NIỆM CHÚ ĐẠI BI HẾT BỆNH

  -  

Tôi ko nói là quý khách Phật tử, cơ mà tất cả quý vị không rành mạch tôn giáo, màu sắc da…, không minh bạch gì cả, quý vị rất có thể tụng THẦN CHÚ ĐẠI BI. Điều buổi tối đặc trưng là quý khách có tín nhiệm tưởng, ko thiếu tín nhiệm, chịu khó tu tập rất nhiều đặn, không đứt quảng.

Bạn đang xem: Niệm chú đại bi hết bệnh

 Sự ý muốn cầu chính đại quang minh sẽ tiến hành thần lực gia trì như mong muốn.

Từ Lúc tôi là Phật tử của đoàn ĐẠI BI TÂM, tôi đã từng có lần tận mắt chứng kiến rất nhiều trường thích hợp rõ ràng, sự linc ứng cần thiết nghỉ bàn của Thần crúc Đại bi. Trong sự khiêm tốn của website, tôi xin phnghiền được gửi lên trên đây, nhị trường vừa lòng trong cả nghìn ngôi trường vừa lòng linch ứng.

Mục đích là tạo ra lòng tin kiên cố mang đến quý vị nào ý muốn tu tập, tương tự như vào cuộc sống gặp mặt bất trắc, bế tắc không còn phương pháp làm sao thừa qua, thì quý khách vẫn nương nhờ Thần lực Đại Bi… (Từ Tâm đạo).

Tên họ: Thích Nữ Quảng Nghiêm DIỆU TÍN

Kính bạch Đại đức và kính thưa Đại bọn chúng trong đạo tràng Đại Bi Tâm cvào hùa Châu An.

Con là Tỳ kheo Ni Thích đàn bà Quảng nghiêm Diệu Tín.

Thusống bé dại nhỏ sẽ có bênh viêm xoang, đau họng, dạ dày mãn tính. Bệnh tật luôn luôn luôn luôn quấy rầy và hành hạ, gian khổ khôn xiết. Từ kia, nhỏ sớm nhận thấy kiếp sinh sống nhân sinch vô hay huyễn hóa, con vẫn giác ngộ chân lý Phật Đà. Con phân phát nguyện xuất gia. Lúc bấy giờ, bé là Trụ Trì chùa Lương Phước -Tiền Giang.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Cúng Vái Vong Thai Nhi Theo Đúng Luật Nhân Quả

Từ tháng bốn năm 2000, sức mạnh bé giảm sút dần dần… Khi cho cơ sở y tế Chợ Rẫy xét nghiệm, Bác sĩ chẩn đân oán là bị ung tlỗi đường tiêu hóa. Con không tin tưởng, lại liên tiếp thăm khám tại khám đa khoa Hòa Hảo, cũng là ung thỏng đường ruột, đầu óc nhỏ xoay cuồng, với nghĩ về vướng vào bệnh nầy thì có mà chết thôi!. Được sự phía dẩn củaChưtôn Tthánh thiện Đức, con đưa ra quyết định nhịn đói, nhập thất: PHÁT TÂM TRÌ TỤNG THẦN CHÚ ĐẠI BI và niệm NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

Hàng ngày bé chỉ uống nước, không nạp năng lượng, siêng niệm Thần Crúc. Đến đêm lắp thêm 7, bé mằm mộng thấy nhì Ni, một bự, một nhỏ hiện đến chuyển mang đến con một viên thuốc cực kỳ to lớn, với bảo đề nghị uống đi đã hết bệnh dịch nhằm liên tục làm cho Phật sự. Đến sáng ngủ dậy, con nghe trong tín đồ khôn xiết khỏe khoắn, bụng nhỏ sút sôi. Con thường xuyên hành trì cho tới ngày sản phẩm 9, cùng ngưng ăn kiêng. Khoảng vài ba bữa sau, nhỏ tái đi khám tại khám đa khoa Chợ Rẫy, và sau thời điểm xét nghiệm lại được Bác sĩ cho thấy chứng ung thỏng ruột đã làm được ôn hòa, viêm xoang, viêm họng, nhức dạ dày mãn tính , phần đông không thể nửa . Sức khỏe mạnh bé từ từ phục sinh. Hiện nay tôi Khủng, mạnh dạn , khỏe mạnh ra , thao tác làm việc những chần chờ mệt mỏi là gì…

Đây trái là một trong sự nhiệm mầu thiết yếu nghĩ bàn. Kể từ bỏ phía trên bé phạt nguyện liên tục niệm Thần Chụ Đại Bi, hỗ trợ cho con mau chóng xong chổ chính giữa nguyện tu bổ ngôi Bửu Điện.

