Pháp sư tịnh không là ai

     

*
Pháp Sư Tịnh Không là bạn thông thạo những Kinch điển Ðại Thừa cùng những bộ luận của nhiều tông phái Phật giáo (PG) cũng như triết lý của Ðạo Khổng, Ðạo Lão, Ðạo Gia Tô, Ðạo Hồi với những Tôn giáo không giống. Pháp sư Tịnh Không được coi là người dân có công phục hưng Tông Tịnh Ðộ vào hiện đại, Ngài đang góp sức cả cuộc đời bản thân mang đến câu hỏi nghiên cứu, thực hành thực tế cùng lan tỏa pháp môn Tịnh Ðộ, là một pháp môn cơ mà Ngài đã đạt được phần đông thành công lớn nhất.

Bạn đang xem: Pháp sư tịnh không là ai

Pháp Sư Tịnh Không đã chú trọng tới những nguyên tắc của Ðại Thừa PG nlỗi giải trừ mê tín dị đoan, tà kiến, giúp phần đa người sáng tỏ rõ buộc phải cùng trái, đúng cùng sai và giải quyết và xử lý tuyệt đối hoàn hảo đều sự việc. Trong nỗ lực thực hiện quá trình này Ngài hỗ trợ Thành lập rộng năm mươi Trung Tâm Tịnh Ðộ Học cùng Hội Phật Ðà trên khắp nhân loại, bao gồm hầu hết trung trọng tâm cùng hiệp hội cộng đồng sống Ðài Loan, Hồng Kông, Singapore, Mã Lai, Bắc Mỹ, Úc, Tây Ban Nha và Anh quốc. Suốt mấy thập niên qua, Ngài sẽ gắng vấn mang lại vô số tổ chức triển khai PG với xã hội.

Trích Pháp Sư Tịnh Không, Người Truyền Bá Giáo Lý Tịnh Ðộ qua tuyến phố giáo dụcThích Ngulặng Tạng


 

Các Bài Pháp Liên Quan:❏ Mười Phương Ba Đời Hết Thảy Clỗi Phật Trên Thành Phật Đạo Dưới Hóa Độ Chúng Sanh Không Vị Nào Chẳng Nhờ Vào Pháp Tịnh Độ❏ Cám Ơn Cuộc Đời❏ Câu Cthị trấn Chuyển Đoản Mệnh Thành Tchúng ta Mệnh Của Pháp Sư Tịnh Không❏ Hai Câu Cthị xã Đứng và Ngồi Vãng Sanh Do Pháp Sư Tịnh Không Kể Lại