Pháp Luân Công Là Tà Đạo

  -  

Pháp Luân Công là tà tngày tiết vị Lý Hồng Chí sáng chế ra, tngày tiết này có xuất phát từ bỏ Trung Hoa. Pháp Luân Công làm việc nước ta không được xem như là một tôn giáo thích hợp pháp. Để ngày càng tăng sức tác động, thú vị fan tin theo, Pháp Luân Công áp dụng những trang lan tỏa gồm số lượng bạn quan sát và theo dõi rất lớn như Đại Kỷ Nguim, Tinh Hoa, Minc Huệ. Các trang này đăng mua những biết tin say mê bạn đọc, lồng ghép vào sẽ là những bài xích tuyên truyền về tà thuyết này. Cách thức này làm cho không ít người dân dân ngộ nhấn tà tngày tiết này là giỏi. Lúc tín đồ dân tin theo thì bọn chúng gieo rắc quả đât quan lại hoang mặt đường, tâm lý mê tín dị đoan dị đoan khiến cho tín đồ vật hành vi theo ý đồ vật của Lý Hồng Chí một bí quyết mù quáng.

Bạn đang xem: Pháp luân công là tà đạo


*
*
*
*
Lý Hồng Chí năm 2017 (66 tuổi).

Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Tải Hình Nền Thư Pháp Chữ Hiếu Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Tuy nhiên, số đông bức ảnh không được chỉnh sửa cho thấy Lý Hồng Chí không còn tphải chăng lâu nhỏng phiên bản thân ông ta tuyên ổn truyền. khi thiết yếu bằng lòng rằng tôi cũng đi theo theo quy hình thức sinh-lão-bệnh-tử thì Lý lãnh đạo tín vật dụng tuyên tương truyền ông ta già đi bởi gánh nghiệp cho đệ tử….

Xem thêm: Sinh Lão Bệnh Tử Hay Sinh Bệnh Lão Tử Thật Đơn Giản, 'Sinh Lão Bệnh Tử' Từ Một Góc Nhìn

Lừa đảo rằng tà ttiết này có hàng nghìn triệu con người theo

Ngoài ra, bọn họ còn tuyên tương truyền đang gồm hàng trăm ngàn triệu người theo, 140 đất nước theo…. vì chưng vậy yêu cầu Pháp Luân Công là tốt… Trên thực tế phía trên phần lớn là đầy đủ số liệu không thể được dẫn mối cung cấp, không thể gồm tính xác thực.

Những điều xuyên ổn tạc, bịa đặt của Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công thì rất nhiều vô đề cập. Tuy nhiên, xứng đáng lo hơn hết là tà thuyết này còn có một khối hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, những nội dung bài viết tiến công vào tư tưởng lo ngại, cầu may mắn của người phát âm. Không không nhiều bạn vị tin theo tà thuyết này nhưng lạc lối, quả đât quan bị làm mờ. Tgiỏi lời kết, xin gửi một tin nhắn mang lại toàn thể các bậc tăng ni Phật tử tương tự như tổng thể quần chúng. # “buộc phải thận trọng trước tà giáo Pháp Luân Công.”

