Kinh mười nghiệp lành

  -  

Trong ghê 10 điều lành ghi rõ: “Người nào mong thoát khỏi thân bệnh, không xẩy ra tai nạn đáng tiếc, cùng cầu muốn mang lại mái ấm gia đình được đầm ấm, yên vui, con cháu hiếu hạnh, vk ông xã yên ấm, sống vào chung tình yêu thương mặn nồng, tràn trề hạnh phúc thì nên sống trong 10 điều lành”.

Bạn đang xem: Kinh mười nghiệp lành


Ðức Phật thời xưa dạy: “Các nhỏ từ thắp đuốc lên cơ mà đi, Ta ko cứu vớt khổ những con được”. Lời dạy như vậy nhưng mà chúng ta còn cầu khấn van xin thì test hỏi khách hàng có phải là phật tử tuyệt không? hay những đầy đủ tín thiết bị của một tôn giáo nào?

Theo trưởng lão Thích Thông Lạc, đức Phật có câu: “Nghiệp lành thoát các phược” (nghiệp lành thì thoát khỏi pthánh thiện não cphía ngại). Con tín đồ hãy hiểu rõ thân căn bệnh của chính mình đầy đủ tự hiểm độc tạo thành. Nếu làm theo với sống vào 10 điều lành tính thì gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, vk ông xã hạnh phúc, tràn trề hạnh phúc. 

Lời dạy này sẽ không dối bạn, chỉ bao gồm những người sinh sống quen trong 10 điều ác đề xuất không được lòng tin. Vì chũm, họ ko sinh sống trong 10 điều lành này nên cần chịu phần lớn sự đau khổ không lúc nào xong.

Ðức Phật thời xưa dạy: “Các bé tự thắp đuốc lên nhưng đi, Ta ko cứu vãn khổ những con được”

Vậy 10 điều lành này là gì? 10 điều lành này là mười điều sống không có tác dụng khổ mình, khổ tín đồ và ko làm khổ toàn bộ bọn chúng sinch.

Xem thêm: Hình Ảnh Về Luật Nhân Quả Và Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Nó, Bộ Tranh Nhân Quả Ai Cũng Nên Xem Để Biết (I)

Làm bạn ai ai cũng cần phải thông hiểu 10 điều lành và còn cần luôn luôn luôn luôn áp dụng nó vào cuộc sống từng ngày của mình nlỗi nạp năng lượng cơm, uđường nước thì cuộc sống thường ngày bắt đầu được bình yên, an toàn.

Ai cũng biết bé bạn không nạp năng lượng cơm trắng uống nước thì không thể sinh sống được. Cho phải, nhỏ tín đồ ao ước không hề bị bệnh xuất xắc hồ hết tai nạn ngoài ý muốn thì mười điềkhối u lành tính này đề xuất sinh sống nlỗi ăn uống cơm với uđường nước. lúc biết pháp sinh sống không thể gian khổ mà lại không áp dụng vào đời sống thì thà bị tiêu diệt còn mừng cuống hơn sống vào khổ sở. Chúng ta là những người tất cả phước báu phệ buộc phải mới gặp pmùi hương pháp 10 điều lành!

Muốn ra khỏi bị bệnh, tai nạn đáng tiếc thống khổ thì không tồn tại cách thức nào xuất xắc rộng bởi cách thức sống với 10 điều lành

Sống với 10 điều lành thì yêu cầu triển khai cha khu vực bên trên thân của bọn họ. Ðó là thân, khẩu, ý. Lòng trường đoản cú bi của đức Phật mong ước bé người bay ra phần nhiều sự khổ đau, vì thế Ngài mới dạy dỗ chúng ta sinh sống trong 10 điều lành này new cứu vớt chúng ta thoát khỏi toàn bộ bị bệnh, tai ương, nàn khổ, chớ không tồn tại một vị thánh, thần làm sao cứu giúp họ bay khổ được.

Cho đề nghị, Khi có bệnh tật tuyệt tai nạn thống khổ mà lại cho lạy lễ cầu clỗi Phật, chư Bồ tát, chư thánh, chỏng thần trường đoản cú bi cứu vớt khổ, cứu nàn thì những hành vi van xin này là mọi hành vi mê tín, di đoan, xưa cũ, mù quáng.

Xem thêm: Cách Yểm Bùa Bằng Hình Nhân Hiệu Quả 100%(Đã Kiểm Chứng), Cách Làm Bùa Tình Yêu Bằng Ảnh Như Thế Nào

(1) Thân tất cả cha Việc có tác dụng lành:

– Không cạnh bên sanh

– Không trộm cắp

– Không tà dâm

(2) Khẩu gồm tư Việc có tác dụng lành:

– Không nói dối

– Không nói thêu dệt

– Không nói trở mặt (nói lưỡi đôi chiều)

– Không nói lời hung ác

(3) Ý có bố câu hỏi làm lành:

– Không tsi lam

– Không Sảnh hận

– Không mê mẩn mê

*

Sống cùng với 10 điềkhối u lành tính thì nên thực hiện tía địa điểm bên trên thân của chúng ta. Ðó là thân, khẩu, ý.

Tại sao sống với 10 điều lành cơ mà thoát ra khỏi bệnh tật, tai nạn thương tâm, khổ cực của kiếp nhỏ người?