PHẬT TIẾNG ANH LÀ GÌ

  -  

Phật giáo có lẽ là chủ đề từ vựng còn khá xa lạ đối với tín đồ học tập giờ Anh. Tuy nhiên ví như ta bao gồm sự quan tâm, học hỏi và giao lưu và tìm hiểu thì chủ đề Phật giáo cũng rất thú vị với bạn cũng có thể đọc biết sâu hơn về tôn giáo này. Cùng Step Up tìm hiểu kho trường đoản cú vựng giờ Anh về Phật giáo chi tiết duy nhất vào bài viết sau đây nhé!


1. Từ vựng tiếng Anh về Phật giáo

Phật Giáo là 1 giữa những tôn giáo lớn trên nhân loại và sẽ có hàng ngàn năm lịch sử hào hùng. quý khách gồm đề xuất là 1 tín trang bị của Phật giáo? Trong tiếng Anh chủ thể tôn giáo này được nói ra làm sao nhỉ? Cùng Step Up tò mò chi tiết về Phật giáo thông qua bộ từ vựng tiếng Anh về Phật giáo ngay lập tức dưới đây nhé

Buddhism: Phật giáoThe Buddha: Đức Phật, người đang giác ngộAmitabha Buddha: Đức Phật Di ĐàMedicine Buddha: Đức Phật Dược SưAvalokiteśvara bodhisattva: Quan Thế Âm Bồ TátThe Buddhist/ monk: Một Phật tử/ công ty tu hành.

Bạn đang xem: Phật tiếng anh là gì

Three Jewels: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng)Take Refuge in the Three Jewels: Quy y Tam Bảo

*
*

1. There are two mistakes one can make along the road to truth isn’t going all the way và not starting. 

Có nhì tội vạ nhỏ người hoàn toàn có thể phạm phải bên trên tuyến phố dẫn mang đến chân lý: không tìm hết những lối đi với ko Chịu bước đầu.

2. You’ll not be punished for your anger, you will be punished by your anger.

Bạn vẫn không biến thành trừng pphân tử vì chưng cơn nóng giận của chính bản thân mình, chủ yếu cơn lạnh giận là một trong sự trừng phạt cùng với bạn dạng thân các bạn rồi.

3. However many holy words you read, many you speak, what good will they do you if you vì not act upon them?

Quý Khách tất cả phát âm bao nhiêu từ thánh thiện, nói bao nhiêu lời cao niên đi nữa thì bao gồm giỏi chăng còn nếu như không tuân theo chúng?

4. Hatred does not cease by hatred, but can cease only by love, this is the eternal rule.

Xem thêm: Mục Đích Của Cuộc Sống - Mục Đích Cuộc Sống Của Bạn Là Gì

Thù hận không xong xuôi được bởi thù hận, mà lại chỉ bằng tình tmùi hương. Đây là lẽ muôn đời.

5. Peace comes from within. Do not seek it without.

Thanh khô bình mang đến tự lòng ta, chớ search tìm nó phía bên ngoài.

6. Rule your mind or it will rule you.

Xem thêm: Kể Chuyện Về Thế Giới Vô Hình Và Thần Thông &Ndash; Tháp Năng Lượng

Làm chủ xem xét của người tiêu dùng hoặc nó vẫn quản lý lại các bạn.


Từ vựng giờ đồng hồ Anh về Phật giáo cũng chính là team tự vựng xứng đáng để họ học hỏi và chia sẻ với hưởng thụ bắt buộc không nào? Quý Khách cũng có thể xem thêm các chủ đề giờ Anh độc đáo không giống vào cuốn sách Hachồng Não 1500 của Step Up. Đây không chỉ có là cuốn sách về từ vựng mà lại nó còn tích hòa hợp rất nhiều phương pháp học giờ đồng hồ Anh góp họ cố có thể từ bỏ vựng nhanh khô rộng. Đừng bỏ qua cuốn nắn sách này nhé! Step Up Chúc chúng ta học tập tốt!