà lại fan đi, đảm bảo dòng đạo hạnh nhưng chưa phải ai mong cũng có được ,bé hiện giờ bi đát lắm ,nhỏ không biết bắt buộc thế nào,nhỏ vô cùng ao ước quý Sư Thầy, Sư Cô đến nhỏ lời khulặng với cũng xin hãy cho nhỏ biết Sư crúc đơn vị bé tất cả đúng cùng với mọi gì đang làm cho hay không ? Con xin được cảm ơn Quý SƯ tương đối nhiều ,bé xin kính chúc mang đến quý Sư Thầy Sư Cô thân trung ương hay an nhàn .Nam Mô A Di Đà Phật


Cảm dấn của nhỏ thứ nhất là lời mở màn rất thú vị và ý nghĩa sâu sắc ạ. Tiếp kia bé chúc mừng Đại Đức Thích Quảng Hợp vẫn thành công đã tạo ra chùm thơ Vu Lan ý nghĩa sâu sắc, chan chứa đầy đạo hiếu ạ. Cám ơn các người sáng tác, bên thơ vẫn đã cho ra các bài xích thơ giỏi cùng cảm cồn nói về đạo làm bé đựng đầy tình yêu yêu tmùi hương khổng lồ mập nhằm tưởng nhớ công tích ân thành sinh dưỡng khổng lồ bự của bố mẹ. Chúc quí vị cùng gia đình thật các sức khỏe bình an! Nam mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát.


Thông tin rất đúng đắn.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Phúc Tinh Là Gì Phúc Tinh Quý Nhân Có Tác Dụng Gì


A DI ĐÀ PHẬT Rất ước ao NNtoàn nước tương tự như GHPGVN mau chóng khảo sát có tác dụng rỏ vụ việc trả lại sự trong trắng cho đạo phật .


Tôi cảm thấy vô cùng khát ngưỡng , an ninh với ấm yên khi được nhìn qua tiểu sử của từng Bậc Bồ Tát


Hay quá! Con mình ko biết là cờ nc Romania vẽ như thế nào nhằm tương lai có bài xích khám nghiệm vtrằn môn vẽ, bé chả biết vẽ thế nào cơ mà may bao gồm máy vi tính bắt buộc mình tìm đến bé vô phía trên xem ngạc nhiên bữa sau bé được 10 điểm lun. Vui quá!
Cám ơn http://tamkyrt.vn/ sẽ đăng văn bản bằng văn bản "100 LỜI KHUYÊN QUÝ BÁU CHO SỨC KHOẺ" này, do tôi rất bắt buộc, bài giúp tôi in ra mang lại anh em già đọc...Không bắt buộc người nào cũng bao gồm điều kiện nghe VIDEO .
Nói thật với đạo hữu. Đạo hữu chớ bi thiết. Tôi thấy nội dung bài viết này nặng về chỉ trích, mỉa mai hơn là đưa ra cái không đúng nhưng mà góp ý. Là fan phật tử tu tập theo phật tránh việc vì chiếc ưa ghét của chính bản thân mình cơ mà phỉ báng tín đồ không giống. Dù mang lại chúng ta không đúng. Hãy dùng lời lẽ tế thất thoát nhỉ rõ điểm sai với góp ý cùng với trung tâm bao dong. Tôi đọc phần phản hồi nội dung bài viết của doanh nghiệp. Thấy rõ nhiều người đang khôn xiết tức tối, sân đắm say. Và ganh ghét. Chứng tỏ bạn cũng đâu tất cả hơn gì ông thầy chân quang đãng.

Xem thêm: Kẹp Giấy Trang Trí Hình Ảnh Dễ Thương Giá Cạnh Tranh, Attention Required!


Cây sala ấn độ chính thống nầy mình có xu tầm được từ campuphân chia về được bốn cây cổ thụ hiện tại đang nở hoa rất thơm,mình cũng rất cảm ơn người mua mình đi Ấn Độ về,chụp ảnh và qoai vệ Clip đến mình coi để xu tầm,và mình cũng rất biết người mang lại mình biết gõ về loại cây sala ấn độ nầy nhiều lắm,Nam Mô A Di Đà Phật...