NIỆM PHẬT CẦU BÌNH AN

  -  

Mô tả ngắn

TƯỢNG CHÚ TIỂU CHẮP TAY NIỆM PHẬT CẦU BÌNH AN, MAY MẮNMàu sắc: TRẮNG & MENChất Liệu: SỨ CAO CẤPSản phẩm tô điểm thời thượng, đẳng cấp và sang trọng, nâng tầm không gian sống bao phủ bạnSản phẩm bao gồm 1 x...

Bạn đang xem: Niệm phật cầu bình an


Giao hàng cả nước Được kiểm soát hàng Thanh khô toán Khi dìm hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày Bao test dùng thử dễ dàng Tượng chụ tè niệm phật được người làm gỗ kiến thiết tinh tế và sắc sảo, sắc sảo với có tác dụng trọn vẹn bằng thủ công, tạo cho hình hình họa crúc tè chân thực đem lại quý hiếm thẩm mỹ và làm đẹp cao cùng hiện hữu lên được linch hồn của thành phầm.
*
Sản phẩm cùng với 2 màu sắc sắc: white với men được thiết kế trường đoản cú gia công bằng chất liệu vật liệu bằng nhựa đá mang lại mặt phẳng sáng bóng loáng, chống thẩm thấu giỏi, thời gian chịu đựng cao.
*

*

Hình ảnh chú tè lẹo tay niệm phật, ngước khía cạnh lên trời với khuôn khía cạnh thai bĩnh, phúc hậu đưa về cho ta cảm giác bình yên mỗi khi chú ý vào. Nhắc nhngơi nghỉ họ gạt quăng quật các buồn phiền, phiền đức muộn với luôn luôn duy trì mang đến trọng tâm mình tlỗi thái, thanh khô tịnh và tận hưởng cuộc sống theo cách của doanh nghiệp.

Xem thêm: Liệu Ăn Chay Bảo Vệ Môi Trường Và Trái Đất Hay Không, #Sống_Xanh Ăn Chay Bảo Vệ Môi Trường Ra Sao

*
quý khách rất có thể áp dụng tượng crúc tiểu lẹo tay niệm phật tô điểm sinh sống bàn thao tác, văn uống chống, bàn trà và trên xe pháo khá,… Giúp các bạn luôn cảm thấy nụ cười, thoải mái, xóa tung đi mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày, đem đến mối cung cấp cảm hứng tích cực. Đây cũng là món tiến thưởng vô cùng ý nghĩa nhằm gửi tặng đến anh em và những người dân thân thương.
*
Không những là đồ tô điểm dễ thương, ngộ nghĩnh tượng crúc đái chắp tay niệm phật còn khiến cho giải phóng vận black, đem về bình yên, như ý.

Xem thêm:

*
Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng gần như sản phẩm trang trí thiết kế bên trong khôn xiết mớ lạ và độc đáo, quý phái cùng bền bỉ và sắc sảo cùng với thời hạn.

 

 

 

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki sẽ bao gồm thuế theo phép tắc hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng nhiều loại thành phầm hoặc thủ tục, cửa hàng Ship hàng mà lại rất có thể gây ra thêm chi phí khác như giá thành tải, phú phí mặt hàng cồng kềnh, ...


Thông tin bỏ ra tiết


Tmùi hương hiệuXuất xứ thương thơm hiệuKích thướcXuất xứSKU
OEM
Việt Nam
7 x 3 x 3.8 cm
Việt Nam
8778138182586