Một số ngôn từ lan tỏa chủ yếu của tà thuyết Pháp Luân Công

Tmáu tận cố, thuyết mạt pháp Trên những trang mạng của Pháp Luân Công tulặng truyền làng mạc hội đã bại hoại; dựa vào những lời snóng, tiên tri, khải huyền, hoa Ưu Đàm để gán ghép Lý Hồng Chí là cứu vãn vậy chủ, là sáng gắng công ty, là Phật nhà, là Chuyển Luân Thánh Vương…. Trên những trang nội bộ, bài bác giảng của Lý Hồng Chí tuim truyền rằng yêu cầu làm đa số gì Lý Hồng Chí dạy dỗ thì mới có thể được cứu vãn vớt. Tương từ ý gớm Cựu Ước của Do Thái giáo; loài fan sẽ làm cho các tội trạng bắt buộc gồm một tiên tri xuống cứu vớt vớt thế giới. Lý Hồng Chí cũng tuim truyền trái khu đất đã làm qua không ít nền văn minh. Lý Hồng Chí là bạn sau cùng truyền đại Pháp cứu giúp cùng với nhân loại. Đây là 1 trong ý tưởng tương tự của Hồi giáo; ngài Muhammad là tiên tri sau cùng của Thiên chúa. Thuyết Thần sáng chế trái đất Clỗi thần làm chủ bài toán hạ giới cùng tín đồ gia dụng Pháp Luân Công là clỗi thần cứu vãn bọn chúng sinh. Không dễ dàng phân biệt Lý Hồng Chí chính là thượng đế, là thần Khủng nhất… Vấn đề này tương tự những cách nhìn của những tôn giáo nlỗi Hindu giáo, Hồi giáo, Thiên Chúa giáo; nhưng đấng sáng chế của những tôn giáo này sẽ không từ bỏ thần thánh bạn dạng thân mình như Lý Hồng Chí. Ttiết quả đât Pháp Luân Cõi Pháp Luân cũng như như là cõi Tây Phương thơm Cực Lạc của Phật giáo Đại thừa; tuy vậy Lý Hồng Chí nhận định rằng cõi này còn cao hơn cả cõi Tây Pmùi hương Cực Lạc; cùng chủ yếu Lý Hồng Chí là giáo chủ, là người sáng chế ra trái đất này. Tmáu Niệm Pháp Luân Công Niệm Pháp Luân Công chữa được ngoài dịch ảo diệu, được Lý Hồng Chí bảo lãnh, trị được AIDS,… ý tưởng tự tngày tiết niệm Phật của Tịnh Độ tông, một pháp môn của Phật giáo… Một số văn bản tuyên truyền khác Một số câu chữ tuyên ổn truyền khác như Lý Hồng Chí xác định cùng với tín trang bị rằng bọn họ vẫn thoát khỏi tam giới được Lý Hồng Chí xóa sổ khỏi địa ngục; fan không giống đều có tên vào âm ti, pháp thân sư phụ bảo hộ, pháp luyện tín đồ 24/24. Tập khí công có tác dụng rất phàm như biết ngoài trái đất nổ 9 lần; trái đất bao gồm 81 nền vnạp năng lượng minh; các sự việc tam minc lục thông. Tập Pháp Luân Công được pháp thân của Lý Hồng Chí chữa ngoài bệnh, có tác dụng tịnh hóa khung người,.v.v… Do vậy nhiều phần các tư tưởng của Pháp Luân Công hầu như được thực hiện trường đoản cú ý tưởng phát minh rất khét tiếng của các tôn giáo không giống chứ không tồn tại gì mới. Thuật ngữ của Pháp Luân Công thực hiện từ bỏ các thuật ngữ của Phật giáo. Lý Hồng Chí bài xích hạ bệ giáo nhà của tôn giáo không giống. Nhưng mục tiêu cuối cùng là để thần thánh hóa chính phiên bản thân bản thân. Biến tín thiết bị Pháp Luân Công phát triển thành những người dân mê muội. ví dụ như hằng ngày yêu cầu bốn lần phân phát niệm tiêu diệt tà linch, tí hon ko phải thuốc; chỉ tất cả câu hỏi duy nhất buộc phải làm là lan truyền Pháp Luân Công.v.v…

Dương Hoàng chỉnh sửa heo PHATGIAO.ORG.VN

Tìm tìm trên Google:

Tà đạo Pháp Luân Công gian nguy như vậy nào?Pháp Luân CôngLý Hồng ChíNguồn cội của Pháp Luân CôngNội dung tà tngày tiết Pháp Luân CôngPhật Giáo ý niệm cố làm sao về Pháp Luân Công?T4H

Bình luận