PHẬT DƯỢC SƯ LINH ỨNG

  -  
*
Ảnh Phật Dược Sư Lưu Ly

Đức Phật Dược Sư, còn được biết đến cùng với thương hiệu Dược Sư Nhỏng Lai, Dược Sư Lưu Ly Quang Phật. Đức Dược Sư là vị Phật gọi biết với thông liền toàn bộ y dược của trần gian cùng xuất trần gian. Ngài rất có thể điều trị toàn bộ số đông sản phẩm công nghệ dịch khổ của bọn chúng sanh, được gây nên vì chưng tyêu thích, sân, mê mẩn, khiến bé người điên hòn đảo, vọng tưởng, pthánh thiện óc, gầy đau.

Bạn đang xem: Phật dược sư linh ứng

Niệm thương hiệu Ngài, Nam tế bào Dược Sư Lưu Ly Quang Phật, cùng với rất đầy đủ Tín-Nguyện-Hạnh và niệm đến tốt nhất trọng tâm, bạn niệm sẽ tiến hành phước báo vô lượng, tiêu trừ toàn bộ dịch khổ, thân vai trung phong an lạc.

Niệm danh hiệu Ngài, Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Phật, cùng với không thiếu thốn Tín-Nguyện-Hạnh cùng niệm mang đến độc nhất trung ương, fan niệm sẽ được Phật Dược Sư, chỏng Đại Bồ tát và 12 vị Dược Xoa đại tướng tá phù trì.

Niệm danh hiệu Ngài, Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Phật, với đầy đủ Tín-Nguyện-Hạnh và niệm mang lại độc nhất vô nhị tâm, tín đồ niệm hồi hướng công đức vãng sinh Cực Lạc cũng trở thành được nlỗi nguyện.

Có rất nhiều mẩu chuyện cảm ứng niệm Phật được tương truyền vào thế gian. Những câu chuyện này mọi nói đến sự màu sắc nhiệm khi duy nhất trọng tâm niệm Phật, thực lòng sám hối, nguyện quy y Tam Bảo.

*

Câu cthị xã đầu tiên được đề cập như sau:

Vào thời Đường, sinh sống miền Biên Châu, có một cô bé nghèo, không cha mẹ cha mẹ, sinh sống côi phới lẻ loi một mình. Cả gia tài của cô ấy chỉ cỏn vẹn có một đồng xu. Rồi cô từ bỏ nghĩ về rằng: “Với 1 đồng xu tiền này sẽ không thể làm tư lương cho 1 cuộc sống. Thôi, ta hãy lấy cúng dường Đức Phật nhằm gieo phước đức về sau”. Nghĩ xong xuôi, cô tức thời mang đồng xu tiền đó đến chùa, chí thành chí chổ chính giữa đãnh lễ, cúng dường trước tượng Phật Dược Sư.

Hiện nay làm việc ngay sát thị trấn đó, tất cả một người nhà giàu góa vợ mau chóng, mong tiến thêm bước nữa để sở hữu vị trí nâng khnạp năng lượng sửa túi mà không vừa lòng được nơi nào. Bảy ngày trôi qua, sau khoản thời gian cô nàng cúng nhường nhịn mang đến Đức Phật, thì anh này cũng mang đến chùa nhằm nguyện cầu Đức Phật Dược Sư giúp mang lại tìm được fan vk hiền khô.

Xem thêm: Duyên Phận Vợ Chồng Là Duyên Phận Vợ Chồng Liệu Có Phải Là Do Ông Trời Sắp Đặt

Đêm về anh nằm mơ được Phật Dược Sư truyền tai nhau nói rằng bắt buộc cưới cô bé nghèo tê làm bà xã. Sau kia, cô bé nghèo được anh nhà giàu vừa ý lựa chọn làm cho vk. Và hai fan sống hạnh phúc, phong lưu cho đến cuối đời. (theo Minc Chí ký)

*

Cũng gồm một câu chuyện không giống được nhắc lại như sau:

Ở nước Thiên Trúc, bao gồm một fan thuộc gia thế phú quý, cơ mà bởi làm ăn uống sa sút phải gia tài tiêu tán, nơ nần, rồi nên đi xuống đường xin ăn. Trước khi thì bà nhỏ thân quyến còn khiến cho đỡ, mà lại sau thọ mãi rồi phần đông tín đồ cũng hại pthánh thiện hà buộc phải ngừng hoạt động xa lánh, coi nhỏng lạ lẫm biết nữa..