* **

Tên họ: DIỆU ĐÀI .

(Tôi xin phnghiền chnghiền lại theo lời đề cập của chị Diệu Đài, vị tư liệu của Phật tử THIỆN MINH)

Tôi phân phát bệnh ung thư con đường gần kề trong vòng 3 năm. Vào năm 2008 ,sau thời điểm đang uống thuốc, xạ trị, sử dụng không còn bí quyết mà lại bệnh càng nghiêm trọng. Tôi khôn xiết sợ mổ, chiến thuật cuối cơ mà Bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu chỉ dẫn là cần lên bàn phẫu thuật, nhưng hy vọng cũng khoảng một nửa, vì tôi để lâu quá.

Tôi liên tục niệm danh hiệu Bồ Tát Quan Thế Âm , với xuyên ngày than phiền năn uống nỉ Ngài về bệnh dịch trạng gian khổ của tôi… cùng với trì crúc Đại Bi từng ngày 5 thay đổi. Sau khi tự bàn mổ của bệnh viện chạy về bên, tôi sợ hãi như bạn mù trong đêm hôm, cùng suy đi ngủ lại lần khần làm thế nào mà đến hết căn bệnh nhằm liên tục con đường tu trì còn dang dsinh hoạt. Tôi thường chổ chính giữa sự với Bồ tát. Một tia nắng sẽ lóe vào đầu tôi “: sự linch ứng của Thần chú Đại Bi “. Trong 12 nguyện của Bồ Tát, chỉ duy nhất của Thần Chụ nầy new ao ước giành lại sự sống và cống hiến cho tôi. Thế là tôi vạc nguyện tụng 12000 trở thành. Cđọng hàng ngày, từ bỏ 5 trở nên, tôi tăng lên 10, 15… tăng dần… cđọng mệt nhọc là tôi tụng crúc và lại thấy khỏe ra. Tôi không ăn mặn ngôi trường đã có được 8 năm và dù có căn bệnh tôi vẫn ko phá giới. Như bòn mót từng phân tử cát cứ đọng những lần tụng tôi hầu như ghi ra. Đến 2000 trở nên, tôi đi xét nghiệm, xét nghiệm lại cùng công dụng Bác sĩ kết luận: TÔI ĐÃ HẾT UNG THƯ TUYẾN GIÁPhường. Vừa qua, vào khoảng thời gian 2010, tôi cùng khách hàng Phật tử của cvào hùa Châu An thuộc với sự phía dẩn của Đại Đức Thích Thiện nay Từ, leo núi Yên Tử với phát nguyện “độc nhất bộ, duy nhất bái”, cầu độc lập thế giới và thăng bình cực thịnh của non sông toàn nước. Lúc nầy tôi vừa khỏi bệnh dịch, sức khỏe còn yếu hèn, mà lại cần yếu chối trường đoản cú do lâu lắm new có chuyến du ngoạn Yên Tử. Tôi bạo dạn đòi theo, với băn khoăn phxay lạ nào đã giúp tôi lên tận cvào hùa Đồng và đánh được 3 giờ đồng hồ chuông đá quý.

Xem thêm: Sáu Chuyện Nhân Quả - Báo Ứng Hiện Đời: Nhân Nào Quả Nấy

Kính thưa quý vị.

Lời Phật dạy dỗ ko không đúng, với Thần chụ mầu nhiệm thiết yếu nghỉ bàn, tự bao ndại dột thời gian trước Đức Quan Thế Âm Bồ Tát bạch với Phật rằng:

Bạch Đức Thế Tôn, nếu bọn chúng sinh như thế nào tụng trì Thần Crúc Địa bi bên cạnh đó bị đọa vào tía đường ác, tôi thề không thành chính giác. Tụng trì Thần chú Địa Bi cơ mà không về cõi Phật tôi thề ko thành chính giác. Tụng trì Thần chú Đại bi, toàn bộ phần nhiều ý muốn cầu trong đời bây giờ nếu không được hài lòng, thì chụ nầy không được điện thoại tư vấn la Đà-la-ni. Chỉ trừ kẻ cầu vấn đề bất thiện với trung tâm không thành, cũng giống như lòng còn nghi ngại thì ko được chấp thuận mà thôi !”…