NỖI ÁM ẢNH SVĐ MỸ ĐÌNH : NHẾCH NHÁC BẨN THỈU, BÔI NHỌ HÌNH ẢNH NỀN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 

  -  
 

Click trực tiếp boóng đá hôm nay để thêm cụ thể về hình hình ảnh SVĐ Mỹ Đình sinh sống trận đấu giữa Malaysia và ĐT Việt Nam. Các CĐV và CĐM chỉ hoàn toàn có thể dùng rất nhiều từ ngữ như nhếch nhác, nhơ bẩn và bụi bờ để diễn tả SVĐ.

Hình ảnh của sân vận động đất nước - SVĐ Mỹ Đình.

Đội tuyển nước ta đã vươn đăng vương đầu của bảng đấu một số loại AFF Cup 2022 sau khoản thời gian đã vượt qua Malaysia. Nạm nhưng trong những “hạt sạn” đáng bi thương nhất lại là SVĐ Mỹ Đình. Hình ảnh của sảnh vận động tổ quốc trong xấp xỉ hai thập kỷ qua đã nối liền với phần đa thăng trầm của soccer Việt Nam, nay lại trở lên dơ bẩn nhác, bẩn thỉu, xuống cấp trầm trọng.

Gây mất thẩm mỹ cho cổ đụng viên 

Mặt cỏ nhìn kém thẩm mỹ và xơ xác chính là điểm đen thứ nhất của SVĐ Mỹ Đình. Liên đoàn soccer châu Á (AFC) đã công nhận sân MĐ đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh thi đấu với đồng thời sân đã làm được ban tổ sức áp dụng cát và lu để đậy đầy các chỗ bị nhấp nhô theo như Tổng cục trưởng Tổng viên TDTT Đặng Hà Việt phân chia sẻ. Tuy vậy để nói đó là mặt cỏ đủ xuất sắc để hoàn toàn có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao thì là một trong điều cạnh tranh tin.

Là một SVĐ đất nước nhưng lại làm ảnh hưởng đến nổi tiếng của nước nhà 

Vấn đề unique của SVĐ giang sơn không phải bây chừ mới được nói tới. Vào tháng 9/2021 tại vòng sơ loại World Cup 2022  nghỉ ngơi trận đội tuyển Việt Nam gặp Australia thì unique của mặt SVĐ Mỹ Đình đã có lần bị hậu vệ Trent Sainsburry ca thán chê bai. Cỏ của sảnh Mỹ Đình đã bao gồm chỗ ngả vàng với mặt sân các chỗ lồi lõm khiến bóng không thể lăn như bình thường ở tại thời điểm đó. 

SVĐ đã làm được tu sửa mà lại vẫn không nâng cao nhiều

Nhìn giải pháp vạch sơn được kẻ theo cách bằng tay như gắng hay cùng bề mặt cỏ chỉ xanh được vài tháng rồi lại ngả rubi dù đã bao gồm nỗ lực cải thiện chất lượng của sân. Nhưng trong khi như sự nỗ lực cố gắng di tu và bảo dưỡng sân chỉ được gia công qua loa theo kiểu “giật gấu vá vai”.

Việc yên cầu một trận đấu diễn ra ở hóa học lượng tối đa trên khía cạnh sân như vậy chắc rằng là bất khả thi. Đã gồm một đất trống bóng đá đỉnh cao thì cần phải có được sự cùng hưởng bởi vì một sảnh đấu đủ xuất sắc một cùng với sự bằng phẳng theo chuẩn quốc tế thay và phương diện cỏ mềm. Bên cạnh đó những đại lý vật chất khác cũng bắt buộc mang yếu đuối tố chất lượng và đạt đầy đủ chuẩn.

SVĐ làm ảnh hưởng đến vóc dáng của tuyển soccer VN

Trong suốt trong năm qua đội tuyển nước ta đã vươn lên và giành được không ít giải thưởng cũng như thành tích ở sân chơi của Đông phái nam Á cùng châu lục. Tuy vậy sân vận động đất nước Mỹ Đình lại chưa được xứng với tầm vóc này ngày thậm chí là còn làm tác động đến hình hình ảnh nền bóng đá. 

Cổ đụng viên găng vì số chỗ ngồi tại SVĐ

Không chỉ làm xấu mặt  toàn quốc ở sân cỏ, mà SVĐ Mỹ Đình còn đưa đến những hình hình ảnh hàng ghế phủ kín bụi trên những khán đài với được viral khắp trên social từ lúc trận đấu giữa Malaysia cùng đội tuyển việt nam còn không kết thúc.  

Rất những cổ đụng viên cho sân để cổ vũ mang đến đội tuyển vn đã công bố phàn nàn và găng về bài toán ghế ngồi khi bị đóng góp một lớp lớp bụi dày cộp. Đây cụ thể là dẫn chứng cho việc sân không được lau chùi và vệ sinh để giao hàng cho trận chiến và thậm chí còn không được dọn dẹp và sắp xếp trong một thời hạn dài.

Nay cả ở khu vực dành cho phóng viên trên khán đài A cũng xảy ra trường hợp như thế này. Một số trong những phóng viên của Malaysia chỉ biết ngao ngán không đồng ý và tìm giấy tốt túi ni lông để lau vết mờ do bụi trên vị trí ngồi.

Ngao ngán với hàng ghế đóng đầy bụi bờ của SVĐ 

Nhà lau chùi ác mộng sinh sống SVĐ

Không tạm dừng ở đó đó là nhà vệ sinh tiếp tục lại là 1 trong những cơn ác mộng đối với cổ cổ vũ và tín đồ hâm mộ. Tại thời điểm yêu cầu sử dụng nhà dọn dẹp của khán giả tối đa là thân khoảng thời gian nghỉ thân hiệp với sau trận đấu. Thế nhưng có ít nhất hai nhà dọn dẹp vệ sinh ở quanh vùng khán đài B lại không bật đèn. Và quan trọng đặc biệt như thường lệ ở bên trong những căn phòng này vẫn dơ bẩn và bốc mùi hăng thối.

Tình trạng vì thế đã xảy ra trong xuyên suốt nhiều năm nay ngay cả với nhà dọn dẹp và sắp xếp ở cuối hàng phòng tính năng và bên phía ngoài phòng họp báo.

Hình ảnh nhất rác nhơ bẩn và xuống cấp trầm trọng đi cùng với sự cẩu thả của SVĐ Mỹ Đình không chỉ là làm ngâm vào trong nước hình ảnh của nhẵn đá tổ quốc mà còn cho biết sự thiếu hụt tôn trọng đối với người hâm mộ  bộ cũng như cầu thủ của tất cả hai đội mang đến đây để thi đấu.