Phim cuộc đời đức phật sidhartha gautama 2013

  -  
Chiều 7/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Văn uống hóa, Giáo hội Phật giáo toàn quốc Thành phố Sài Gòn vẫn tổ chức giới thiệu và trình chiếu phlặng "Cuộc đời Đức Phật" (Siddhartha Gautama).

Bạn đang xem: Phim cuộc đời đức phật sidhartha gautama 2013

Buổi giới thiệu phlặng gồm sự góp mặt của nhà chế tạo Vinodh Seneviratne cùng diễn viên chủ yếu của bộ phim truyện, Gagan Malik (người thủ vai Đức Phật).


*

Theo Thượng tọa Thích Nhật Từ, đang có khá nhiều tác phđộ ẩm năng lượng điện hình họa tái hiện tại lại cuộc sống Đức Phật, mặc dù, đó là tác phđộ ẩm năng lượng điện hình ảnh quy mô với ngân sách đầu tư đầu tư hàng tỷ USD với sự góp mặt của dàn diễn viên khét tiếng của Bollywood.Đoàn có tác dụng phim gồm sự cố vấn của Giáo hội Phật giáo Sri Lanka và tìm hiểu thêm về văn bản cuộc đời Đức Phật từ bỏ các công ty Phật học, các sử gia, những công ty khảo cổ và các công ty văn hóa truyền thống khét tiếng, nhờ kia, đã phác họa thành công tranh ảnh về Đức Phật, tương xứng với bối cảnh lịch sử dân tộc, văn hóa, làng hội Ấn Độ 26 cố gắng kỷ trước cũng giống như diễn tả cuộc đời Đức Phật một cách sống động, gần cận nhưng mà những bộ phim truyền hình trước không thể hiện được.Sở phyên ổn được triển khai trong sáu năm, tái hiện nay Đức Phật tự dịp xuống tóc cho tới 35 tuổi.

Xem thêm: Tiểu Sử Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Từ Giáng Sinh Đến Thành Đạo

Nhà cung cấp Vinodh Seneviratne cho biết: Bộ phyên ổn còn gửi gắm thông điệp về sự việc minch triết của Phật giáo, mong ước số đông người coi phyên ổn phần đông được đưa hóa nội trọng điểm theo phía xuất sắc đẹp mắt. Hiện bộ phim truyền hình đã có chiếu tại 45 rạp, xuyên thấu 125 ngày trên Sri Lanka cùng đã nhận được được sự tán thưởng của bầy đàn người theo dõi, trong số đó có tương đối nhiều suất chiếu miễn tổn phí tại những cvào hùa với các làng mạc sinh hoạt vùng xa trên Sri Lanka.

Xem thêm: Phân Biệt 2 Dòng Tượng Phật Nam Tông Và Bắc Tông, Ở Việt Nam

Thượng tọa Thích Nhật Từ mang lại biết: Đây là lần thứ nhất, phiên bản thế giới của tập phim được reviews ngơi nghỉ quốc tế, ban đầu từ cả nước. Bộ phyên được chiếu tại Cvào hùa Phổ Quang ngày 7/10, Tu viện Tường Vân cùng Cvào hùa Hoằng Pháp trong ngày 13/10 với một vài tỉnh thành phía Nam.

(Theo TTXVN)


Có ý kiến đến “Ra Mắt Sở Phyên ổn "Cuộc Đời Đức Phật" Tại Việt Nam”


Họ Tên (Bắt Buộc) E-Mail (Bắt Buộc) được giấu kín
Câu hỏi ngẫu nhiên:
*
= *(Nhập số) Nhập số


Tags Linh Sơn Phật Giáo Phat Giao A Di Đà Phật cuộc đời đức phật từ bỏ bi VN sri lanka nát bàn giác ngộ say đắm nhật từ bỏ họp báo ban văn hóa truyền thống thành hội phật giáo