Một hôm, trong lúc bi thương tủi, ông vô tình đi đến một ngôi chùa thờ Phật Dược Sư. Nhìn Phật Dược Sư oai nghiêm và lại hiện nét từ bỏ bi, ông lấy lòng ưa chuộng. Ông ngay thức thì lẹo tay đi bao bọc tượng với chí thành sám hối. Xong xuôi, ông ngồi trước tượng Phật Dược Sư và siêng niệm danh hiệu Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Nhỏng Lai. Ông ngồi niêm như thế 5 ngày tức thì, mang lại lúc này, ông Cảm Xúc thân trung ương mờ mệt mỏi, chuẩn bị ko Chịu được nữa. Bỗng nhiên ông thấy Phật Dược Sư tồn tại với thân tướng mạo xuất sắc đẹp nhất bảo: “Do ngươi đã tâm thành sám ân hận và niệm thương hiệu Ta yêu cầu túc nghiệp đang kết thúc, sẽ tiến hành tận hưởng chình họa phú quý. Mau về nơi ở cũ của phụ huynh ngươi, khai quật dưới nền nhà, đang tìm được kho báu”.

Tỉnh lại, ông cấp lễ Phật, trngơi nghỉ về khu nhà ở cũ của cha mẹ. Đến địa điểm thấy tường vách xiêu đổ, trụ cột sẽ mục nát. Ông liền dọn dẹp vệ sinh và đào nền theo địa điểm Phật Dược Sư mách bảo, sau hai ngày tức thì tra cứu thấy được các cái chum vàng bạc của tổ tiên xưa. Ông lại phong lưu, công trình huy hoàng, đồ gia dụng dụng tôi đòi sung túc (theo Tam bảo ký).

*

Còn có khá nhiều câu chuyện, kỳ tích xưa kể về việc linc ứng của Đức Phật Dược Sư, ấy là không nói tới thời buổi này, cũng có tương đối nhiều người share rằng, chúng ta đã có được Phật Dược Sư phù trợ, cảm ứng với vai trung phong thành kính của mình. Nhiều bạn bỗng nhiên ngoài dịch nan y, lòng tin minch mẫn, không ít người thoát khỏi cực khổ ý thức, tra cứu thấy lối đi sáng về cõi rất lạc. Nói như thế, để ta thấy rằng, Đức Phật vẫn còn làm việc quanh ta, vẫn lắng tai bọn họ, chỉ cần họ chí tâm chí thành, có lỗi thì sám hối hận, có tác dụng không nên thì vội sửa, siêng trung tâm trì niệm thương hiệu Đức Phật Dược Sư, ắt sẽ sở hữu được màu nhiệm lộ diện.

Thường chúng ta đến chùa lễ bái liên tiếp là 1 trong những cơ duyên tốt nhất có thể. Những ai tất cả điều kiện hơn, nên thỉnh tượng Phật, tranh vẽ Phật về tai bốn gia nhằm luôn tiện bề trì niệm, cúng bái mỗi ngày, giúp cho công đức càng ngày càng thỏa mãn hơn.

*

Nhân một thể phía trên, cũng xin chia sẻ với quý vị một liên quan cửa hàng cung cấp vật dụng cúng nhịn nhường, tôn tượng Phật, Bồ Tát cũng giống như những một số loại pháp bảo, pháp khí không giống mà lại tôi cảm giác rất yên trung tâm. Bởi quality thành phầm tại chỗ này tương đối là giỏi, phần nhiều được thêm vào chính hãng sản xuất, và tinh lọc tường tận. Giá cả thì cũng tốt hơn đối với Thị Trường không ít, quan trọng, ông chủ cũng là một trong bạn trung bình đạo, yêu cầu cũng biến thành có không ít điều nhằm họ chia sẻ, thảo luận đạo pháp với nhau. Âu cũng chính là cái dulặng.

Xem thêm: Những Ai Còn Mẹ Xin Đừng Làm Mẹ Khóc !, Ai Còn Mẹ Xin Đừng Làm Mẹ Khóc

Dưới đây là thông báo với thúc đẩy của cửa hàng đó, quý khách ví như hiểu biết thêm những địa chỉ uy tín không giống, vô cùng ao ước vẫn chia sẻ cho mọi tín đồ thuộc biết đến.