HAI THẾ TAY PHÁT CHÍNH NIỆM

  -  
l>Hai the tay phat chinc niem

Hai thế tay phân phát bao gồm niệm

*
solo thủ lập chưởng
*
liên hoa thủ ấn
*

Ngày 12 mon Sáu, 2001

Download hình ảnh độ sắc nét cao: Đơn thủ lập chưởng trọn || Liên hoa thủ ấn.

Bạn đang xem: Hai Thế Tay Phát Chính Niệm

Lưu ý, phần sau đấy là phần do các học tập tamkyrt.vnên biên soạn, ko phía bên trong thiết yếu văn uống. Người dịch soạn theo bạn dạng giờ đồng hồ Anh với góp phần phiên âm Hán tamkyrt.vnệt.

Tyêu thích khảo: //en.minghui.org/emh/special_column/righteous_thoughts.html.

Xem thêm: Ngồi Thiền Và Cách Ngồi Thiền Kiết Già, Làm Sao Để Ngồi Kiết Già Không Đau

Ghi chụ 1: Từ Khi công bố bài Giảng Pháp tại hội giao lưu tu luyện của Pháp Luân Đại Pháp Canadomain authority 2001 của Sư phụ, sẽ có nhiều học tập tamkyrt.vnên cả vào với ko kể China đặt một số trong những thắc mắc liên quan tới tamkyrt.vnệc phát thiết yếu niệm. Ví dụ:

Khi vạc bao gồm niệm cùng với bốn cầm đối chọi thủ lập chưởng, thì có phải là nam giới tay buộc phải đàn bà tay trái hay không? Có đề nghị đặt tay Theo phong cách liên hoa chưởng (ngón thân nhíu vào) tốt không?Sau khi phạt bao gồm niệm bao gồm rất cần được về tứ cầm cố kết ấn (hai tay kết ấn vị trí bụng dưới) hoặc thích hợp thập (chắp tay trước ngực) tốt không?

Minch Huệ (minghui.org) đang có rất nhiều thỏng trả lời, nhưng mà vì chưng vẫn có tương đối nhiều tín đồ hỏi, vậy nên, được Sư phú gật đầu đồng ý, công ty chúng tôi đăng phân tích và lý giải nlỗi sau:

Dù phái mạnh xuất xắc nữ giới, đầy đủ dựng tay phải trước vùng ngực trong vậy đối chọi thủ lập chưởng trọn. Để tay nghỉ ngơi tứ nuốm thoải mái, dựng trước ngực, nhằm tự nhiên và thoải mái ko gò bó. Đây là thủ ấn sử dụng Lúc phân phát công chứ đọng chưa phải khi luyện công. Do kia cần sử dụng cụ tay liên hoa chưởng trọn hay không cũng vậy.khi xong phát chính niệm, không nên kết ấn hoặc phù hợp thập.Nên xem kỹ hình chụp Sư phụ bên trên và làm theo số đông gì Sư prúc dạy trong các ghê văn.

Ghi crúc 2: Lúc phát chủ yếu niệm, xin diễn những cố kỉnh tay mà lại Sư phú trình bày, ko diễn các cố gắng không giống. Nói thông thường, khẩu quyết rất cần được phân phát âm chính xác để bảo vệ tác dụng tốt. Đây là những đoạn băng tiếng lí giải phát âm.

Xem thêm: Thiên Mệnh Năm Sinh - Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Xung Khắc

Pháp chính càn khôn, tà ác toàn diệt

 
Dạng REAL (chất lượng thấp)Dạng REAL (unique cao)Dạng MP3
Giọng NữNghe onlineDownload (107 KB)Nghe onlineDowload (328 KB)Download(267 KB)
Giọng NamNghe onlineDownload (92 KB)Nghe onlineDownload (294 KB)Download(221 KB)

Pháp bao gồm thiên địa, hiện tại cố hiện báo

 Dạng REAL (quality thấp)Dạng REAL (quality cao)Dạng MP3
Giọng NữNghe onlineDownload (96 KB)Nghe onlineDowload (293 KB)Download(234 KB)
Giọng NamNghe onlineDownload (85 KB)Nghe onlineDownload (258 KB)Download(221 KB)

Tiếng cồng nền (MP3) phiên bản new (4-2008), sửa chữa đến nhạc nền cũ,chỉ nhằm tìm hiểu thêm đến tamkyrt.vnệc căn thời gian:ZIP file, 280KB

Nhạc nền (MP3) bạn dạng cũ, chỉ nhằm tham khảo mang đến câu hỏi cnạp năng lượng thời gian:5MB - 40kbps CBR || 9MB - 105kbps VBR.